Nằm mơ thấy hạt đậu thường là những vấn đề có liên quan đến tiền bạc, tài chính mà bạn có thể sẽ gặp phải. Tuy nhiên nếu ngủ mơ thấy đỗ xanh hay hạt đậu xanh chính là điềm báo báo hiệu một điều may mắn đối với bạn trong công việc.

Ý nghĩa giấc mơ thấy hạt đậu

Trong giấc chiêm bao, bạn nằm mơ thấy mình ăn chè đậu xanh dự đoán ngụ ý giấc mơ cho bạn thấy những chuyện buồn hay những điềm tang tóc, gia đình bạn sắp có những chuyện không hay khiến bạn phải buồn và có thể sẽ buồn trong một thời gian dài bởi nỗi đau quá lớn.

Chiêm bao thấy hạt đậu lăng ám chỉ bạn đang có chút căng thẳng xổ số miền bắc thứ năm hàng tuần khi làm việc ở công ty cũng như ở nhà, điều này không có lợi cho sức khỏe của bản thân đâu nhé.

Mộng thấy mình đang ăn đậu là giấc mơ cơm no áo ấm. Giấc mộng này cho thấy bạn là người có phúc, có số thụ hưởng.

Mộng thấy chuột trong bao đậu, kho đậu hay thúng đậu là điềm báo có kẻ xấu đang rình rập. Trong công việc bạn nên cẩn thận trước khi làm hay đề xuất bất cứ ý tưởng nào đó, cẩn thận bị ăn cắp ý tưởng. Trong giao lưu nên chọn bạn mà chơi, tránh bị những kẻ mang danh “bạn bè” thừa cơ trục lợi.

Nằm mộng thấy đi hái đậu xanh chính là điềm tài lộc, sự chăm chỉ và cầu tiến sẽ giúp bạn có được thành công vượt trội.

Nằm mơ thấy hạt đậu lăng: Giấc mơ này ám chỉ bạn đang có chút so dep hom nay căng thẳng khi làm việc ở công ty cũng như ở nhà, điều này không có lợi cho sức khỏe của bản thân đâu nhé. Bạn hãy sắp xếp công việc và nghỉ ngơi hợp lý nhé!

Nằm mơ thấy hạt đậu đánh số mấy?

Dựa theo sổ mơ, nếu trong giấc mơ bạn thấy những hạt đậu thì có thể thử số là 06 hoặc 32 để thử vận may của mình. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy đậu xanh thì có thể chọn số may mắn là 15, 95.

Chiêm bao thấy hạt đậu xanh rơi vãi khắp nhà đánh ngay số ứng là: Số 60 – 86

Thần Lô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *