Bất động sản luôn là một trong những kênh đầu tư lâu dài được nhiều người quan tâm bởi giá trị lợi nhuận lớn. Đã qua rồi cái thời các nhà đầu tư phải tìm kiếm tin tức bất động sản thông qua báo, đài, tivi, dịch vụ môi giới. Giờ đây với sàn giao dịch trực tuyến Meeyland khách hàng có thể dễ dàng trao đổi thông tin mua bán bất động sản an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, mở ra cơ hội thu về hàng triệu đô trong chớp mắt.

Meeyland – Kênh đầu tư hứa hẹn mang đến giá trị lợi nhuận khủng 

Trong thời đại công nghệ 4.0, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua cụm từ sàn giao dịch bất động sản trực tuyến. Meeyland chính là một ứng dụng như thế, sử dụng công nghệ Blockchain để người mua và người bán có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng. Người dùng có thể sử dụng kênh đầu tư này thông qua nền tảng Web và ứng dụng trên điện thoại. 

Đơn vị trung gian này sẽ kết nối cộng đồng những người quan tâm đến bất động sản với nhau. Hơn nữa, các nhà đầu tư và người môi giới cũng có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận khổng lồ thông qua Meeyland. 

Meeyland là nền tảng giao dịch bất động sản trực tuyến lớn nhất hiện nay 

Điểm mạnh của Meeyland 

Vẫn còn khá nhiều người cảm thấy ngần ngại khi sử dụng Meeyland, nhưng với những nhân tố sau đây thì chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại:

Thời gian xử lý nhanh 

Vì sử dụng nền tảng web và ứng dụng điện thoại nên thời gian xử lý thông tin của Meeyland nhanh hơn nhiều so với cách truyền thống. Người dùng chỉ cần sử dụng một thiết bị thông minh có kết nối internet là có thể cập nhật tin tức mới bất cứ lúc nào. 

Tiết kiệm chi phí 

Trước đây cả người mua lẫn người bán phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc thì mới có thể thực hiện được giao dịch bất động sản. Nhưng giờ đây với sự trợ giúp của Meeyland thì chi phí đã giảm đi một nửa vì tất cả đã được tự động hóa. Hai bên mua bán có thể trao đổi với nhau dù ở khoảng cách rất xa. 

Cả nhà đầu tư lẫn bên bán đều được hưởng lợi từ Meeyland

Sử dụng công nghệ hiện đại 

Để có thể tối ưu hóa được hiệu suất hoạt động của Meeyland thì công ty chủ quản đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ AI (trí tuệ thông minh), Blockchain (Công nghệ chuỗi số – xử lý dữ liệu phi tập trung), Big data (lưu trữ dữ liệu rất lớn và phức tạp), Token (chuyên xử lý các giao dịch trực tuyến). Nhờ vậy mà Meeyland luôn hoạt động cực kỳ ổn định. 

Mang đến những thông tin hữu ích

Các thông tin khi được đăng tải trên Meeyland đều đã được sàng lọc tự động nên đảm bảo đây đều là những nguồn tin chất lượng nhất. Việc giao dịch cũng diễn ra thuận lợi hơn vì người dùng có thể biết được những thông tin cơ bản cần thiết khi tìm hiểu về các dự án bất động sản. 

Đẩy mạnh lợi nhuận cho người sử dụng 

Hai bên mua và bán có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng Meeyland nên họ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn để đầu tư vào những lĩnh vực khác. Các công cụ báo cáo thống kê trên nền tảng cũng sẽ giúp người sử dụng kiểm soát được tình hình tài chính của mình. 

Cách kiếm tiền trên Meeyland

Tập đoàn Meeyland đã xây dựng một hệ thống kiếm tiền tuyệt vời để người dùng có thể kiếm được một khoản chi phí khổng lồ, cách đơn giản nhất đó là mua cổ phiếu của công ty. 

Mua cổ phiếu của Meeyland

Hiện nay Meeyland đã phát hành tổng cộng cộng 2,3 tỷ cổ phiếu và bán ra thị trường 575 triệu qua 18 giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn bán ra khoảng 31,944 triệu cổ phiếu và giá bán sẽ tăng dân theo thời gian. Cụ thể

Giai đoạn 1 giá bán 460 đồng

Giai đoạn 2 giá bán 750 đồng

Giai đoạn 3 giá bán 1000 đồng

Các giai đoạn tiếp theo sẽ tăng dần đều 1000 đồng/cổ phiếu cho đến giai đoạn 18 sẽ là 16.000 đồng.

Giá cổ phiếu sẽ tăng dần theo từng giai đoạn  

Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều gói cổ phiếu để người dùng có thể nhận được nhiều ưu đãi nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, Meeyland có tổng cộng 5 gói: 

– Gói Khởi động: Từ 10$ đến 50$ (chưa có chiết khấu)

– Gói Cơ bản: Từ 52$ đến 500$ (chiết khấu 01%)

– Gói Tiêu chuẩn: Từ 501$ đến 5000$ (chiết khấu 03%)

– Gói Chuyên nghiệp: Từ 5001$đến 50.000$(chiết khấu 04%)

– Gói Cao cấp: Từ 50.001 trở lên (chiết khấu 05%).

Hoa hồng giới thiệu 

Thêm một cách nữa để người dùng nhận được lợi nhuận khổng lồ khi sử dụng Meeyland đó là giới thiệu thêm thành viên mới. Đây chắc chắn là cơ hội kiếm tiền cực tốt cho những người có mối quan hệ rộng rãi. 

– Giới thiệu trực tiếp (F1): Nếu người dùng có thể mời thêm một người vào Meeyland thì sẽ được hưởng mức hoa hồng từ 10% đến 15%;

– Giới thiệu gián tiếp (F2): Khi người mà bạn giới thiệu mời thêm được một người nữa tham gia đầu tư vào Meeyland thì sẽ được công ty tri ân bằng cổ phần tương ứng với các gói đầu tư từ 1% đến 5%.

Meeyland có thể mang lại cho người dùng nguồn lợi nhuận khổng lồ

Meeyland chắc chắn là một nền tảng thông tin cực kỳ hữu ích cho những người muốn đầu tư vào các dự án bất động sản. Không chỉ tiết kiệm được thông tin mà người dùng còn có thể kiếm được mức lợi nhuận cực kỳ khủng thông qua các giao dịch trực tuyến trên nền tảng này. 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *