Mùa Hồng 2019 một ngày đi 2 vườn hồng đẹp nhất Đà Lạt tự tay đi hái hồng, ngắm những trái hồng vàng đong đưa trong gió, hồng giòn trái bự dú 3-5 ngày là có thể ăn dòn ngon và hồng trứng trái nhỏ hơn ăn chín làm mê lòng các lữ khách khi du lịch đến thành phố Đà Lạt, trong clip kênh Zai Tri sẽ giới thiệu đến quý vị 2 vườn hồng khá nổi tiếng có nhiều hồng đang chín, tiện đường tham quan đó là Mộc Trà và vườn hồng nhà Tôm, vườn hồng đã chín ai vào hay chưa, lên kế hoạch tham quan ngay trong tháng 10 và tháng 11 này nhé, một địa điểm checkin chụp ảnh tuyệt vời, nhiều nhà vườn có làm hồng treo sấy khô ngon rất ngon và đẹp mắt.

Mộc Trà farm là một homestay gần đồi chè cầu Đất nên dọc 2 bên đường vào là cả một vườn hồng giòn, vườn trái hồng Đà Lạt ở đây chỉ được tham quan rất ít được hái trừ khi trái chín, có quán cafe và homestay nên nếu qua đêm hay ở đây thì bạn sẽ cực thích bởi sáng sớm ngắm những trái hồng trong sương sớm hay khi ngồi nhâm nhi ly cafe bên hồ, rất gần để có những tấm ảnh đẹp cùng hồng, hồng còn khá nhiều.

Vườn hồng nhà Tôm ở gần chùa Tàu – Vườn hoa Minh Tâm đi vào con đường khá dốc khoảng 1km là tha hồ hái, ăn thử, mua về … vườn hồng đang trĩu quả chín, mọi người tham quan với chi phí 20K/ người tha hồ hái trái chín, ăn thoải mái … nên hồng đang ít đi từng ngày, ngoài ra còn có vài tiểu cảnh nhỏ được thiết kế đẹp mắt cho bạn tha hồ chụp ảnh nhé.

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Vườn hồng Đà Lạt 2019 CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: info@zaitri.com

MUSIC
Morning Lights by Niwel
Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
Free Download / Stream:
Music promoted by Audio Library
Chill by LiQWYD
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0
Free Download / Stream:
Music promoted by Audio Library

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

admin

3 thoughts on “Mùa Hồng 2019 một ngày đi 2 vườn hồng đẹp nhất Đà Lạt | ZaiTri”

  1. Mùa hồng chín + mùa hoa dã quỳ đã làm cho thành phố ngàn hoa thêm sắc màu trong tháng 10 và tháng 11. Mùa hồng Đà Lạt bắt đầu từ giữa tháng 9 và kéo dài đến đầu tháng 12, đây là khoảng thời gian những vườn hồng Đà Lạt đẹp nhất mà du khách rất thích đến để trải nghiệm và thưởng thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *