✅[Kiến thức Holder] – Phần 1: Hold Coin là gì? Bí quyết Hold Coin

Hold Coin hay Holder những thuật ngữ mà chúng ta thường gặp khi tham gia thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency), nhưng không phải ai cũng hiểu được chính xác định nghĩa của những thuật ngữ này. Trong video hôm nay, VinaCrypted sẽ chia sẻ với các bạn Hold Coin là gì? Holder là gì? và Bí quyết để hold coin mang lại lời nhuận tốt nhất năm 2019 – 2020.

✅Mọi người xem các video trước trong series “Kiến thức Holder” trong các link bên dưới nhé:

[Kiến thức Holder] – Phần 1: Hold Coin là gì? Bí quyết Hold Coin

[Kiến thức Holder] – Phần 2: 7 Cách Bảo mật An toàn Tài sản Tiền mã hóa của bạn

[Kiến thức Holder] – Phần 3: 5 Cách để Không bị Cảm xúc Chi phối khi Hold Coin

✅Kênh Youtube VinaCrypted là kênh tổng hợp thông tin và kiến thức về blockchain, cryptocurrency, trading và holding tốt nhất dành cho người Việt.

✅Từ những thông tin và kiến từ về blockchain, cryptocurrency, trading và holding trên, bạn sẽ có được những cơ hội đầu tư kiếm tiền tốt nhất với nền tảng Blockchain cũng như nhanh nhạy hơn với sự tăng trường của thị trường với những đồng tiền mã hóa / tiền điện tử / tiền ảo nổi bật như Bitcoin, Etheruem, Ripple, EOS, Neo, Tron, Litecoin….

✅Ngoài ra, Kênh youtube VinaCrypted còn là một phần của cộng đồng đa nền tảng VinaCrypted – Một trong những cộng đồng sôi nổi nhất trong giới cryptocurrency và blockchain tại Việt Nam.

✅Hãy đăng ký (subscribe) kênh youtube VinaCrypted và tham gia theo dõi các kênh mạng xã hội VinaCrypted khác để không những được cập nhật những thông tin và kiến thức về blockchain, cryptocurrency, trading và holding tốt nhất dành cho người Việt mà còn nhận được những bài học hữu hiệu nhất về cách quản lý tài chính cá nhân, gia đình hay đối với doanh nghiệp cũng như cách đầu tư khôn ngoan hơn trong cách cách sử dụng tài chính của mình.

————————————————

Các mạng xã hội của VinaCrypted:
Telegram Nhóm chat:
Telegram Kênh tin tức:
Website tin tức:
Website công ty:
Youtube Channel:
Linkedin:
Medium:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *