KHẨ*N CẤ’P và TUYỆ.T VỌ.NG: TRUMP khiến các CÔNG TY THÁO CHẠY khỏi TQ, BẮC KINH SỤ.P Đ’Ổ quá nhanh
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

26 thoughts on “KHẨ*N CẤ’P và TUYỆ.T VỌ.NG: TRUMP khiến các CÔNG TY THÁO CHẠY khỏi TQ, BẮC KINH SỤ.P Đ’Ổ quá nhanh”

 1. Đầu nói gà .cuối nói vịt giật tít cũng vừa vừa thui nghe nóng tai lắm ….đề nghị tin ấy mà giật gân .mìn nói mình nghe ….chán lắm ta ơi ……

 2. Một thằng tỉ phú chỉ có hai người con biết tính toán trong kinh doanh và một thằng triệu phú đông con nhưng kinh doanh chụp giựt ,gian trá thì thử hỏi ai là người chết trước?

 3. Đừng đánh Trunh cộng bằng vũ khí đạn dược dân chúng sẽ lầm than mà ông Trump sẽ đánh Trung cộng bằng kinh tế cho nó chết từ từ và chết thiệt một lần và Tập sẽ bị mất chức.

 4. Thoi gian con lai: De gianh cho Tap phai luu vong thoi.
  Neu Tap khong chiu luu vong: Tap se bi treo co ca gia dinh boi dan xu toi ac cua Tap.

 5. Người nói Trung Hoa xụp đổ là chưa biết gì về " chuyên chính vô sản" của đảng CS. Ngày nào còn CS cai trị thì nước TÀU vẫn "tự hào là cái nôi của nhân loại" dù dânTÀU bị thất nghiệp,đói chết hết một nửa <tức 600.000.000 dân> do sách lược sai lầm của CS < như không học cũng tiến sĩ kinh tế, TS khoa học, giáo sư TS luật, …>giết người vô tội , cướp tài sản, đoạt quyền đoạt lợi vào tay đảng CS..miễn là có người mong muốn vào đảng để làm lãnh đao ngày đó TRUNG HOA vẫn không sao cã.Thất nghiệp càng tốt cho VÔ SẢN CỘNG SẢN? Nên nhớ : Chơi với MỸ chĩ là trò đùa thôi! CHIẾM ĐƯỢC NƯỚC MỸ mới là MỤC ĐÍCH SAU CÙNG của TÀU CỘNG.

 6. Trump Trump Trump Trump ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💯💯💯💯💯💯💯💯💯
  👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 👏🏻 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸

 7. Di dời công ty sang hết VN thì tốt qúa nhờ, lúc đấy VN sẽ Thịnh Vượng ,giầu có, nhân dân có việc làm ,còn Tàu khựa thì dân bên đó thất nghiệp nạn chết đói kéo dài thì nhân dân tàu khựa sẽ nổi loạn lật đổ chính quyền là cái chắc chắn luôn.!!

 8. Các công ty nước ngoài lần lượt rút khỏi Tàu ? Nước Tàu bây giờ như thành không , nhà trống ? Điêu tàn thảm hại ? Cho tàu cộng nó hết láo ?

 9. Nghe cái tựa đề thôi là biết tào lao rồi 🤣🤣🤣 , ảo quá trời luôn 👎🏾👎🏾👎🏾, làm ơn nói thực tế xíu đi, nói mà ko sợ người ta cười, hẩy noi gương đài tin tức thế giới đi , trung thật, khách quan, cái đó mới gọi là tin tức đáng nghe và đáng tin cậy,

 10. Ông Trump ơi, Việt nam có câu: đánh rắn dập đâu. Đánh cho chệt chết luôn đi để nó khỏi dòm ngó VN.

 11. Nhân cơ hội này lãnh đạo Việt Nam mở rộng cánh cửa cho giới đầu tư nước ngoài, đặc biệt là mỹ Bằng cách giảm thuế ,để người lao động việt nam được hưởng lợi, mà quan trọng là chung tay với mỹ tiêu riệt Trung Quốc, ok

 12. Chệt cho Vẹm vay tiền để mở đường xá, xây cầu, đặt cống hoành tráng, vĩ mô sau khi ủi đất GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG khắp nơi, khắp chổ, chẳng lẽ nhịn êm cho các Đại Công Ty của Mỷ bên Tàu đập đuôi DỜI QUA ĐÓ phây phây mần ăn để TRỐN THUẾ của Mỷ với sự a tòng của ông TRÙM ? VN chỉ là VƯỢNG ĐỊA cho Tàu chớ khó là VƯỢNG ĐỊA của Mỷ.

 13. Cuối cùng thì những ng mù ,những ng giả mù cũng phải thấy và công nhận ra MỒM . Thì mới đáng là 1 con người…

 14. 👏👏👏Giong doc cua Co XUONG-NGON-VIEN…TRONG-SANG…va…RO-RANG…||…NOI-DUNG…ban-tin…LAM…NGUOI NGHE…THAY…RAT…HA-DA…vi…cai…THE…TAT-THANG…cua…VUONG-DAO//BA-DAO…||…cua…CHANH-PHAI…thang…TA-PHAI…||…cua THIEN-TAM…thang…AC-DUC…!!!
  🙏🙏🙏 DUNG…QUEN…la co THIEN-Y ( Y…TROI…)…luon-luon…CHI-PHOI…NHAT-NHAT…moi viec…trong cuoc…NHAN-SINH…🙏🙏🙏
  ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️GOD BLESS President DONALD TRUMP…and…ALL the FREE & HUMAN 🌎 WORLD 🌍 …||…LOVE…❤️❤️❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *