Khu nghỉ mát nằm nép mình trên ngọn đồi Phou Vao, cách phố cổ Luang Prabang khoảng 2 km. Kiến trúc thể hiện đậm chất văn hóa của đất nước “Triệu Voi”, nội thất gỗ đi cùng với các vật dụng trang trí từ tre nứa quen thuộc của người dân địa phương
Từ lối đi vào được kết từ các khối đá tổ ong, đến tiểu cảnh dòng nước điểm xuyết bởi vài bông sen, vườn cây và hồ bơi ngay cạnh nhà hàng…làm khách thấy nhịp sống như chậm lại và muốn hòa mình cùng sự tĩnh lặng hiền lành của người dân ở đây.

❤️ Ưu điểm:
– Sản phẩm chăm chút chi tiết
– Các bạn nhân viên thân thiện
– Dịch vụ xe bus di chuyển giữa khách sạn và trung tâm phố cổ hoàn toàn miễn phí, và bạn thể yêu cầu bất cứ lúc nào thời điểm trong ngày, buổi tối sẽ có lịch. Nếu bạn yêu thích đạp xe loanh quanh phố cổ, khu nghỉ dưỡng sắp xếp xe cho bạn miễn phí
– Mỗi tối có thêm hoạt động cocktail hoặc chiếu phim.

📍Khuyết điểm nhẹ theo cảm nhận cá nhân:
– Phòng ngủ do quá nhiều gỗ theo màu tối nên tạo cảm giác hơi nặng, nhưng sẽ thích hợp với các bậc tiền bối.
– Chắc do thời điểm mình đi khí hậu vẫn còn nóng do thời điểm giao mùa (nóng và có mưa nhẹ) nên khu vườn không được mượt mà, nhìn chung là ổn.

📖 Một ít thông tin về chủ nhà vì thấy khách ăn mặc rất đẹp và có “gu”. Vì nằm trong chuỗi khách sạn nổi tiếng Belmond thuộc tập đoàn LVMH – là tập đoàn của Pháp, được sáp nhập bởi 2 công ty là Moët-Hennessy và Louis Vuitton vào năm 1987. LVMH hiện đang là tập đoàn số một thế giới trong lĩnh vực đồ xa xỉ và sở hữu hơn 70 thương hiệu nổi tiếng trong đó có Louis Vuitton, Givenchy, Kenzo, BVLGARI, Céline, Marc Jacobs… Vậy là mình đã hiểu phần nào?
#Lào #dulich #LuangPrabang

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *