Family Travel | KHÁM PHÁ CHỢ NGA giữa lòng Sài Gòn – Discover Russian Market in Saigon | HUY CƯỜNG TV

#huycuongtv #familyfood #familytravel #amthuc #dulich

Khu chợ Nga (Russian Market) nằm trên đường Võ Văn Kiệt, quận 1, TPHCM đã tồn tại gần 20 năm nay. Chợ Nga do một du học sinh từng học tập ở Nga (Liên Xô cũ) thành lập vì tình yêu với xứ sở bạch dương.
Khi vừa đặt chân đến cổng chợ, du khách dễ dàng cảm nhận không khí nước Nga rất rõ ràng nhờ lối kiến trúc, các hình ảnh được dán trên tường. Lối đi vào khu chợ được thiết kế 1 tòa lâu đài có hình chóp, mô phỏng lối kiến trúc từ thời Sa Hoàng.

Chợ Nga có gần 200 gian hàng với đầy đủ các loại hàng hóa được bày bán từ quần áo ấm, thực phẩm đến các đồ vật lưu niệm đặc trưng của nước Nga. Mặt hàng quần áo được bán nhiều nhất, chủ yếu là quần áo và đồ giữ ấm được sản xuất ở Việt Nam để xuất khẩu sang các nước có thời tiết hàn đới như Nga, Hàn Quốc…

Đi dọc gian hàng bán quần áo ấm, du khách cứ ngỡ như đang đi dạo khu mua sắm ở nước Nga vì các loại hàng hóa, đặc biệt các cửa hàng đều treo biển quảng cáo tiếng Nga.

Ngoài mặt hàng quần áo, chợ Nga còn nổi tiếng với các loại mặt hàng lưu niệm từ tranh ảnh, đồng hồ đến những con búp bê Nga đủ màu sắc, kích cỡ. Ở khu bán thực phẩm, mặt hàng bán chạy nhất là trứng cá hồi nhập từ Nga rồi đến cá thịt, rượu Vodka.

=====================================================
Kênh HUY CƯỜNG TV do KS. Nguyễn Phạm Huy Cường lập ra nhằm mục đích chia sẻ đến tất cả mọi người những khoảnh khắc tuyệt vời về cuộc sống của gia đình Việt và những cảnh đẹp mà gia đình mình đã đi qua, đó có thể là những cảnh sinh hoạt của người dân, những món ăn đường phố, những thiên đường du lich – mua sắm cũng như những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam & Thế giới.

Tôi hy vọng trong những hình ảnh đó sẽ gợi nhớ trong bạn những khoảnh khắc thân thương nhất trong cuộc sống mà các bạn đã trải qua để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Việt Nam, nơi đó là quê hương thiêng liêng của chúng ta.

Cảm ơn tất cả Quý anh chi, cô chú đã xem video của Cường, Quý anh chi, cô chú có thể đăng ký và theo dõi kênh HUY CƯỜNG TV miễn phí [ ] để thường xuyên nhận Video mới nhất nhé.

#huycuongtv #nguyenphamhuycuong #vietnam-family #gia-dinh-viet #cuoc-song-gia-dinh-viet #vietnam-family-life

=====================================================
** Follow us**
► Registed HUY CƯỜNG TV Channel:
► Fanpage:
► Facebook |
► Blogger |
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: nphcuong83@gmail.com
======================================================

© Bản quyền thuộc về HUY CƯỜNG TV
© Copyright by HUY CƯỜNG TV ☞ Do not Reup

🚫 If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (nphcuong83@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail: nphcuong83@gmail.com. Xin cảm ơn!

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *