Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.
Nguyễn Thị Tố Uyên được biết đến là hotgirl phòng gym với body vô cùng sexy. Được biết, cô còn là HLV giúp cho nhiều chị em lấy lại được vóc dáng nhanh chóng, sở hữu được thân hình nóng bỏng mà ai cũng mơ ước.

Tố Uyên tâm sự, có lẽ nghề chọn người và cô có duyên nên trở thành HLV gym. Trước đây cô chỉ học HLV để áp dụng cho bản thân nhưng sau này nhiều người năn nỉ qua chỉ giúp nên cô trở thành HLV lúc nào chẳng hay. Hầu hết học viên của Tố Uyên là những người sắp trở thành cô dâu cần có body đẹp nhanh chóng.

Được biết, Tố Uyên bắt đầu tập gym từ 2014 với mong muốn có một body sexy. Vì chiều cao hạn chế chỉ 1m60, muốn sở hữu vòng eo và đôi chân thon gọn nên cô đã chọn slim body cho cách tập của mình.

Chia sẻ về quá trình tập của mình, Tố Uyên cho biết, hồi mới đầu còn mập cô chủ yếu tập giảm mỡ trước ở đùi, bụng và eo. Sau đó cô mới tập trung tập cho việc tăng cơ.

“Mình không chạy bộ hay đi bộ vì mình thấy nó ảnh hưởng đến đùi và bắp chân. Đối với bụng dưới giảm cực kỳ khó nên phải tập chậm không nhả cơ bụng khi tập”, Tố Uyên chia sẻ.

Chia sẻ về sai lầm của nhiều người khi tập giảm mỡ bụng, Tố Uyên cho biết việc gập bụng không làm giảm mỡ bụng. Ngoài ra việc tập sai phom càng làm mỡ bụng cứng và săn lại khó giảm hơn. Bên cạnh đó khi tập không được nghỉ giữa hiệp mà nên tập chậm, dứt khoát động tác và không dừng lại khi đang tập.

“Ví dụ sức mình tập 20 cái không thể lên được nữa, mình không được tập 15 cái dừng lại rồi sau đó tập tiếp 5 cái nữa. Chế độ ăn không tính theo calo mà tính theo tổng lượng fat là chủ yếu. Mình sẽ cắt nó theo từng đợt cho tới khi nó trở về con số không, mình sẽ tăng lại và hạ carb”, Tố Uyên cho biết.

#Hotgirlphònggymkhoebodynóng bỏngvạnngườimêp1

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *