Áp lực công việc và cuộc sống khiến bạn chỉ muốn ngủ nướng buổi sáng, tuy nhiên dậy sớm tập thể dục là liều thuốc giúp bạn khỏe mạnh hơn cả ngày.
Buổi sáng là thời điểm tập thể dục tốt nhất. Khi chưa ăn uống gì, bạn thoải mái tập luyện mà không phải lo vừa ăn xong nên tiết chế cường độ các bài tập. Ngay cả khi bạn cảm thấy ổn, cũng không nên sau khi uống rượu hoặc đi dự tiệc xong thì tới phòng gym ngay.

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep

admin

44 thoughts on “Hướng dẫn tập thể dục buổi sáng – Sống khỏe mỗi ngày”

  1. Cảm ơn các bạn đã mang lại bài tập này cho tôi và cho tất cả mọi người.. Bài tập rất hay và tôi đã tập theo hàng ngày.. 😘😘😘

  2. Nếu còn clip dạy tập thể dục buổi sáng ở bái biển mà có chèn nhạc hay lắm nghe là có hứng tập luôn.😀
    1 clip có nhạc đêm tập thể dục VTV1 1 thời nổi tiếng có ai còn nhớ k.
    giờ tìm chỉ thấy nhạc đệm của nó ngày nào thôi

  3. Hay lắm các bạn! Tôi năm nay dã là đời cuối của U60, tôi tập theo các bạn trên clip này mỗi sáng hơn 3 tháng nay thấy rất hiệu quả, cơ thể linh hoạt và khoảng khoái. Chỉ tiếc không tải được nên khi tập lệ thuộc vào mạng, nhiều khi không có mạng thì không tập được. Cám ơn các bạn nhiều!

  4. Mình là thằng có biệt danh là Trư Bát Giới..mà nghe đến đây thì chắc hẳn mọi người hiểu rồi nhỉ..mình lười tập thể dục lắm..thế nhưng không phải thứ gì cũng có mặt xấu hết và cái tốt ở đây là nếu có những hot Girls như vậy tập chung thì mọi chuyện sẽ khác..hahaha..ừ thì ta mê ta hám gái và có gì sai nhỉ.!!!

  5. Tuyệt voi tuy tập theo không đúng giống như video nhưng tập song thấy xương cốt thoải mái quá va hết mo hôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *