Cô lừng chừng, mấy năm không tất cả cô ở mặt, anh sống khổ cực cụ nào. Cô phân vân, anh sẽ giống như buông xuống bao gồm cả, trở thành một gia đình bạn chàng dường như bảo vệ chăm sóc mang lại cô. Cô thậm chí còn trù trừ, anh đang luôn yêu cô, yêu sâu đậm…

Ra mắt truyện Cả đời

Tác giả: Fresh Quả Quả
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Cả đời

Hứa Ngôn lừ đừ bước đi, ánh sáng chiều trong sân trường làm trái tim mọi người thiên nhiên trở nên tĩnh lặng.

đột nhiên cảm xúc tất cả ai đấy vẫn nhẹ nhàng hà hơi bên cổ anh, siêu nhẹ nhàng. Anh ngẩng đầu, một quả bọt xà phòng cất cánh tới đụng vào bên anh, nháy mắt vẫn vỡ tan. Một thanh nữ đứng trên hành lang tầng hai bức xúc khoa tay múa chân với anh, khẩu hình nói thật xin lỗi.

bốn phía bay đầy bọt bong bóng của cô ý, sáng lòa cả mắt, Hứa Ngôn chưa thấy rõ khuôn mặt thanh nữ kia, chẳng qua chỉ cảm giác trong nhiệt độ phản chiếu xuyên qua đông đảo bọt bảy sắc cầu vồng, quanh người thân cô đầy những quầng sáng tủ lánh.

chuyển tay phủi tung đám bọt trên mặt, Hứa Ngôn hơi gật đầu đồng ý mang teen girls trên lầu, sau đó xoay các bạn rời đi. Anh biết cô gái kia học cùng lớp có các bạn, tên là Phương Tử Thất.

Tử Thất tính tình bình thường, trẻ em. Thích mỉm cười, thích thổi bọt, thích xem phần lớn bộ phim truyền hình Hàn gồm cốt truyện ngây thơ và phim hoạt hình, thích sưu tập cúc áo cũng như túi ny lon loại. Thích quýt, nho, dưa hấu cùng rất của cả một số loại củ quả được màu sắc tươi sáng. Cô còn thích cả Hứa Ngôn.

Hứa Ngôn lại có thêm sự chín chắn chững chàng cộng dửng dưng chế ước chưa có thể đầy đủ thiếu niên ở tuổi này, đối mang người nào cũng ôn hòa lễ độ nhưng lại những xa rời ngàn dặm. Anh thích vẽ tranh, thích màu trắng, hơi bệnh tật sạch vẫn, sình hoạt bình tâm và cũng tương đối có quy phương tiện, không gồm đam mê ác nghiệt nào. Thích trời chiều và cây trồng, thích tản bộ một gia đình. Thích nạp năng lượng đồ ngọt, thích uống nước cà chua, nước chanh, nước đào cộng tất cả các loại nước hoa quả tươi. Anh còn thích Tô Tiêm.

Tô Tiêm là hàng xóm của anh ấy, hai mọi người là thanh mai trúc mã béo lên cùng với nhau từ bé dại. Hứa Ngôn đang quen bảo vệ che chắn, quan tâm cho cô cũng như một người thân anh. Tô Tiêm môi hồng răng trắng, như tượng khắc ngọc mài, hình như một cô búp bê cute. Từ nhỏ dại đã được bố cũng như bà ngoại chiều thành hư, khó tránh khỏi bao gồm chút kiêu ngạo tùy hứng. Nhưng lại khôn xiết nghĩa khí, yêu ghét rõ ràng. Tia nắng chói lọi cũng như một ngọn lửa, luôn cuốn hút rất nhiều kẻ trơ khấc lạnh lẽo cho gần cô. Mà Hứa Ngôn, chính là một gia đình bạn trong số đấy.

Tử Thất biết Hứa Ngôn thích Tô Tiêm, bởi lẽ vì từ năm thứ cha trung học, cô đang yên lặng dõi theo anh, vô chu kỳ bắt gặp ánh nhìn anh dừng lại vày Tô Tiêm, vô tần số nhìn thấy anh đặt một quả táo cơ mà Tô Tiêm thích ăn nhất lên địa điểm mà lại Tô Tiêm ngồi, màu đỏ tươi rói ướt át kia, khiến đến mắt chúng ta nhức nhối.

Tô Tiêm cũng biết Hứa Ngôn thích các bạn, từ lúc còn vô cùng nhỏ xíu, người thân vẫn là tổ ấm duy nhất Hứa Ngôn vồ cập, là công chúa nhỏ dại anh vẫn cần đến kể cả sức lực để bảo an. Một Hứa Ngôn lúc nào cũng thong dong bình thản, các lần khi chúng ta lỡ miệng vui chơi trêu chọc cũng trở thành mỉm cười một giải pháp dịu dàng cưng chiều. Anh không thích nói cụm, cũng băn khoăn biểu đạt, lại luôn yên lặng suy nghĩ mọi người.

Hồi còn nhỏ tuổi, khi đông đảo đứa trẻ khác mỉm cười cô không người mẹ, nạt cô, Hứa Ngôn sẽ đứng chắn trước chúng ta cô, cho dù bị đánh cũng chưa chịu đáp trả. Chúng ta nói mong uống sữa tươi, muốn ăn hãng apple, cầm cố là sau đó mỗi sáng trong ngăn bàn hầu hết có một bình giữ ấm áp tràn đầy sữa tươi với một quả apple đỏ tươi, hơi ho một chút là gồm thuốc cảm. Hàng ngày đưa mình về nhà, lúc trọng điểm trạng nhà bạn không tốt vẫn đưa người trong gia đình đi dạo. Những lần cho dù cô bao gồm nói gì, bao giờ cũng cầu gì được nấy. Vì vậy cảm hễ cẩn thận hơn hầu như đông đảo anh chàng Tặng hoa hay viết thư theo đuổi người nhà.

chỉ việc điều, Tô Tiêm còn quá nhỏ tuổi, cô chưa hiểu, cũng đắn đo làm cho sao để mừng đón cũng như giữ giàng ái tình thực lòng hiếm tất cả này. Cô giống như tất cả các cô gái xinh tươi ở tuổi này, ham chơi và gồm chút mến mộ hư vinh, thích bao hàm anh bạn trai bá đạo chút ít, có ý kiến chút ít, thích đều chàng trai ngông nghênh biết đánh lộn, thích lãng mạn cũng như đều lời ngon tiếng ngọt, thích đối phương lúc nóng lúc lạnh với cô, không quá quý trọng cô.

tuy thế, đông đảo thứ này Hứa Ngôn các không tất cả. Do đó cô đang chỉ coi Hứa Ngôn là một bến cảng, lúc mưa bão đến thì tới nghỉ chân một ít, ẩn gia đình bạn tránh gió. Lúc trời quang sẽ quên bẵng mất anh, du lãm trong loài người của bản thân mình.

Hứa Ngôn khôn cùng hiểu cô, cho tới giờ chưa bao giờ nhiều lời, dù sao ai ai cũng có lối sống của riêng người trong gia đình. Đối có cách thức tầm thường sống với nhau vì thế của hai nhà bạn chúng ta, anh cũng chẳng cảm nhận gồm gì sai. Từ lúc còn khôn cùng nhỏ, âu yếm bảo an Tô Tiêm đã biến thành một nhiều loại thói quen của anh ý. Hoặc chắc hẳn rằng chỉ cần có cách làm này, mới có lẽ có người Cách được vào cuộc sống mới lạ sợ hãi hay gợn sóng nào của anh ý.

Anh thích sự lạnh lùng, vô dục vô cầu Vậy nên, chú ý Tô Tiêm thế chúng ta trai như cầm cố quần áo, cũng không phải chăm chú 1 chút nào, vân đạm phong thanh trải qua cuộc sống đầy quy khí cụ tất cả hơi rắn rỏi của bản thân.

duy nhất ánh nhìn thường len lén nhìn chằm chặp vào anh, khiến cho anh cảm thấy đằng sau gáy bao gồm hơi nóng rực. Anh biết chính là Phương Tử Thất, bất cứ lúc nào Hứa Ngôn lơ đãng bắt gặp cô, cô cũng sẽ đỏ bên chóng vánh quay Áp sạc ra nơi khác.

>> tham khảo thêm chuyên mục Ngôn tình tổng tài

chỉ một lần cả lớp vào rừng dã ngoại, tổ ấm hưng phấn tán loạn hát hò quay về, chỉ việc cô ấy phát hiện ra thiếu mất gia đình, liền quay lại chọn. Sau ấy chuyển nhà bạn, vốn đang bách bộ bất cẩn lại trẹo mắt cá chân, ngồi bên dưới một thân cây trở về.

Biết môn Hóa gia đình bạn học không tốt, cô đấy liền lắp bắp dữ thế chủ động yêu cầu mỗi ngày cuối tuần đang xẻ túc cho chính mình. Sau đấy Hứa Ngôn chấp nhận.

bạn không hiểu Hứa Ngôn, cũng biến thành không quen có Việc anh ít nói, đã cảm thấy chúng ta này quá thâm trầm. Thật ra thì, chẳng qua anh chỉ quá mức tùy duyên, đối với đông đảo chuyện đã được định sẵn, cho đến giờ chưa bao giờ chủ động theo đuổi hay bài xích. Loại tùy duyên này trong mắt Tô Tiêm không khác gì vô phép tắc mà gần sở hữu tùy tiện, khiến cho một bạn gái luôn căng tràn ý chí tìm mọi cách cộng sinh lực như cô hết sức không thích.

Trong cuộc sống, mọi người tầm thường không cự tuyệt điều gì và cũng đo đắn tranh thủ gì cả bởi thế cực nhọc tránh khỏi sẽ bị chèn lấn, tuy nhiên xúc cảm có tuổi thọ của Hứa Ngôn có lẽ đủ mờ nhạt mang đến mức khiến cho những người bao phủ đầy đủ bỏ rơi anh. Ánh mắt cách biệt nạm tục bóng gió vì thế, dường như không để gì vào trong mắt, khiến cho những người ta không dám trêu chọc hay sinh ra sự coi thường.

Anh cứ sạch đã đứng ở đấy, cực kỳ dễ dàng bị bao phủ chỗ đám đông. Tuy thế khi nhìn kỹ lại, phảng phất như không cùng về trần thế này.

Đối với phiên bản thân Hứa Ngôn mà lại nói, anh không hẳn là lưỡng lự tranh thủ hay cự tuyệt, chẳng qua là có những lúc, rất nhiều chuyện, tốt hay bần, đối với một chúng ta vô dục vô cầu như anh nhưng nói, chủ yếu chẳng còn khác biệt.

chứ còn chưa tới nửa năm nữa vẫn tốt nghiệp, Tử Thất thích Hứa ngôn từ sơ trung cho tới cao trung đã gần sáu năm, nếu không nói thì sau này vẫn chưa gồm cách. Cuối cùng, cô chính thức quyết định, lấy dũng khí tỏ tình mang anh.

Ngày lễ người tình, trường học sẽ bắt học bổ sung, cô viết thư hẹn anh chạm chán trên sân thượng của trường, sau đấy Hứa Ngôn cho thật. Công việc cực kì đơn giản, giống hệt các quy trình tỏ tình khác, Tử Thất lấy hết dũng khí nói, “Hứa Ngôn, em thích anh lâu lắm rồi, xin hãy kết bàn giao sở hữu em!”

Sau ấy giơ mẫu hộp sô cô la nho nhỏ lên thật cao, cúi gằm xuống, đầu đầy các giọt mồ hôi. Những giọt mồ hôi thấm vào nơi một mẫu mụn vừa bị vỡ vị không cẩn thận chen lấn khiến cô hơi ran rát. Có một lời nói bình thường Bởi vậy thôi, người thân khác nói cách khác ra khôn cùng dễ dàng, cơ mà cô thì sẽ yêu cầu luyện tập chần chờ bao lăm lần trước gương.

Chỉ vị, cô là một đứa nói lắp. Đúng nỗ lực, Phương Tử Thất chính là đứa nói lắp.

Đối mang các kết quả của chuyện tỏ thành tâm ra cô cũng không trông mong cụm, cô biết Hứa Ngôn sẽ cự tuyệt, cơ mà cô biết Hứa Ngôn có lợi bụng, ít nhất vẫn chưa cười nhạo cô.

cơ mà thẳng thắn nói ra nỗi lòng của mình có anh, là sự tôn trọng mà lại dành dồn phần cảm tình này, cũng chính là chuyện chỉ một cô có vẻ làm cho ái tình đang mong chờ mòn mỏi lâu nay.

Hứa Ngôn quan sát cô, yên lặng hai giây, sau đấy nhận lấy sô cô la trong tay cô.

Tử Thất ngạc nhiên ngẩng đầu, mở to mắt há mồm líu lưỡi nhìn châm bẩm anh, sau ấy bắt gặp Hứa Ngôn vẫn tò mò nhìn hộp sô cô la bên trên tay, khẽ gật đầu đồng ý.

“Cái, chiếc gì?” Tử Thất ngây ngốc hỏi, gồm chút chưa kịp phản ứng.

Hứa Ngôn ngẩng đầu lên, dùng tiếng nói bình tĩnh như trước tới nay đang cần đến, bên chưa chút chuyển đổi nói ra hai chữ vẫn thay đổi cả đời Tử Thất ———

“Được thôi.”

Tử Thất đóng băng trong nháy mắt, đầu óc trống rỗng, ngây ngẩn một lúc lâu chưa nói được lời nào. Hai mọi người nhìn nhau một lúc không nói gì, không gian kỳ lạ cơ mà gượng gạo.

Hứa Ngôn tự nhà bạn mở buton thắt nơ ra, phía bên trong đã từng ô đã từng ô là hầu như miếng sô cô là đủ nhiều loại dạng hình được xếp gọn gàng, bao gồm sao, có trăng, có thêm cái hình thoi, có cái hình hạt đào, còn cả hình chú gấu nhỏ. Mỗi một miếng ở bên trên đều khắc hầu như mẫu chữ be bé đáng yêu: Hứa Ngôn, em thích anh.

“Là tự mọi người có tác dụng cơ à?” Hứa Ngôn hơi nhíu mày. Rút cục cũng hiện lên một tia kinh ngạc.

Tử Thất run rẩy mở miệng, tay cũng vung vẩy ra hiệu theo: “Không, không hẳn là nỗ lực, em download ở hệ trọng, sô cô la nguyên hóa học. Sau đấy dùng khuôn mẫu in, in ra.”

Tử Thất ban đầu nghĩ bao gồm yêu cầu cô vẫn nhớ nhầm ngày tháng rồi đúng chưa, hôm nay chung cục là lễ bồ đến cả cá tháng tư?

Hứa Ngôn nạm một ngôi sao bỏ vào miệng, mới ngậm vẫn tan.

“Ngon lắm, cám ơn.” Hứa nội dung đáy lòng chấp nhận nói.

chưa hiểu sao anh rất thích nạp năng lượng đồ ngọt, mọi sự vật, chúng ta ở bao bọc rất khó có lẽ khiến anh xúc hễ, nhưng mà thức ăn thì tất cả.

Trời sẽ lạnh cũng như cũ, Hứa Ngôn chú ý cơ thể mảnh dẻ của Tử Thất trong mẫu áo len ấm black color rộng cỗ áo thình run rẩy, chóp mũi hồng hồng, bề ngoài như sắp đến khóc cho vị trí.
>> xem thêm top truyện Đam mỹ h sm

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *