Suy thận hay tổn thương thận là tình trạng suy giảm chức năng của thận. Có nhiều nguyên nhân và bệnh lý dẫn đến tình trạng này. Các biện pháp điều trị trong suy thận chỉ nhằm làm chậm diễn tiến của bệnh và ngăn ngừa biến chứng. Khi chức năng thận giảm đến 90%, người bệnh bắt đầu đi qua giai đoạn cuối và cần được điều trị thay thế thận bằng lọc máu định kỳ, thẩm phân phúc mạc hoặc ghép thận. Hiện nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương được biết đến với tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về thận. Vậy với trường hợp bị suy thận và đang chạy thận thì có dùng được Ích Thận Vương hay không?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber): 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#suythan, #phongnguasuythan, #benhsuythan, #suythangiaidoancuoi, #nhungbieuhiencuasuythan, #dieutribenhsuythan, #suythannenangi, #dauhieunhanbietbenhsuythan, #ichthanvuong

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *