Nếu các bạn quan tâm hãy ủng hộ kênh này của mình bằng cách nhấn nút đăng ký để nhận được những video mới nhất từ kênh Tammy TV nhé!
___.___

Tammy TV là kênh Youtube mình lập ra nhằm mục đích chia sẻ về cuộc sống Mỹ, cuộc sống Việt Nam, những nơi mình đã đi, những người mình đã gặp, những bài học cuộc sống, tiếng Anh, văn hóa, những cuốn sách, yoga và thiền. Đây là kênh chia sẻ những quan điểm sống cá nhân của mình, nhân vô thập toàn, không thể tránh được nhiều sai sót nên mình mong các bạn thông cảm.
5000$ lợi nhuận đầu tiên đến từ kênh Youtube này sẽ được dành để làm từ thiện. Từ thiện cũng giống như gửi tiền ngân hàng vậy, chắc chắn có lãi, chỉ là lãi là những gì đó mà chúng ta còn chưa biết nó là gì và khi nào mới được nhận, chỉ biết nó sẽ rất an lành. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành và tin tưởng mình. Cho người khác tử tế, cuộc đời sẽ trả lại tốt lành. Chúc các bạn luôn hạnh phúc! Hãy nhớ rằng luôn có cách để mình sống khác!
Yêu mến và biết ơn các bạn
___.___

Tammy TV is my Youtube channel that I’d like to share my working and living experience in America and Viet Nam, the places I visited, the people I met, life lessons, culture, English, books, yoga and meditation. I hope it may helpful for somebody wants to know more about American culture, student life, self-study and inspire them start writing their own stories. Become more of who you truly are. “Whatever you are, be a good one”. The first $5,000 profit from this channel is going to use for donation. Giving, even to one small soul, is the greatest way to enrich your own. As a woman in an Asia country, I believe that education is a powerful key to open the doors of opportunity to the places everyone wants to go and the things they want to do. I strongly believe that the young deserve the opportunity to get an education and go after their dreams. Your life right now is a result of your dominant thoughts and your daily actions. Do you know what, the giver is the winner and love is the key to making our world better. The world is a better place because you, my friends, are in it. Thank you! Much gratitude and love! Big hugs!
Music: Parkside
___.___

Kết nối:
Website:

Youtube:
Facebook:
FB Page:
Instagram:
Twitter:
Business email: tammytv123@gmail.com
Donation: sarahnguyen328@gmail.com (Paypal)
___.___

#tammytv #khoapug #resortaroma

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

admin

23 thoughts on “Khoa Pug và Resort Aroma với Sức Mạnh Của CĐM Dưới Góc Nhìn Xử Lý Khủng Hoảng Truyền Thông”

  1. Nếu ngày nào ks Aroma chưa phản tĩnh và nhìn nhận trách nhiệm của mình đối khách hàng mà vẫn tiếp tục ngoan cố mua chuộc với những nhà báo vô đạo Đức bào chữa cho mình mà Ko biết nói tiếng xin lỗi .thì chuẩn bị khai phá sản là vừa

  2. theo anh không phải vô tình đâu đây là có người mách nước cho đi tố vì có nhìu trường hợp như vậy rùi , chứ ko phải vô tình hay ngẫu nhiên đâu heng

  3. Cảm ơn chị đã chia sẻ các câu chuyện về truyền thông rất thú vị. May mà báo Dân Trí kịp xóa bài viết của thằng nhân viên dốt nát đó không thì giờ web dân trí đã biến mất.
    Về chuyện anh khoa pug đăng video có chị tiếp tân lên mạng mà chưa được sự đồng ý thì phán quyết cuối cùng của mọi tòa án cũng chỉ là anh khoa pug phải xóa video + xin lỗi (việc xóa video về aroma thì cũng không ảnh hưởng đến anh khoa vì a không quảng cáo cho đơn vị nào). Mọi người xem thử một số video khác của anh khoa pug xem, tất cả đều là hành trình anh đi qua với những trải nghiệm cá nhân, cảm xúc cá nhân chứ không có video nào kêu gọi mọi người đánh giá, phán xét một vấn đề, một tổ chức hay cá nhân nào. Mình đặt giả thiết cộng đồng mạng đồng tình hoặc không quan tâm đến thái độ của lê tân ks aroma thì mọi khách sạn 4 sao, 5 sao khác cũng được phép đưa khách vào phòng có giá thấp hơn số tiền khách đã trả mà không cần giải thích rõ để khách hiểu và thông cảm?

  4. Cái sai của AROMA resort đã rõ như ban ngày, chỉ có bọn sống bất chấp công lý và sự thật mới muốn đem thúng úp voi. Sức mạnh của truyền thông ngày nay sẽ cán nát những ai đi trái ngược lại sự thật.

  5. Tammy nói chuyện nghe thu hút và rất dễ thương. Tôi sống ở Mỹ, lâu nay xin lỗi khá dị ứng với các cô gái Bắc làm clip, vừa có vẻ đanh đá, vừa nói ngọng. Đây là lần đầu được nghe một giọng Bắc khá hấp dẫn. Cám ơn Tammy.

  6. Aroma at the wrong time wrong place and the bad is wrong person (nếu không phải khoa Pug coi như vụ này chìm xuồng chắc luôn)
    Sorry Aroma you suck also CEO so slow 👎 🥵

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *