Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

49 thoughts on “Lesson Learn Tập 6 Bệnh “Ngáo Giá” Của Startup | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 6 | Mùa 3”

  1. Lý do chính là ko giỏi tài chính (ko biết phương pháp định giá hợp lý ntn) và quá ảo tưởng về bản thân và công ty của mình.

  2. Nhìn khía cạnh khác thì chỉ cần lên được shark tank là đã quảng cáo được cho công ty của họ rồi. Giống như bạn nữ đã từ chối lời mời vốn của Shark Linh. Shark Linh biết chỉ cần lên được show là sẽ có người khác dòm ngó nhảy vào.

  3. Mấy thím này vào bank vay ko ai dc quá 1 tỷ, thanh niên xà đơn kia coa doanh thu rồi thì có thể múc dc 4 tỉ đổ lại ( lợi nhuận fai đúng như cậu này nói nhưng mình tin chắc nó méo đúng)

  4. Làm cái xà đơn mà đòi gọi vốn 5 triệu đô đúng là ngáo gía thật,ko biết những người làm nghề hàn xì sẽ sao nhỉ ???.

  5. 3 mùa r. Mình nghĩ đây là tập đầu tiên star up bị chữi thẳng thế… Nhưng mình thấy đúng thật. Bọn ngáo giá…..

  6. Đúng là ngáo đá. Đá là đập đá (thuốc phiện) . Nói mấy đứa chơi đá quá liều nên bị ngáo. Chắc bác Bình nhầm nên nói thanh ngáo giá thì phải hihi.

  7. Mình xem tập này thấy toàn lũ ngáo giá. Con đầu ẩm thực giá 250ty trả 7,5 tỷ OK tự vả vào mồm. Thằng giàn tập thể thao đúng là bệnh nặng nếu bạn bán được sẽ có nhiều người vào lúc đó giá sẽ ra sao tập này đúng là thần kinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *