KHU DU LỊCH SINH THÁI NGỌC HOA TRANG
– Lần đầu đi tắm biển nhân tạo sóng khổng lồ
– Có cả trượt ống và trượt máng
– Chủ nhật đông khiếp nhưng vẫn xếp hàng trật tự và không có chen lấn

►Facebook:
►Email: huyfoodtravel@gmail.com
►Youtube: Quang Huy / Food and Travel

Khu sinh thái Ngọc Hoa Trang vừa mới khai trương vào ngày 28/4 vừa qua – nơi có bãi biển nhân tạo đang thu hút giới trẻ Đồng Nai và các khu vực lân cận.

Được ví như khu “Vinpearl Land thu nhỏ” của Biên Hòa, với khu biển nhân tạo độc đáo. Khu sinh thái Ngọc Hoa Trang tọa lạc trên đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Từ ngày 28/4 khu sinh thái đã bắt đầu mở cửa đón khách và được dự đoán sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho du khách ở Đồng Nai.

Với bãi biển nhân tạo cùng hệ thống xử lý nước, hệ thống tạo sóng cấp độ 7 hiện đại tạo nên những đợt sóng giống như sóng biển tự nhiên, có mùi nước biển mặn. Thiết kế độc đáo với nhiều vách núi nhân tạo góp phần tạo nên không gian vui chơi thư giãn cho du khách.

Ngoài bãi tắm thì khu sinh thái Ngọc Hoa Trang còn có thêm nhiều trò chơi thú vị như trò chơi trượt nước cảm giác mạnh, khu nhạc nước, nhà hàng tiệc cưới….tất cả sẽ làm nên một phiên bản “Vinpearland” thu nhỏ ở Đồng Nai. Giờ mở cửa tại đây là từ 6h – 21h.

Khu sinh thái Ngọc Hoa Trang mở cổng tự do và miễn phí tiền gửi xe cho khách tham quan, ngoài ra nhân dịp khai trương khu sinh thái còn có các chương trình ưu đãi dành cho du khách, đặc biệt giá vé hồ bơi chỉ 60k/người lớn và 40k/trẻ em, miễn phí dành cho trẻ dưới 1m.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *