Xem thêm clip ông chủ Ốc Loan đeo vàng khủng:

Ẩm thực và Du lịch quay lại với điểm bán hải sản cực hót ở Sài Gòn, địa chỉ chỉ dố 54 đường Tân Sơn Nhì, phường Tân sơn Nhì, quận Tân Phú. Các món như: tôm hùm Alaska, cua hoàng đế…. của vựa hải sản tươi sống này đã hót trong vài tháng trở lại đây nhưng hiện quán còn bán thêm các món như: ốc dát vàng, ốc gai…Đặc biệt hotgirl đứng quầy bán đã khiến điểm bán hải sản tươi sống này trở nên hót, đắt khách bậc nhất Sài Gòn hiện nay.

Hotgirl bán tôm hùm Alaska, cua hoàng đế, ổc khổng lồ các loại… khá rành về giá cả và từng loại. Khách mua về rất nhiều nhưng nếu có nhu cầu ăn tại chỗ thì quán chế biến miễn phí để phục vụ. Còn gì mà không khám phá về điểm bán tôm hùm Alaska, cua hoàng đế, ốc khổng lồ các loại hiện đang hót nhất Sài Gòn này.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

34 thoughts on “Hotgirl khiến điểm bán tôm hùm Alaska, cua hoàng đế và các loại ốc khủng trở nên hót nhất Sài Gòn”

  1. Á đù mấy con tôm này lấy ở miền Tây chưa tới 100k/kí dậy nó bán ra 32k một gam dậy tui bây biết độ ngu của dân ẩm thực nơi đây rồi nhé rẻ và ngon ở chỗ nào..vô nhìn vú mông em chủ quán à..

  2. còn nữa… 2 cái vú giả nặng 10 ký… lúc nào nó cũng phải khiên 2 cái vú giả 10 ký trước ngực no'. Vì vậy nó đi cái tướng như bà già. Chỉ cần đụng nhẹ no' 1 cái thôi, nó mất thăng bằng, nó té chúi nhủi. HAHAHHAHAA

  3. Tay nghề quá cao của chị xứng đáng là mẹ của họ Tập cận Bành trướng bk xâm chiếm biển đảo VN, đáng ngưỡng mộ chị liệt vào tay nghề level five không như bọn tàu khựa chuyên đi ăn cắp chất xám của world, không có một sáng kiến hết ra hồn, tụi ngu đần, chị là mẹ của Nghệ- An 👍👍👍👏👉💐💐💐👸🤞😍🎂🎂🎂🍕🍕🍕🍕🍉🥇🥇🥇🍧🍑🍓🍓🍮🏆🏆🏆🏆.Thank you.

  4. Lúc tôi đi cào khơi gặp nhiều ốc như thế to hơn đấy nhiều lần mà ko bao giờ ăn,chỉ đập ra xem có ngọt ko rồi bỏ😏😏😏😏

  5. xấu quắc. Nhỏ đó xấu quá rồi sửa sắc đẹp. Mũi tẹt rồi làm mũi giả. Vú lép rồi làm vú giả. Mắt hí rồi cắt mí mắt. Răng hô mã tấu, rồi nhổ hết răng, làm 2 hàm răng giả. Miệng thúi hoắc. Da đen thì di tẩy da cho trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *