Tóm tắt truyện ngôn tình cổ xưa “Cách đế vương đoạt thê”


Tác giả: Lục Quang
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại
Trích đoạn:
“Người đâu, chôn nàng đi.”

Giọng nhắc của nam nhân cực kì ôn nhu, lời nói phát ra lại khiến cho toàn bộ cơ thể nàng phát lạnh.

Nàng ngây ngốc giương ánh mắt, có chút nghi vấn chả biết gia đình vừa nghe quan sát thấy mẫu gì, khí sắc lại hoảng hốt nhìn đống đất cao tới bên hông, mang chút không hiểu tại sao mình lại ở đây, lại giương mắt – – đất cát đã đi vào đầu, từng xẻng từng xẻng hạ xuống.

Bụi đất phần nhiều thực hiện bằng nàng chẳng thể thở được, suy nghĩ giãy dụa bắt buộc rời khỏi đáy hố, tuy nhiên bất lực, khiếp sợ hiện lên trong trái tim bảo nàng phải tươi tắn.

Nàng nheo góc nhìn lại, chẳng thể tin đc nam nhân nàng yêu độc nhất lại đang ước ao chôn nàng!

Đọc full truyện đam mỹ

Cấm vệ phụng mệnh nghỉ ngơi đứng thành 1 quanh quéo chiếc hố, động tác xúc đất hết sức nhanh, trong nháy mắt, đất cát sẽ tới ngực, nhưng mà nàng lại giương mắt nhìn chưa hề từ bỏ ý định như trước đó, hy vọng xác định người thân hạ lệnh này có thật là kẻ nàng yêu hay là không.

láng người lay chuyển, đất cát bay theo gió, mù mờ trong đó, nàng thấy hắn đến gần hố, con ngươi đen đạm mạc vô tình, nhìn nàng như đang nhìn con kiến.

ánh nhìn này, sẽ cho thành viên ta ko rét nhưng mà run, như khi hắn hiểu lầm nàng là mật thám, cường bạo thực hiện bằng lòng nàng khiếp sợ.

Đúng rồi, nàng nghĩ tới, quả thật là hắn hy vọng giết thịt nàng, ở Hoa Nhược điện hắn sẽ tính toàn muốn độc chết nàng… Cho dù dẫn nàng hồi Đông Noãn hầu hết, cũng bởi vì ý muốn nàng ra đi muộn một xíu thôi.

Mắt của nàng ngập nước, nàng lại cố ý không chớp nhìn hắn, kiểu như ao ước nhìn thấy tình thực trong góc nhìn hắn, nhưng tâm của hắn như sắt thép phát triển, mắt lạnh nhìn nàng chết.

Đọc thêm đam mỹ h

Đất, từ từ vùi lấp nàng, từ ngực tới phải cổ, nàng không có giãy dụa cũng không có biện pháp giãy dụa, chỉ hoàn toàn có thể cần dùng nhì mắt đẫm lệ nhìn hắn, mong mỏi hỏi hắn tại sao, mà chua xót lại chế trụ cổ họng nàng, thực hiện bằng nàng không thể thốt ra thành lời.

cho đến lúc đất tới mũi nàng, rốt cuộc nàng cũng nhìn thấy nâng tay để cấm vệ xong lại.

rốt cục hắn cũng ko muốn, đúng không?

Nàng vừa an tâm một chút, đã nhìn thấy hắn cần dùng chân quét đá ngoài hố xuống dưới, dùng một giọng điệu ôn thuần nói: “Nhớ phủ đá lên, tuyệt ko khắc ghi 1 khe hở.”

Đọc thêm list truyện bách hợp

Nàng trừng đôi mắt đẫm lệ khó hoàn toàn có thể tin, đất cát tiếp tục rơi xuống, trong nháy mắt, đất cát đang che phủ đỉnh đầu nàng, thậm chí nàng còn thêm thể cảm tìm thấy đá sẽ được phủ lên trên, ngăn hết nhiều loại ánh nắng, nước mắt nàng ko tiếng động chảy xuống, ngay thức thì thấm vào trong đất.

Nàng chẳng thể thở đc, ngực khổ sở ao ước nứt toác, nhưng gian truân nàng cũng không bằng đối đãi vô tình của hắn.

vì sao… Hắn lại không tin tưởng nàng?

vì sao…
phát âm tiếp truyện tại trang web phát âm truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Đọc truyện cô giáo Thảo

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *