Segovia – thành phố cổ kính đậm nét văn hóa Tây Ban Nha đã được công nhận bởi UNESCO – có gì thú vị? Cùng Quang Vinh Passport ghé thăm tòa lâu đài Alcazar de Segovia nổi danh – nguồn cảm hứng cho bộ phim Lọ Lem, thưởng thức món heo sữa quay đặc trưng và hòa nhịp vũ điệu Flamenco sôi động nha!

☞ More Information About Quang Vinh:
♫ Facebook:
♫ Fanpage:
♫ Instagram:
♫ Website:

—————————————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Quang Vinh
© Copyright by Quang Vinh
☞ Please do not Reup

#QuangVinhPassport #Segovia #TayBanNha

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

29 thoughts on “Khám Phá Lâu Đài Cổ Tây Ban Nha – Quang Vinh Passport”

 1. Kênh anh Vinh đúng ra tăng Sub nhanh. NHƯNG MÀ sao Sub tăng chậm và Không vượt trội như một số kênh khác. ????
  Vì anh ít tương tác, vì video cắt cảnh nhanh và gấp quá. Anh lo tận hưởng nhìu hơn là review 😂 như kiểu quay nhanh cho có clip rồi mình lo đi chơi vậy !
  Thật lòng, Em xem như xem kiểu giới thiệu địa điểm du lịch trên Tivi buổi tối vậy. Không giống kiểu vlog của youtube tí nào.
  Khán giả không phải cần xem cảnh lướt nhanh như vầy. (Đã có google)
  Mà là lúc chiếu tới cái gì là phải có review và ý kiến dù nói gì đi nữa. "Ồ đẹp quá m.n ơi, vui quá, xấu quá, Vinh nghĩ thế này, Vinh nghĩ thế kia, so sánh với cái này cái kia, dùng kiến thức du lịch của mình để đưa ra quan điểm cá nhân sẽ hấp dẫn hơn, khán giả muốn nghe !! ) KHÔNG PHẢI chiếu vòng vòng cho xem, cho nhìn lướt qua 1 cái rồi thôi. Giống cưỡi ngựa xem hoa quá à anh ơiiii, anh Vinh ơi, anh editor ơi.
  Em biết là anh Vinh đã cố tương tác nhiều hơn so với những video đầu lắmmm rồi !!! :))

  Mình chỉ nghĩ vậy thôi à ! Không chê bai hay dạy ai hết nha mọi người.
  Và ý kiến nảy giờ là tổng hợp mình xem hết vlogs của kênh chứ kk phải 1,2 video cụ thể nào mà vội phán.
  Và mình không nói là video NÀY là gấp hay vội vàng. Chỉ mong anh quay phim quay nhiều hơn và chịu khó edit video chi tiết hơn. Đừng cho xem lướt lướt mấy cái cảnh vật, đồ ăn, đồ vật, plapla.. Nhìn ko kịp chóp mắt là chuyển cảnh rồi.
  Kênh PanTv cũng có phong cách này. Và cũng chậm phát triển lắm dù anh Nhân bên Pan Tv rất tâm huyết. Nhưng em chưa sân si, góp ý bên kia. ^^!

  Dù Sao kênh chậm phát triển thì cũng có lí do. Tại sao 1 số kênh người thường lại có sub tăng nhanh, mọi người quan tâm cùng 1 chủ đề du lịch. Nhưng kênh mình sang chảnh, đầy đủ mà lại không???? Phải có khuyết điểm lớn nào đó !!!
  Anh cần xem xét vài ý của em nha !!! Bạn nào có ý kiến thì thẳng thắn góp ý với anh Vinh và anh editor đi m.n
  Đừng sợ các anh buồn mà 😂😂😂😂

 2. Quang Vinh dễ thương quá hà cô ở England năm ngoái cô có sang Tây Ban Nha du lịch 💖💖💖💖💖💖

 3. Có 2 đều muốn Quang vinh thay đổi cho đỡ nhàm chán .

  1. Lợi thế đi du lịch quốc tế nhiều …nên tập trung quay cảnh đẹp của địa phương , không gian thành phố , thắng cảnh thiên nhiên , khu phố trung tâm….Tôi thấy Vinh đi nước ngoài mà cứ quay mấy cái món ăn , mấy cái bát đĩa ….thì rất là lãng phí …vì nó không cung cấp kiến thức văn hóa bản địa …mấy cái bát đĩa ăn uống thì …nhìn đâu cũng giống nhau …sẽ nhàm chán .

  2. nâng cấp chất lượng máy quay lên 4k . giờ ai còn sài hd nữa .

 4. Có gì ko thấy chỉ thấy anh ăn với nói toàn mấy cái ko liên quan. Mốt anh làm vid nhớ đề cập rõ hơn 1 tí về văn hóa lịch sử con người chứ đừng chỉ tập trung vô mấy món anh ăn và nói nhảm vài ba câu a biết nhé. Chúc a làm vid tốt hơn.

 5. Clip hơi ngắn , coi chưa đã a Vinh ơi 😀
  Bù lại thì có đồ ăn ngon, cảnh đẹp , a Vinh dễ thương ! Rất thích a mặc áo sơmi !!!
  Có dịp nào a Vinh kết hợp với Quang Đại làm 1 chuyến a nhỉ, e nghĩ sẽ rất tuyệt đấy ạ ! Mọi người có cùng ý kiến ko ? Cho e 1 like ạ và nhớ đăng ký , like và share cho a Vinh nhá 😍

 6. Một trải nghiệm thật tuyệt vời, em ấn tượng cách chủ nhà hàng cắt thịt heo bằng dĩa rồi ném đi, rồi cả tòa lâu đài nữa, điệu nhảy flamenco… đúng là mỗi quốc gia đều có đặc trưng riêng.😍😍😍

 7. Cùng xem mảnh ghép cuối của Quang Vinh Passport Tây Ban Nha và tạm biệt mùa hè nha!
  Cả nhà đừng quên like, comment và share để Vinh ra thêm những tập mới nhé!
  Love cả nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *