Triệu tập con nợ đánh gục 3 nhân viên công ty đòi nợ.

– Trước đó, sáng 6-4, một nhóm 5 người của Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh (trụ sở tại TP.HCM) đi xe trên một xe ô tô tới nhà của ông Lân tại xã Yên Thọ, Đông Triều QN thông báo thực hiện hợp đồng đòi nợ. Trước đó công ty này cũng đã cho người đến nhưng chưa giải quyết được việc gì.

Sau khi nhóm nhân viên đòi nợ trình bày, ông Lân và con trai đã đóng cửa, dùng gậy golf, xẻng và 1 số vũ khí tấn công nhóm đòi nợ.

– Khi bị tấn công, 2 người trong nhóm đòi nợ nhanh chân chạy thoát, 3 người còn lại bị đánh trọng thương nằm gục xuống nền nhà. Khi nhóm 3 nhân viên công ty đòi nợ nằm gục rồi, nhóm con nợ vẫn tiếp tục vừa chửi vừa đấm đá. Sau đó Nhóm nhân viên công ty đòi nợ được nhóm con nợ dựng dậy trước khi giao nộp cho cơ quan công an.

– Nhóm nhân viên đòi nợ sau đó được đưa đi cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Mạo Khê, trong đó có 2 người bị thương khá nặng, một người bị gãy tay, một người bị thương ở mắt.

– Theo điều tra ban đầu của Công an thị xã Đông Triều, con nợ Lân có vay của ông T ở thị trấn Mạo Khê, Đông Triều số tiền 400 triệu đồng từ năm 2014 sau đó không trả. Mới đây, ông T lên mạng thấy thông tin quảng cáo của Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh nơi tài chính hồi sinh có văn phòng ở 63 tỉnh TP, nên đã liên hệ với công ty này ký hợp đồng thuê doanh nghiệp này đòi nợ với tỷ lệ 50/50.

– Ngày 7-4, Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết Cơ quan CSĐT Công an thị xã đã triệu tập nhóm này lên để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

P/s: Nói thếm về con nợ tên Lân: nhà làm cơ khí, cũng thuộc dạng xã hội đen kịt tại Yên Thọ, vào tù ra tội như đi nghỉ mát, nhà lúc nào cũng có tầm 3 chục đàn em, trang bị vũ khí đến tận răng, ông T cũng đã nhiều lần thuê các nhóm xã hội đen ở Quảng Ninh, Hải Phòng…đến để đòi nhưng khi nhắc đến Lân Lầm Lỗi các nhóm này đều lắc đầu. Sau đó thì công ty Hưng Thịnh nhận cáp nợ, cũng vì công ty ở tận HCM nên cũng chưa am hiểu rõ về mạng lưới XHĐ ở đất mỏ nên đã xảy ra sự việc nếu trên. Có thể sau sự việc này phía con nợ sẽ mất số tiền không phải là 400 triệu mà có thể là tiền tỷ, nhưng đối với xã hội đen đất mỏ mất tiền là chuyện nhỏ, tiền có khi họ rất nhiều, nhưng có thích trả hay không lại là chuyện khác.
Còn nếu bị xé vé thì nhất là ngày mai đi trại luôn cũng phải chơi tới cùng.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

admin

5 thoughts on “Nhân viên công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh bị đánh tơi tả tại nhà con nợ ở Đông Triều – Mạo Khê”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *