Sau dòng sản phẩm mang tên CS (Creative Suite) xuất bản vào năm 2003 thì dòng sản phẩm kế tiếp đó là CC (còn được gọi là Creative Cloud) được xuất bản (tính đến nay thì được 10 năm rồi đấy các bạn )dòng sản phẩm mới được Adobe tung ra vào tháng 5 năm nay gồm Photoshop CC , InDesign CC, Illustrator CC , After Effect CC , Flash Professional CC ,Dreamweaver CC ,Audition CC ,Premiere CC

Tại sao Adobe lại muốn đổi tên khác với các bộ trước như Creative Suite CS7 mà lại là CC (Creative Cloud):Bởi vì Adobe đang áp dụng làm một kho hình ảnh online có thể share cho tất cả những người có Adobe ID cũng như là Facebook và Adobe đã kết hợp chúng với kho lưu trữ “đám mây” tạo thành một bộ Creative Cloud đầy hoàn hảo mà trước đây người dùng Photoshop ,Illustrator,InDesign ,… phải chia sẻ qua những trang như photobucket phiền hà mà dễ mất ảnh trong một thời gian ngắn ,Adobe đã nhận ra điều đó và đã khắc phục những thiếu thốn của người dùng trong 10 năm qua đó là lý do họ đã đổi tên thành CC (Creative Cloud)

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe

admin

23 thoughts on “Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC (Creative Cloud)”

  1. Cho em hỏi lỗi: Invalid menu operation khắc phục như thế nào ạ!Em cám ơn https://drive.google.com/file/d/0B6I-fbDT95Q4Rmw0QzdJT0JUVTQ/view?usp=sharing

  2. Bạn ơi cho mình hỏi mình cài Adobe efter effect CC 2015 crack thành công , xong mình cài Adobe Media endcore CC cài xong vào bth thế cho mình hỏi có cần Crack Adobe Media endcore CC nua khong ( mình không thấy nó hiện Trail 30 days khi vào Adobe Media endcore CC )

  3. Cậu ơi cho mình hỏi xíu ạ. Mình có download X-FORCE về để lấy key cho bản crack của PS CC 2015. Không hiểu sao, mình đã thử rất nhiều lần với nhiều số serial khác nhau nhưng nó vẫn cứ hiện " we are unable to validate this serial number for Adobe Photoshop. Please contact Customer Support". Mình nên làm gì đây ạ 😭?

  4. cái khung cài đặt ở cuối nó bảo khời động lại máy và cài đặt lại 🙁 sao làm mấy lần rồi ko đc ạ?

  5. biết ngay mà, ko có 3D hê hê
    bạn cài xong đừng crack vội mà hãy mở lên xem có 3D chưa, có rồi thì hãy chép file crack vào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *