Thật khó chịu khi bạn đang sử dụng mà iphone 6s bị đơ màn hình nhất là đang dở những trận game hay bộ phim hay. Vậy giải pháp nào khắc phục vấn đề này?

iPhone 6s bị đơ màn hình không phải là lỗi quá xa lạ đối với người dùng. Lỗi này khiến người dùng cảm thấy vô cùng bất tiện vì quá trình trải nghiệm trên điện thoại bạn bị gián đoạn. Hơn nữa mà hình iphone 6s bị đơ có thể do lỗi hư hỏng phần cứng. Nếu không có giải pháp khắc phục thì sẽ làm cho điện thoại bạn hư hỏng nặng hơn.

iPhone 6s bị đơ màn hình

Lý do iphone 6s bị đơ màn hình

Màn hình iphone 6s bị đơ có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Người dùng không cẩn thận làm điện thoại bị rớt, va đập mạnh khiến cho màn hình bên trong bị hư hỏng
  • Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng, lưu trữ nhiều dữ liệu hình ảnh, video,… khiến cho bộ nhớ bị quá tải ảnh hưởng đến khả năng xử lí của điện thoại bạn.
  • iPhone 6s có quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm gây ngốn RAM khiến cho màn hình cảm ứng bị đơ
  • Lỗi xung đột phần mềm bởi các ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy
  • Phần cứng bị hư hỏng do máy quá cũ hoặc bị thay bởi linh kiện giả kém chất lượng.
Lý do iphone 6s bị đơ màn hình

Cách nào khắc phục lỗi iPhone 6s bị đơ màn hình

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm trên điện thoại bạn được trọn vẹn, khắc phục lỗi iphone 6s đơ màn hình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những giải pháp dưới đây:

  • Tắt nguồn và Khởi động lại iPhone 6s. Đây là cách được nhiều người dùng áp dụng và khá hiệu quả.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho máy để xử lí lỗi phần mềm bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính.
  • Mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iPhone 6s cho máy nếu lỗi thuộc về phần cứng. Vì vậy để biết chính xác tình trạng hư hỏng, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín nhất.
Cách nào khắc phục lỗi iPhone 6s bị đơ màn hình

Trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại được người dùng tin tưởng và đánh giá cao, sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với hệ thống máy móc cao cấp hiện đại, linh kiện chính hãng, nhân viên tay nghề cao đảm bảo quá trình sửa chữa nhanh chóng an toàn chính xác. Đến ngay trung tâm chúng tôi tại: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM để trải nghiệm dịch vụ trung tâm chúng tôi.

Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 18002057 hoặc xem chi tiết dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone/

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

vanhiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *