Giới thiệu khách hàng Anh Chey ở Phnom Pênh

– Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối máy làm đá viên inox xuất khẩu. Sản phẩm của Việt An không chỉ chiếm lĩnh được thị trường trong nước, mà còn được xuất khẩu sang các nước ASEAN.

– Có mặt tại đất nước láng giềng Campuchia ,Anh Nguyễn Công Hoan – Giám đốc công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã đến thăm Gia đình Anh Chey tại Phnom Pênh . Anh Chey là khách hàng quen thuộc của Việt An khi trước đây anh đã từng đặt mua và lắp đặt máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA5T có công suất 5 tấn/24h và IVA12T có công suất 12 tấn/24h.

Công việc kinh doanh thuận lợi và phát triển, anh Chey tiếp tục đặt mua của Việt An 1 chiếc máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA60T có công suất lên đến 60 tấn/24h.

– Máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA60T đã được Việt An sản xuất và lắp ráp theo đơn đặt hàng của anh Chey, dự kiến sẽ bàn giao và lắp đặt cho anh Chey trong tháng 11/2019.

-IVA60T là sản phẩm mới 100% mang model IVA mới nhất của Việt An, mang thương hiệu độc quyền VA, được chứng nhận bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam số 250969 với hầu hết các linh kiện chính đều được sử dụng mới hoàn toàn, đạt chất lượng tốt nhất.

– Đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam cũng như ASEAN được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 với công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ để cho ra những viên đá đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo đúng quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam đối với nước đá dùng liền QCVN 10:2011/BYT

– Máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA60T với hệ thống điện tự động hoàn toàn chỉ với 1 nút tắt –bật, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiệu thụ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục triệu đồng chi phí điện năng hàng tháng.

– Toàn bộ hệ thống chịu lực được làm bằng inox chất lượng cao, tuổi thọ lên đến trên 15 năm

– Dịch vụ khách hàng tốt nhất với hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 24/7.

– Sản phẩm được Bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn

– Việt An xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, Anh Chey ở Phnom Pênh đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Việt An.

– Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ :
Tại Việt Nam : 0949.41.41.41/ hoặc 0943.41.41.41
KV ASEAN: +84.839.31.31.31/ hoặc +84.839.32.32.32

Khách hàng cũng có thể truy cập website : để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các chi nhánh.

– Việt An- miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc ( không tính chi phí ra biển đảo và tùy từng vị trí trọng khu vực ASEAN ).

– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn !

– Việt An xin trân trọng cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi.

Xin kính chào và hẹn gặp lại !

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *