Hãy nhấn Like và Chia Sẻ video này để ủng hộ mình nha.

→ Và đừng quên Đăng ký ”Con người quê tôi” của mình nha các bạn: (Miễn phí)

Facebook cá nhân:

FanPage Facebook:

Xin cám ơn tất cả các bạn đã theo dõi.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

abigailimaino

32 thoughts on “Mưa Đã Ngưng, Căn Nhà Của Cô Minh Cũng Dần Hoàn Thiện”

  1. Cũng nên lấy sắt vuông loại 1.5cm hàn chia ô làm chắn cửa sổ sao cho trộm ko lòn cổ vô đc. Nếu chỉ mỗi đóng 2 cánh cửa thì ko an toàn trộm cắp. Khi ngủ mở cửa ra hoặc ban ngày mở 2 cánh cửa ra. Ko có quạt mà còn đóng cửa kín mít thì Hiền nhãy xuống đất nằm đó Phong ơi!

  2. Nhìn sườn sửa chửa lại thấy thoáng và đẹp căn nhà.rất tuyệt vời.các cửa sổ lớn rộng nếu làm hoàn chắc có lẻ nhìn vào càng thấy.đẹp hơn

  3. Bà Minh này thuộc loại lười biếng ở dơ sống ích kỷ bắt buộc con cái phải theo ý mình chứ bả mà tâm thần gì

  4. Chuc ac mien nam,phong va hai nhieu suc khoe. Cam on cac MTQ da giup do cho gd co Minh sau nay gd co Minh se co cuoc song rat tot 👍

  5. Thợ xây ẩu: tô lồi lõm nơi của sổ trước nhà.Mép hồ mới tô phải bằng với tường cũ chứ? Cửa sổ bên ko có khung sắt thì cô Minh lại sợ trộm và đóng kín mit cho coi.

  6. Xin chào cậu phong nha sửa lại dep quá nho các cô chú cậu phong cậu hai và các manh thường quan mà mẹ con cô minh doi doi rồi

  7. Phong ơi nhóm của em trời sinh ra có trái tim nhân hậu mới làm những viêc như vậy chị rất cảm phục nhóm của em ba mẹ em tự hào về lắm phong hè .

  8. Đây mới thật sự là nhóm thiện nguyện mà tôi vô cùng ngưỡng mộ , Nhóm Hải , Phong và Anh Lưu Chị Nhàn làm rất tốt và chu đáo làm đến nơi đến chốn . Cán Ơn cả nhóm đây là câu chuyện truyền cảm hứng cho tất cả ai muốn làm thiện thì xem đây là hình mẫu . Tôi huy vọng còn có nhiều nhóm thiện nguyện như nhóm này thì tốt quá . Làm cả cái tâm , chúc mọi người gặp nhiều may mắn .

  9. Cu hiếu ra dáng ông chủ nhỏ. Làm cái cửa đi với cửa sổ nhìn thoáng, ko giống như trước âm u, 2 mẹ con cô minh về chắc mừng lắm đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *