Tour du lịch và khám phá lặn biển do mình quay lại mục đích giúp các bạn đang có kế hoạch đi du lịch Đà Nẵng có thêm 1 sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá cảnh đẹp dưới đáy biển.
– Có 2 hình thức để các bạn đặt vé nhé:
+ Một là các bạn đặt vé theo tour của công ty danangtravel giá là 600K người lớn, 300K trẻ em (vào google seach công ty rồi click vào đặt vé là ok), giá trên bao gồm: xe đưa đi, đón về, đi cano, đồ bơi, lặn biển nổi, ăn trưa. Tất tần tật chỉ có 600k nhé. sdt liên hệ: 0799813588
+ Hình thức thứ 2 các bạn liên hệ trực tiếp với quản lý Bãi rặng xanh. Các bạn sau đó tự thuê xe và di chuyển đến bãi rặng Xanh thuộc bán đảo Sơn trà. Rồi liên hệ trực tiếp với quản lý (Không thông qua công ty danangtravel nữa). Hình thức này thì các bạn sẽ chủ động hơn về mặt time và giá vé chỉ là 400K/1 người (đã bao gồm tất cả các dịch vụ như nêu trên, ngoại trừ việc có ô tô đưa đi, đón về).
– Kinh nghiệm: Khi đi các bạn không cần mang theo quá nhiều đồ đạc đâu. Chú ý nghe kỹ hướng dẫn của người hướng dẫn lặn.
+ Khi xuống nước ngắm san hô không nên vận động đập tay, đập chân quá nhiều vì sẽ thu hút con Sứa đến, nó cắn khá là ngứa (ngứa khoảng 5 giây rồi hết).
+ Các bạn muốn quay clip, chụp hình dưới đáy biển thì nên mặc cả người quay video là chỉ khoảng 100K/1 lượt thôi. Bình thường họ hét giá 200k đến 300k.
Các bạn còn thắc mắc gì cứ commen bên dưới mình sẽ giải đáp tất tần tật nhé.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *