🌠LẤY ĐƯỢC LÒNG TIN ĐÂU PHẢI DỄ🌠

✒️ Là một người dân bản địa chúng tôi hoàn toàn xa vời với cuộc sống bên ngoài, mặc dù như thế thì cuộc sống chúng tôi luôn đầy đủ, đầy đủ ở đây là tôi muốn nói đến sự phong phú của các loài hải sản sẵn có tại vùng đất Thiềng Liềng thân quen này, vỗn dĩ đi lại đã khó khăn thêm vào đó vị trí của ấp đảo nằm cách xa đất liền do vậy mọi thứ đều phải mua từ bên trong Thành Phố đem ra ngoài này, mọi chi phí vận chuyển đều đắt đỏ.

✒️ Không vì những lý do như vậy mà chúng tôi rời xa vùng đất này, vì thủa xưa cha ông chúng tôi đã chọn mảnh đất này làm cơ nghiệp cũng là do có nhiều lý do. Thiên nhiên trù phú, tôm cá, mọi thứ đều sẵn có trong tự nhiên, được sống 1 cuộc sống tự do muốn ăn gì chỉ cần bước ra cạnh bờ sông, bắt cua, bắt cá là có hẳn một “đại tiệc” hải sản cho một bữa ăn. Vì vậy mà chúng tôi sống hào phóng hơn bao vùng miền khác, con người dân nơi đây cũng thế. Trong văn hóa ẩm thực chúng tôi cũng luôn hào phóng như vậy, mâm cơm lúc nào cũng dư giả đồ ăn, số lượng nhiều, tươi mới nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí ngon mà rẻ nữa. Là ấp đảo mà mỗi lần thiếu hay hết gia vị thì cực lắm, đi mua tại đảo thì mắc, còn không thì phải lấy vỏ lãi chạy lên chợ Huyện để mua mà công di chuyển thôi cũng bấy nhiêu tiền rồi lên mua ở đây cho tiện.

Nhưng có một thứ mà chúng tôi không bao giờ là thiếu mà chúng còn là đặc sản của vùng này nữa, đố các bạn đó là thứ gì?

✒️ Chính xác, thứ không bao giờ hết trong mỗi nhà nơi đây chính là muối, chúng tôi tự sản xuất ra mà sao thiếu được, muối chúng tôi có làm đa dạng các loại mà vẫn ngon nhất là thứ muối ớt Thiềng Liềng, muối được lấy từ kho muối lớn nhất Thiềng Liềng, hòa quyện với đường, hương thơm từ những tép tỏi rang khô, tôm khô mang một vị đặc trưng mà chẳng nơi nào có được. Đặc biệt là tất cả muối từ khâu kết tinh muối thô đến muối thành phẩm đều được làm thủ công là chính, dùng sức người là chính, không một chất bảo quản. Chính vì tự nhiên như vậy mà muối sau khi sản xuất ra thành phẩm thì có thể bảo quản trong một thời gian khá lâu, có thể hơn 6 tháng.

Đặc sản là như vậy đã đủ làm thuyết phục lòng các vị du khách không? Con người hòa đồng, vui vẻ và hào phóng như vậy đã làm cho ai đó vì yêu mến bà con Thiềng Liêng mà đến đây tham quan trải nghiệm chưa?

👉 Đó là cách làm lấy lòng tin của du khách bằng tình cảm và chân thành nhất của bà con Thiềng Liềng. Hãy đi đến và cảm nhận cho biết 😘😘

#dichobiet #vechokhon #dulichcongdong #dacsanthienglieng #muoiotngon

—————- THÔNG TIN LIÊN HỆ ——————–
Website:
Fanpage:
Hotline: 0932.113.225
Địa chỉ: 73 Cao Thắng, Phường 17, Q. Phú Nhuận, TPHCM. (Chợ Phú Nhuận)
Email: info@dichobiet.vn

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *