ANTG | Khi việc nghiện game mất kiểm soát sẽ dẫn đến những hành vi nông nổi, thiếu suy nghĩ trong đó trường hợp xảy ra nhiều nhất là giết người, cướp của mà nạn nhân có thể là người yêu, bạn bè, thậm chí là mối quan hệ ruột thịt. Nghiện game, nam sinh nhập vai giết 5 nam, 5 nữ để hoàn thành nhiệm vụ… nhưng bất thành. Đây cũng là vụ việc gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về việc chơi game của giới trẻ hiện nay.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #nghiệngame #viphạmphápluật

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

21 thoughts on “Nghiện game, nam sinh nhập vai giết 5 nam, 5 nữ để hoàn thành nhiệm vụ | NDTP | ANTG”

  1. Đúng ra công an nên dẹp hết các quán net, bộ thông tin truyền thông k nên cấp phép cho các game chém giết trên mạng là sẽ hạn chế được sự hủy diệt cả bao thế hệ, chứ cứ để bao vụ án đau lòng như vậy xảy ra rồi mới đi cảnh báo như thế này chẳng ăn thua gì, như bắt cóc bỏ đĩa vậy!!!

  2. giờ còn đăng tin kiểu ri rồi nhiều phụ huynh không hiểu xong kêu do game , nói luôn là game không có lỗi , lỗi ở người chơi , chưa kể chưa chắc mấy thằng này nó chơi game thiệt

  3. Tôi phát hiện ra coi ANTV giúp tôi giải trí rất nhiều cười nhiều hơn cả thảy các kênh hài bây giờ như FAPTV hay 1977 Vlog. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống, tu tâm dưỡng tính trở thành người con ngoan – trò giỏi – cháu ngoan bác Hồ – đóng góp cho công cuộc vươn lên sánh ngang với các cường quốc năm châu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *