NHỜ CỘNG ĐỒNG MẠNG LÊN TIẾNG GIÚP. Xin các bạn hãy like và share bài viết này để nhân dân sớm được cứu giúp ạ.

Chủ tịch chết, tổng giám đốc được thuê đứng hộ cổ phần trước đó đã làm giả giấy tờ cướp công ty.
Bằng giấy tờ chủ tịch cty nhờ đứng tên cổ phần trước đó, ( góp vốn bằng tiền của chủ tịch đưa), KHI CHỦ TỊCH CHẾT ĐỘT NGỘT thì tổng giám đốc được thuê đã lừa đảo rút vốn khỏi công ty TNHH kinh doanh nhà Hoàng Hải bằng các thửa đất đã bán hết cho dân trước đó để sang tên cho doanh nghiệp sân sau của bà Võ Thị Quỳnh Vân này cũng đang làm chủ ( doanh nghiệp tư nhân sản xuất thương mại Thành Sơn ) .
Với sự tiếp tay của một số cán bộ tha hoá, biến chất với những chứng từ lừa đảo bà Vân đã sang tên phần lớn đất đai của cty Hoàng Hải trước đây sang cho doanh nghiệp tư nhân sản xuất thương mại Thành Sơn ( bà Vân làm chủ ) và sang tên cho cá nhân bà sở hữu .
Hậu quả khách hàng mua đất của Hoàng Hải trước đây đã mười mấy hai chục năm vẫn chưa được cấp sổ , chưa được làm nhà để an cư lạc nghiệp, thậm chí có nhiều người đã mất, li tán…
Cá biệt, có những khách hàng mua đất của Hoàng Hải trước đây đã cầm cố ngân hàng thì nay với sự tiếp tay của nhóm lợi ích, lừa đảo khi sang được tên cho doanh Nghiệp Thành Sơn thì bà Vân tiếp tục cầm cố chính lô đất đó cho ngân hàng nông nghiệp ( cùng 1 vị trí đất có 2 người cùng cầm cố vay ngân hàng ). Ngoài ra bà Vân tiếp tục đăng tin rao bán toàn bộ dự án tại khu dân cư Hoàng Hải mà bà lừa đảo có được này.
Hành động của bà Vân ( doanh nghiệp Thành Sơn ) là vô cùng nguy hiểm. Tiềm ẩn nhiều rủi ro và mất an ninh trật tự xã hội trong tương lai. Đất Hoàng Hải đã bán hết cho khách hàng trước đây, giờ cũng với vị trí đất đó được chuyển tên sang cho Thành Sơn. bà Vân đã bán gần 500 nền đất cho các khách hàng mới và thu lợi bất chính, bà Vân đã cầm cố số đất trên cho ngân hàng nông nghiệp. Với sự phức tạp của vụ án với quy mô hàng trăm hecta còn to hơn Thủ Thiêm đang gây nhức nhối cho cơ quan lãnh đạo gấp nhiều lần. Thì đề nghị các cơ quan, lãnh đạo nhà nước cần sớm vào cuộc can thiệp, nếu không thì tương lai sẽ khó bề khống chế.
Khách hàng của Hoàng Hải, khách hàng của Thành Sơn, Hoàng Hải cầm cố ngân hàng, Khách hàng Hoàng Hải cầm cố ngân hàng, Thành Sơn cầm cố ngân hàng. Sau này với mớ hỗn độn này ai sẽ có thể giải quyết để cấp sổ cho dân, người đã đổ mồ hôi, nước mắt và máu để mua được lô đất làm nhà mà lại xảy ra vụ việc thế này.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *