Nằm mơ thấy nơi ở của bạn bị ngập trong nước là biểu tượng của cảm xúc, cảm xúc và sự kiện bất ngờ. Theo Miller , nước bùn trên sàn dự báo các vấn đề và bệnh tật; nước trong vắt hứa hẹn hạnh phúc và sức khỏe tuyệt vời. Nước nóng tràn ngập khắp nơi và tụ lại thành vũng trên sàn lát gỗ không phải là một dấu hiệu thuận lợi, có nghĩa là phải vật lộn với một đối thủ mạnh có mối liên hệ.

Những chi tiết trong mơ

Các chi tiết của giấc mơ sẽ giúp giải thích tốt hơn những gì bạn đã thấy:
nếu bạn đang lau nước từ sàn nhà – bạn sẽ nối lại danh tiếng hư hỏng của mình;
nếu bạn chỉ nhúng nếu bằng một miếng giẻ – sức khỏe của bạn sẽ bị hủy hoại;
bạn đã ngồi trong vũng nước và cứ ngồi đó – hành động của bạn sẽ trở thành rủi ro cho cả doanh nghiệp kqxs;
bạn đã vượt qua nó và bỏ đi – sự thiếu hiểu biết và hành vi phạm tội;
bạn rơi vào vũng nước bắn tung tóe xung quanh – một tin tức bất ngờ sẽ gây ra rất nhiều cảm xúc.
Lũ lụt trong phòng ngủ của bạn là sự phản ánh của các mối quan hệ cá nhân. Hạnh phúc và sự hòa hợp sẽ được hứa hẹn nếu bạn rửa sàn phòng ngủ bằng nước sạch . Nếu bạn làm đổ nước và nó tụ lại thành vũng trên sàn phòng ngủ , giấc mơ này có thể là một lời hứa mang thai cho một người phụ nữ.

Làm đổ nước trên thảm có thể mang lại một số bất đồng với chồng của bạn. Nếu bạn đang cố gắng nhúng trà bị đổ bằng giẻ trong giấc mơ của mình, điều này có nghĩa là bạn đang cố gắng khôi phục lại mối quan hệ với đối tác của mình; Nếu bạn quyết định rằng không đáng để dọn dẹp riêng và tiếp tục rửa sàn nhà, giấc mơ đang cảnh báo rằng những hiểu lầm có thể phát triển thành xung đột lớn.

Mơ thấy nhiều nước ở sàn bếp

Rất nhiều nước trên sàn bếp hứa hẹn sự phong phú của ẩm thực. Nếu bạn quyết định rửa cửa sổ nhà bếp và làm đổ xô nước , bạn sẽ sớm có khách. Nếu bạn đang lau những giọt nước trên sàn nhà chảy ra từ tủ lạnh , giấc mơ cho thấy một số vấn đề về dạ dày.

Nước trên sàn phòng tắm là dấu hiệu của sự lãng phí tiền bạc vô ích và một số vấn đề tài chính. Nếu bạn đang hứng nước từ sàn phòng tắm với chiếc váy của mình , thì âm mưu này là biểu tượng của sự đầu tư thành công. Lấy nước xung quanh nhà vệ sinh và đổ vào xô là một dấu hiệu của việc tìm kiếm một công việc xổ số miền bắc thứ sáu hàng tuần tốt.

Một phòng khách tràn ngập ánh sáng là một dấu hiệu tốt về sự đổi mới trong cuộc sống của bạn. Nếu nước sạch, những thay đổi sẽ tích cực và bạn sẽ xóa bỏ danh tiếng của mình. Nước bẩn và nước bẩn mang đến sự hiểu lầm và các vấn đề.

Plus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *