Quan chi Âm do kiếm tiền chạy chữa đến em trai nhà bạn buộc phải cô từ vứt ước mơ của bản thân mình, tiến thân vào con người giải trí…trở thành người mẫu chân dài bom tấn. Cô vẫn kí kết làm người tình mang chủ toạ đốc Âu Thị.

Ra mắt truyện Đặt cược con tim

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, sắc, sủng

Trích đoạn truyện đặt cược con tim

Quan chi Âm tay vắt nhẹ tà váy đi theo cảnh đường phố thuôn trải đầy sỏi trắng..tạo các khúc quanh lạ lẫm…Hai bên là rất nhiều khóm hoa đủ Màu sắc…hòa vào chiếc suối nhân chế tạo chảy ” róc rách”

có thể cô hiểu ra con đường này dẫn đi đâu, dù ít tới khu vực này, tuy nhiên Quan bỏ ra Âm vẫn biết khuất phía sau khu vườn này có một nhà kho để đồ của An gia…

đã từng Cách nhẹ nhàng…tiến mang đến bên góc cửa…Ánh đèn đá quý loe lét..hiện rõ cảnh tượng bên trong…Cửa chỉ khép hờ, chứng tỏ thành viên gia đình mặt đi vào cực kỳ vội hoặc cho rằng vị trí đây kính đáo, không nhà bạn lui tới.

Quan đưa ra Âm tự nhận người nhà là mọi người chưa thích suy xét chuyện người nhà khác..kể cả là chuyện của An Phi.

những chổ chính giữa tư, lưu ý đến của cô ý chỉ dồn vào công việc kiếm tiền và lo mang lại bệnh tình em trai cô…từ lâu rồi cuộc sống của cô ý chẳng còn gì có tên thường gọi là niềm vui.Cả cuộc hôn nhân này cũng vậy..cô đo đắn vì sao An Phi hài lòng buông quăng quật cuộc tình của mình để chào mừng mối quan hệ với cô.Dù thấu hiểu cô không phải có cảm xúc sở hữu anh..

Từ khi tía cô khuất, Quan da rơi vào khốn khổ,chỉ gồm An gia hỗ trợ được cô, cũng nhờ mối quan hệ này cô bắt đầu có tuổi sống ở giới các hình thức giải trí cũng như tất cả tiền cứu chữa trị đến em trai của bản thân mình.Nên dù gồm đánh đổi hạnh phúc cá nhân cô cũng phù hợp…

vì như thế hình họa trước mắt cũng chưa quá khiến cô đau lòng..cảm giác bao gồm lỗi thì chính xác…..

bây chừ đây thành viên nam giới chỉ giây lát nữa sẽ biến thành ông chồng chuẩn bị cưới của cô ý..

đã bao bọc lấy một teen girls..Vì An Phi quay lưng về phía cô, cần hiện giờ cô quan sát Hợp đồng hôn nhân 100 ngày vô cùng rõ khuôn bên cô gái đấy.Không ai khác chính là nữ giới củ của An Phi, là Bạch Tố Tố..

Khuôn mặt đẫm nước mắt càng khiến vẻ xinh tươi, yếu đuối khiến mình khác nên đau lòng…

cảm giác gồm lỗi của Quan chi Âm càng bổ xung phong phú, có lẽ cô đang quá ích kỷ, vì tác dụng của mình mà lại khiến thành viên gia đình khác bị chấn thương nhẹ.

Quan bỏ ra Âm đứng đó nhìn cảnh ngộ khiến mọi người xót xa trước mắt, bất lực thở lâu năm…cô thật sự do dự làm sao cho đề nghị….đến khi nghe tiếng nức nở bi đát của Bạch Tố Tố vang lên..

-” Phi..em đổi ý…, em bắt buộc để anh đính hôn sở hữu Quan bỏ ra Âm, em tưởng bạn vẫn chịu được nổi,chấp nhận nỗi đau buồn này, nhưng không… Khu vực này khôn xiết đau…hic”

Bạch Tố Tố buông An Phi ra, cô ta gắng tay An Phi bỏ trên ngực trái mọi người…khóc rất là thương trung khu..

ngay hiện tại Quan chi Âm mới ngộ ra một chuyện, có lẽ hai năm qua hai các bạn bọn họ vẫn qua lại cùng với nhau,chỉ vày chúng ta ẩn giấu quá chuyên nghiệp ngay cả An Kiến Ngụy cũng lừng khừng..

An Phi lau nước mắt mang lại cô ta, đôi mắt chăm lo, đau lòng nhẹ giọng an ủi..

-” Ngoan..chỉ là đính hôn, Em cũng biết trong tay đưa ra Âm sẽ cầm cố mang đến 32% CP ở Kim Mã..Sau khi đính hôn chỉ cần tía anh lấy được số CP đó, anh vẫn hủy hôn mang cô ta ngay…Em chưa tin anh sao?”

-” Em tin..nhưng em sợ, rất sợ..sợ anh vẫn chạnh lòng có cô ta..Còn cha anh nữa, bố anh liệu bao gồm chấp nhận em”

Bạch Tố Tố nước mắt lưng tròng, nghẹn ngào đã từng tiếng…

An Phi đau lòng kéo cô ta vào ngực..

-” Đồ ngốc..anh sẽ không chạnh lòng với ai đó ngẫu nhiên không tính em.Còn với tía anh..em an tâm.Ông vẫn hứa chỉ có anh giúp ông ấy lấy được 32% CP đấy..giúp ông đấy ngồi lên dòng ghế chủ tịch..Ông đang không can thiệp vào chuyện của mọi người nữa…”

>> Đọc top truyện ngôn tình sủng tại đây

Khi nói mang lại đây… Trước mặt An Phi lại hiện lên khuôn mặt dễ thương của Quan chi Âm.. Lòng anh ta gồm gì ấy cảm giác chưa đúng..

Bạch Tố Tố nghe đến đó, mà lại vui mừng hết sức…

-“Thật sao?”

-” Thật..Anh tất cả lúc nào nói dối em chưa “

Hai gia đình quan sát nhau mỉm cười..nhưng tiếng nói hờ hững lại vang lên chưa đúng lúc..

-” siêu tiếc..có lẽ khiến các thành viên thất vọng rồi…”

Tim An Phi ” lộp bộp ” một tiếng, hối hả xoay các bạn lại…Bạch Tố Tố ngẩng đầu lên..nhìn thấy Quan bỏ ra Âm bước vào cửa ngõ, hai nhà bạn điều biến sắc…

Quan chi Âm ngay hiện tại dễ thương như một nữ vương, kiêu ngạo, khuôn mặt ngày thường dửng dưng càng trở thành hững hờ..

Đôi mắt sắc sảo quét qua hai thành viên chống chọi với…

An Phi nhanh chóng buông Bạch Tố Tố ra, có chân dài tiến mang đến trước bên Quan đưa ra Âm..

ý muốn thay tay cô, thông báo giải thích..

-” chi Âm..em nghe anh nói, không phải cũng như em nghĩ đâu, anh cũng như Tố Tố….”

-” bên tôi không quan tâm mối quan hệ của hai nhà bạn là phải làm gì…”

Quan chi Âm thụt lùi bước đi..tay cũng tránh né ý cấm đoán An Phi lại gần..lạnh lùng đánh gãy câu nói của anh ta…

An Phi cũng chưa hiểu nổi lòng người thân..Từ lúc biết yêu trong lòng anh ta luôn chấp niệm một bạn Bạch Tố Tố…Anh cũng phân vân từ bao giờ, Quan chi Thiên cùng An Kiến Ngụy sẽ hứa hôn mang lại anh cũng như Quan chi Âm…

Khi phệ lên anh cũng không mảy may đon đả, vì Quan đưa ra Âm lúc đấy xuất ngoại du học, mà lại trước đấy anh sẽ bị rung động Bạch Tố Tố..Chỉ hai năm đỗ lại đây để có được nhằm mục đích mang đến tía anh, anh bắt đầu tạm thời chia ly mang Bạch Tố Tố, qua lại mang Quan đưa ra Âm… Giờ phút này trong đầu An Phi chỉ một Để ý đến cả chính mình cũng cần yếu tin được…

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *