ĐC: C6A/20 Võ Văn Vân, Ấp 3, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Mở Cửa: 06:00 – 23:00
Giá bán: 27.000đ Tới 35.000đ
_ Có Hỗ Trợ đặt hàng qua GRABFOOD + Gofood nhé cả nhà!
Trời Sài Gòn hôm nay nắng nóng, đã thế hôm nay có việc lại phải chạy ra tít ngoại thành. Bình thường, Kiên quanh quẩn chỉ chạy qua chạy lại mấy quận trong trung tâm Thành phố, ra ngoại thành cũng chả biết ăn ở đâu, món gì ngon để chia sẻ lại cho cả nhà nữa. Đi mãi, đến hơn 12h00 trưa mới vô tình phát hiện quán cơm niêu Aloha này, cũng có thể gọi đây là quán to nhất, rộng nhất trên mặt tiền này. Nhân tiện vào ăn thế là quay lại chia sẻ cho cả nhà mình thêm 1 địa chỉ ăn trưa luôn. Quán khá thoáng mát, sạch sẽ và sáng sủa, quan trọng là được ngồi điều hòa mát rượi.( thích hít khí trời thì mình ngồi phía ngoài, còn muốn mát rười rượi thì cứ vào bên trong) Nhìn chung, tác phong phục vụ ở đây khá ổn, nhân viên lịch sự và lễ phép nhưng ngặt 1 nỗi hôm nay quán đông quá nên đồ ăn của mình bị ra hơi chậm.
Menu cũng khá là phong phú, mình có gọi: 1 phần ếch kho sả ớt, 1 phần thịt kho tộ, 1 dĩa khổ qua xào trứng, 1 phần canh chua và 1 ly sinh tố việt quất (giá tầm 27-35k/phần đồ ăn + cơm). Mình đánh giá Niêu cơm ở đây có cách nấu và hương vị khá đặc biệt hơn so với chỗ khác cơm dẻo, cháy đều, vàng ruộm, mình ăn hết không còn miếng nào luôn. Giá cả đây theo mình thì khá hợp lý so với mặt bằng nơi đây, tổng Bill là hơn 120k cho 5 món mình đã gọi. Nhất định có dịp mình sẽ ghé quán lần nữa. Nếu bạn đã trải nghiệm quán rồi hãy cho Kiên biết ý kiến của bạn và chia sẻ địa điểm này đến với nhiều người hơn nữa nhé!!!!

►KÊNH Saigon Travel TV và xem cùng khám phá Món ngon Sài Gòn miễn phí: ( ► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: tudotaichinhtuoi29@gmail.com
Hotline: 0389923356, 0901409466
#com_nieu
#Comnieuvanphong
#capheAloha

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

5 thoughts on “Kỳ lạ ‘cơm niêu nồi sắt’ ngon lạ hút khách ở Sài Gòn tại cafe Aloha | Saigon Travel”

  1. Em có ăn cơm niêu ở quán này rồi. Cơm niêu rất đặc biệt, rất ngon! Cám ơn chia sẽ của Saigon Travel ạ! Rất bổ ích.

  2. Đồ ăn ngon…sạch sẽ… vui vẻ là Number One!
    Ngoài ra còn được ngồi phòng máy lạnh…
    Giá cả good deal!
    Thank you Saigon Travel!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *