Tháng 4 vừa rồi, Ninh cùng một vài người bạn đã có chuyến du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm. Nếu bạn muốn note lại các kinh nghiệm khi đi du lịch tại xứ sở sương mù này, đừng quên theo dõi đến hết clip nhé!
#sapa #dulichsapa #ninhtravel

Ninh Eating Ăn Gì là series vlog chia sẻ những địa điểm ăn ngon, uống rẻ của food blogger Ninh Eating. Hãy like và subcribe kênh youtube của mình để khám phá một thế giới ẩm thực qua cách nhìn đầy mới mẻ và lầy lội nhé!

Đừng quên follow và subcribe mình nhé!
✰ Youtube:
✰ Instagram:
✰ Fanpage:
✰ Blog:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged : # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # #

abigailimaino

46 thoughts on “Kinh nghiệm du lịch SAPA từ A – Z // Ăn thắng cố, lẩu cá tầm, xiên nướng Sapa // NINH TRAVEL”

  1. Mọi người ơi mọi người ơi, trong đầu Ninh nghĩ là trong SG mọi người hay đi chơi Đà Lạt thì ở ngoài này mọi người sẽ đi Sapa chứ không phải Đà Lạt nằm trong SG đâu. Nghĩ 1 đằng nói 1 nẻo chắc già quá rồi nên lẫn huhuhu… hy vọng mọi người thích clip này nha!

  2. Đi sapa mà đi xe sao việt thì chỉ có hành xác, p qa trung chuyển lúc 4h sáng nếu đi đêm. Nhảy qa 1 xe bẩn vãi cả bẩn để lên sapa. Dịch vụ chất lượng tốt nhất là hà sơn hải vân.

  3. Cho em hỏi đồ ăn ở gia đình đặc sản cô Khánh Thường bản Tả Phìn giá có đắt lắm không ạ ?

  4. sapa hiện tại đang làm lại nên nhiều đoạn sửa chưa xong nên hơi xấu 30-4 vừa rồi mình vừa lên

  5. Các địa chỉ cụ thể của quán bạn ăn là gì sao không ghi chi tiết ở phần mô tả để mọi người biết,mình muốn biết ?

  6. mọi người lh với mình để được tư vấn mọi dịch vụ. và lộ trình du lịch sapa nhé 0782222862

  7. Mình đi Sapa 1 lần với gia đình rồi, nhưng chưa thưởng ngoạn hết, phải đi chuyến nữa với bạn bè mới được. Có dịp đến Nha Trang thì công ty Let's Fly Travel hân hạnh hỗ trợ và hợp tác với Ninh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *