Đến gần 10h sáng nay, vụ cháy xảy ra tại Nhà máy luyện thiếc thuộc Công ty Cổ phần Kim loại màu Nghệ Tĩnh ở huyện Quỳ Hợp (tỉnh Nghệ An) đã cơ bản được khống chế.

Trước đó, khoảng 7h30 sáng cùng ngày, các công nhân đang bàn giao giữa ca đêm và ca sáng thì bất ngờ xảy ra sự cố. Ngọn lửa phát cháy ban đầu tại khu vực lò luyện thiếc. Do nhiệt độ tại lò luyện là rất cao, nền nhiệt nóng cho nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh, gây cháy lây lan ra khu vực xung quanh và 1/3 hệ thống bao bọc nhà xưởng.

Nhận được tin báo, UBND huyện Quỳ Hợp đã chỉ đạo Công an huyện, quân sự, lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ phối hợp với các đơn vị chức năng trực tiếp đến để chữa cháy, đồng thời giúp công ty sơ tán tài sản, thiết bị, máy móc ở các nhà kho trong xưởng và lân cận.

Được biết, thời điểm xảy ra có 8 công nhân làm việc tại khu vực lò luyện thiếc. Những người này đã kịp thời thoát ra ngoài nên may mắn không có thiệt hại về người. Hiện Công an huyện Quỳ Hợp vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *