Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Na No Phạm Gia (Nano Pham Group) trân trọng gửi đến Công ty Cổ phần Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (PVCFC) lời chúc sức khoẻ, thành công và hạnh phúc.
Nano Pham Group được sáng lập năm 2008 với tôn chỉ “Kết nối – Chia sẻ – Lan tỏa” tinh hoa nhân loại, trí tuệ Việt và giá trị lớn nhất của Nano Pham Group là tập hợp những “Con người” có đạo đức, trí tuệ, tâm huyết, tận tâm, tận tụy, chuyên nghiệp… trong công việc cũng như cuộc sống.
Nano Pham Group là đại diện Ủy quyền của Guard Industrie – Pháp (www.guardindustrie.com). Guard Industrie thành lập năm 1989, với gần 20 bằng sáng chế, hiện diện trên 80 quốc gia. Chúng tôi luôn đi tiên phong Nghiên cứu, Ứng dụng Công nghệ Nano – Công nghệ mới:“Xử lý, Phục hồi, Chăm sóc, Bảo vệ, Trang trí và Chống ăn mòn, Chống vẽ bẩn…” toàn diện vật liệu: Sơn, Kim loại, Nhựa, Bê tông, Đá, Gỗ, Kính, Da, Vải, Thảm, Ngoại thất, Nội thất, Sàn, Bê tông nhẹ trang trí GRC… trong hầu hết các lĩnh vực như: Dầu khí, Nhiệt điện, Điện đạm, Xi măng, Giao thông, Xây dựng…Giúp tái hiện lại vẻ đẹp ban đầu, thách thức với thời gian, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí duy tu, bảo dưỡng, thay thế…
Guard Industrie và Nano Pham Group đã ứng dụng thành công các Công nghệ mới nhất hiện nay có chất lượng, tính năng và hiệu quả vượt trội:
1. Công nghệ Nano: là Công nghệ tạo ra các phân tử vô cùng nhỏ có kích thước Nano mét (10-9 m) với những tính năng ưu việt vượt trội hơn các phân tử có kích thước thông thường.
2. Công nghệ Flouride: là Công nghệ mới nhất với cấu trúc hóa học đặc biệt tạo ra đồng thời nhiều tính năng như: Chống dầu, chống nước, chống trầy xước, hiệu ứng “lá Sen” chống bám bẩn, chống lão hóa, chống tia UV…
3. Công nghệ Thẩm thấu và Không tạo màng: Các phân tử Hóa học sẽ thẩm thấu sâu vào trong Vật liệu; Không tạo màng và có thể phục hồi màu sắc ban đầu hoặc thay đổi màu sắc Vật liệu theo yêu cầu nhưng không làm ảnh hưởng kết cấu bề mặt Vật liệu; Cho phép Vật liệu “Thở” được (không khí có thể đi qua)…
4. Các Công nghệ khác…
Guard Industrie và Nano Pham Group luôn tự hào, cam kết duy trì tiêu chuẩn làm việc Toàn cầu. Chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ, thi công… cho hàng nghìn Dự án tại Việt Nam và trên Thế giới.
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và mong sớm nhận được thông tin phản hồi từ Công ty Cổ phần Phân Bón Dầu Khí Cà Mau trong thời gian sớm nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!
Tp. Hồ Chí Minh, ngày …. tháng …. năm 2019
CÔNG TY CỔ PHẦN NA NO PHẠM GIA
 

NANO PHAM GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN NA NO PHẠM GIA  
Công nghệ Nano – Công nghệ mới “Xử lý, Phục hồi, Chăm sóc, Bảo vệ, Trang trí và Chống ăn mòn, Chống vẽ bẩn…”  toàn diện Vật liệu
Hotline: ‪0918 244 844‬ – Email: global@nanophamgroup.com
www.nanophangroup.com – www.congnghenano.vn  –  www.bacsivatlieu.com  – www.guardindustrie.com.vn (Việt Nam) – www.guardindustrie.com (Pháp)

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *