Tóm lược truyện “Công chúa song sinh”


Tác giả: Triệu Hàn Ngọc Linh
Thể loại: kiếm hiệp, teen
Trích đoạn:
Bầu trời bữa nay thật trong xanh, cùng theo với đa số đám mây bập bồng, hòa vào cơn gió mang mùi hương của hoa sen trong Cung bay lan tỏa….

Đọc thêm thể loại ngôn tình

bỗng…………… 1 Tiếng la thất thanh: cung phi Mỹ Ngọc…..Sắp lâm bồn rồi,… Mau lên mau phát âm bảo sanh nhanh lên. ( Tiếng kêu của 1 cung nữ).

khi ấy bệ hạ cũng gấp rút đi đến Cẩm Quyên Cung ( cung của bà xã Mỹ Ngọc).. Hộ sinh đẻ chạy đến & mở màn đỡ đẻ cho cung phi….

chúa thượng thì đã ngóng ngoại trừ cửa.. Sở hữu vẻ mặt run sợ..

một lúc sao: tiếng khóc vang lên oa..oa..oa.Cung nữ A Châu ôm ấp đứa nhỏ nhắn chạy ra nói: Thưa đại vương là một tiểu công, vợ đem thai tuy vậy sinh nên vẫn còn đấy lâm bồn… ( Hoàng thượng nhì tay ẵm đem Tiểu Công chúa & nói con ngoan của ta nhìn con thật rất đẹp kiểu như giống hệt Mỹ Ngọc vậy, and hôn nhẹ lên trán Tiểu Công Chúa..)

Đọc thêm truyện sắc

bên phía trong phòng: mang tiếng oa…oa… Hoàng Hậu: Tiểu Công Chúa sẽ ra rồi ạ ( bảo sanh nói). Bà mụ nghĩ thầm: Thật kỳ lạ bên trên tay Tiểu Công chúa đó lại với hình của một bông hoa black color.Đây lẽ nào như thế nào là hoa Hắc Tử nhưng mà Quốc Sư đã từng đề cập trong truyền thuyết thần thoại sao?? Gần như ai có bông hoa này bên trên tay đang…………..

bỗng có một Hắc Y Nhân nữ: Từ bên trên nhảy xuống đề cập thì vẫn mang tới đau buồn đúng không??

hiền thê Mỹ Ngọc ngồi dậy nói: Mỹ Nga là muội sao?? Giờ đây ở ngoài mỹ nữ A Châu đi vào để bế Tiểu Công Chúa ra cho bệ hạ thì thấy Hắc Y Nhân đấy định la lên……..

Hắc Y Nhân đấy nói.: giả dụ ngươi là lên ta giết thịt ngươi và hậu phi…

Đọc truyện đam mỹ h

cung phi Mỹ Ngọc: cha dường như không cho ta đem bệ hạ, hiện nay đời nào hy vọng không đúng muội tiếp đây làm thịt chết Tiểu Công Chúa với ta sao??

Hắc Y Nhân: Tỷ tỷ nhắc ko không đúng, đứa bé bỏng đấy sở hữu ấn Hắc Tử, giữ lại bên Tỷ đã nguy khốn đến tỷ, chi bằng tỷ đưa lại cho muội sẽ tha con đường sống, Cống hiến và làm việc cho tên thánh thượng kia..!

phụ thân đang tìm kiếm đứa bé nhỏ được hộ mạng bởi hoa Hắc Tử này lâu rồi ko ngờ… Này lại thuộc trong bụng tỷ and giờ đã được hạ sinh..Đây là cơ hội giỏi để phụ vương luyện Hắc Ma Công, thân phụ sẽ là kẻ hoàn toàn có thể thống lĩnh người thân tỷ ko vui sao??

phi tần Mỹ Ngọc ( bao bọc lấy Tiểu công Chúa) nói: mang chết ta cũng ko đưa Tiểu Công Chúa cho muội…muội đi đi..!!!

Hắc Y Nhân: Tỷ.đừng ép muội

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng

vợ Mỹ Ngọc: Tỷ không ép muội..

bên ngoài hoàng thượng công bố hỏi: A Châu tại sao ngươi chưa bế Tiểu Công Chúa ra vậy, với chuyện gì sao?? Dạ chúa thượng..nô tì đang bế ra ngay tắp lự…A Châu vội khóa cửa lại…Hoàng Hậu Mỹ Ngọc đề cập nhỏ: (A Châu lại đây): Ngươi hãy rước tiểu Công chúa đi đi đặt ta dùng tương đối thở cuối cùng để đấu với muội đấy,hãy cần dùng nhẹ vào bức tường sau, sinh sống ấy sở hữu đường hầm để thành viên gia đình thoát đi… Mau đi đi hãy rước theo sợi dây này sau này hoàng thượng đang nhận thấy được Công Chúa…………. Đi đi nhanh lên.

phi tần Mỹ Ngọc (quỳ xuống bao phủ lấy chân của Hắc Y Nhân) nói: Ta đang đấu mang muội cho dù chết ta cũng sẽ không còn khiến cho muội đi…

Hắc Y Nhân ; mang phi tiêu mang độc ném vào chân A Châu nhưng bà đỡ chạy ra bị trúng nhì phi tiêu còn loại còn lại trúng vào sườn lưng A Châu nhưng mà A Châu vẫn chạy…..

Hắc Y Nhân: Tỷ mau buông muội ra, & nhìn xuống bên dưới thấy máu chảy ra..

lúc này hoàng thượng xông cửa vào nói: Mau mau truyền Thái y phi tần băng huyết rồi nhanh lên and bắt Hắc Y Nhân đó lại cho ta…

—————————————————————————————————

Liệu Tiểu Công chúa đã đi đâu and liệu sở hữu bị Hắc Y Nhân bắt lại.. Căn số Tiểu Công chúa sẽ như thế nào đây??? Để biết phổ biến cụ thể hãy theo dõi truyện của bản thân nhé!!!!!!!!!!
hiểu tiếp truyện tại website phát âm truyện onlin truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc tiếp Truyện ngôn tình ngược H

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *