Trường hợp cháu bé tên Siu Cưa, 4 tháng tuổi. Người dân tộc Gia Rai ở Gia Lai.
Bố cháu tên Mey Sáng, mẹ tên Siu H Dui. Mẹ cháu năm nay chỉ mới 18 tuổi.
Hiện tại cháu đang nằm viện tại phòng 409, khoa Nhi bệnh viện Trung ương
Huế.
Gia đình người đồng bào thiểu số nên không có công việc ổn định, nguồn thu nhập chủ yếu từ việc làm nương rẫy và đi làm thuê. Nay gia đình phát hiện ra thêm bệnh mới nên đưa cháu đến bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh để thăm khám rồi ra Huế nhập viện vào cuối tháng 5/2019 . Hiện tại cháu bị các bệnh như Tim bẩm sinh, Tâm nhĩ thấp – Tâm nhĩ cao, dị tật ở đôi tay khi cháu chỉ có cẳng tay mà không có cánh tay, và cẳng tay bị dị tật nên bàn tay cháu mỗi bên chỉ có 3 ngón.
Với nguồn thu nhập bấp bênh như vậy, gia đình cháu hiện không có khả năng chi trả thêm viện phí và phải đi xin anh từng ngày để có thể ở lại Huế nuôi cháu.
Thông qua video này, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị và các bạn.
Mọi thông tin liên hệ xin liên lạc với mẹ cháu bé qua số máy: 0382630445.
Hoặc liên hệ với chủ kênh qua số máy: 0905767569 (Phan Thanh Phong).
Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

admin

29 thoughts on “Kỳ lạ cháu bé Gia Rai đa dị tật: Tim bẩm sinh, không có cánh tay và bàn tay chỉ có 3 ngón”

  1. Được biết chửa bệnh tim em bé nên liên lạc với chú Công Ty Đại Nam ,chú này chuyên làm việc Thiện .

  2. Nam mo adida phat tai sao lai day doa chau be nho vay chu. da tim roi lai di tat. that dang thuong qua cau mong co phep mau giup be mau khoi benh.

  3. A Di Đà Phật cầu mong cho cháu mau khỏi bệnh mà gặp được nhiều người hảo tâm giúp đỡ so với mẹ không bé cháu lên vậy cứ để cháu làm như vậy cháu không phải bế cháu lên chứ

  4. Ai cũng mong xinh con ra.đc khỏe mạnh.lành lạnh.thế mà mọi việc không đc như.cha mẹ.ng thân.mong muốn.wua khổ.mong mọi ng chung tay góp sức.ủng hộ cho giđ trẻ này.vượt wua khó khăn này.

  5. Xin ơn trời thương cho cháu sớm may mắng gặp nhiều quý ân nhân giúp để cháu được cứu chữa 🙏🙏🙏
    Chúc điều tốt lành đến với cháu.

  6. Nam mô A DI đà phật.Cầu cho bé luôn luôn mạnh khỏe.Mọi người nên ủng hộ giúp đỡ cháu vơi đi nổi đau mà cháu đang chịu đựng.cảm ơn tất cả mọi người.

  7. Cám ơn Miền Trung Travel đã làm những công việc rất có ý nghĩa, chúc bạn có nhiều sức khỏe để giúp đời vì đời rất cần nhiều người như bạn vậy,rất Mong nhiều Mạnh Thường Quân rộng lòng ủng hộ cho hoàn cảnh cũa cháu,

  8. Tội cho cháu qúa . Sao lại ban cho cháu một hình hài không nguyên vẹn như dậy. Xót xa cho cháu và gđ của cháu qúa . Cầu mong cho cháu khỏi bệnh và thật khỏe mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *