Tổng người có quyền lực cao công ty lớn thịnh vượng ráng đó chính là anh tuy nhiên anh chỉ cần con nuôi của gia tộc Tiêu Thị,cũng đó chính là đế vương trên thương trường, dã trọng điểm tưng bừng, lại có tác dụng nhà bạn không khỏi sinh lòng kính phục, được quan tâm đô thị A không nhà bạn lưỡng lự chưa mình không hiểu.

Ra mắt truyện Hào môn nịch sủng

Tác giả: Miêu Mao Nho
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Hào môn sủng nịnh

Mạt Lị chưa một lần nghĩ tới bản thân đang chiếu thẳng qua…… Ừ, cũng có lẽ là cô đang trùng sinh.

Lần này…… Cô vừa có lợi nghiệp ĐH lại một lần nữa trở về lúc new vừa bước đầu cao trung, đây là xuyên không hay là trùng sinh?

Cô mở mắt ra, sẽ là phòng chống bệnh xa hoa trắng tinh.

tốt, cô không phải sẽ nằm mơ, một giấc mộng đang chưa tiếp tục bố ngày, tuy rằng cô xảy ra tai nạn giao thông, tuy nhiên chưa đâm lao động trí óc hỏng mang đến ngu ngốc, mặc dù cô do sao một lần tai nạn giao thông là hình như đâm mang đến cô chiếu thẳng qua thời chưa.

cha ngày qua cô gắng bình thản hỏi thăm không ít chuyện từ BS, chẳng hạn như cô còn tên là Mạt Lị, chỉ đơn giản là có thêm một dòng họ, cô tên là Tiêu Mạt Lị, thân thể của cô ấy đang là cô, lại càng thêm trẻ tuổi, năm nay cô sắp đến mười tám tuổi, chính xác là mang đến tuổi học cao trung……

Lý Phi là Bác Sỹ chủ yếu chữa bệnh đến cô, ông ta nói bác mẹ cô do tai nạn giao thông khuất, bây chừ ngôi nhà chúng ta Tiêu chỉ từ lại một thành viên gia đình có một là cô…… Không, cô hẳn là còn duy nhất người thân chú khác chúng ta, mà lại cha ngày tới nay, chưa tất cả ai đó ngẫu nhiên tới thăm cô, bao gồm những tổ ấm đã từng là bạn bè của gia chủ cơ thể này.

Lý Phi thật cảnh giác hỏi: “Tiêu tiểu thư còn nhớ chuyện gì không?”

Cô mờ mịt lắc đầu.

Ông ta thở lâu năm, nghĩ thầm cô gái bé dại đầu tiên là xảy ra tai nạn hạ tầng giao thông, sau lại cùng lúc mất đi ba mẹ mà lại thống khổ, đại não chưa Chịu đựng nỗi tổn thương vật lý nhưng bị chất kích thích, cô tình nguyện gạn lọc mất trí nhớ cũng chưa ao ước nhớ lại.

Thực ra cô số đông chưa có tác dụng gồm ký kết ức của “Tiêu Mạt Lị”, chỉ đơn giản là cô diễn xuất có lợi chưa bị lột trần thôi.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

BS căn dặn cô nghỉ ngơi thật tốt, mang theo ánh mắt thương hại đi ra xung quanh.

Mạt Lị chưa bao gồm cảm giác gì, vốn dĩ cô chính là cô nhi từ nhỏ tuổi to lên ở cô nhi viện, thật bận rộn căn cứ vào bạn dạng thân tự gắng có lợi nghiệp đại học, tậu các bước chưa tệ, thành tựu sống lại một lần nữa, cô đang chưa tất cả ba mẹ, mà hơn nữa còn buộc phải học lại cao trung một lần nữa……

do cái gì cô cũng không gồm cảm nghĩ đau lòng mang bố mẹ, tha thứ đến cô đang là chưa từng gặp mặt qua họ, đầy đủ cảm nghĩ cụm nhất là cô sở hữu khối thân thể này để sống sót cơ mà cảm nhận thật xin lỗi.

cụm cô trừ vứt thân phận, gương mặt và tên hồ hết giống nhau, có lẽ rằng đây là chính bản thân trong loài người song song, nghĩ do vậy cô trong lòng liền thoải mái chưa ít.

Ngay khi cô nỗ lực yên ủi chính bản thân, cửa ngăn ngừa bệnh lại mở ra, tổ ấm tiến vào hiện giờ chính là thành viên phái mạnh lạnh cũng như băng.

Anh hình trạng thoạt chú ý hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, một thân tây trang black color càng làm cho anh ưu nhã thành thục, tràn trề hương vì chưng cấm dục, đôi mắt thâm thúy như hàn đàm, ánh mắt chưa tất cả nữa phần ngả nghiêng phập phồng, bộ mặt sáng tỏ kỹ lưỡng, ngũ quan tinh xảo hoàn mỹ tựa cũng như được thượng đế điêu khắc ra, hơi thở bàng quan cao ngạo tùy thời lộ ra hàn ý trong ánh nhìn sâu thẳm, người nhà Đấng mày râu này gồm gương mặt có tác dụng mọi người điên loạn, cũng làm mọi người ước ao quan sát rồi lại chưa dám nhìn, một thân khí thế chú ý thôi đã nhận thức thấy sợ hãi.

Một gia đình bạn con trai nguy hiểm.

Mạt Lị ngây ngốc nhìn anh một con đường đi tới trước giường, đầu bao gồm chút mơ hồ.

“Tiêu Mạt Lị” Anh hotline tên cô, thanh âm trầm thấp chưa mang theo nửa phần cảm giác.

“Hả”

Cô nhìn anh, trong mắt mọi xa lạ.

BS nói cô mất trí nhớ, cần thiết Chịu đựng kích thích.

Cũng thật phiền phức.

Anh nhíu mày, chậm rì rì nói: “Tôi là con đường Nhiễm Mặc, là…… Chú con cháu.”

Nói mang đến hai chữ rốt cuộc, trong lời nói của anh ý lộ ra một chút ý bốn không tình nguyện.

“Chú?” Cô nghiêng đầu không bằng lòng kêu một câu.

Khuôn bên nhỏ đẹp đẹp thoạt nhìn sáng tạo dễ thương.

trên chúng ta Tiêu Mạt Lị trước kia đã không lộ ra biểu tình này, một teen girls kiêu ngạo cương ngạnh, phải làm sao đang có góc nhìn sạch sẽ cũng như nuốm chứ?

>> xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

mặt đường Nhiễm Mặc thấy cô lại căng thẳng, anh nhàn nhạt chú ý cô liếc mắt một cái, thanh âm hừ nhẹ phát ra ý vì chưng chưa rõ nói: “Đây sẽ là lần ban đầu cháu Điện thoại tư vấn chúng tôi là chú.”

Cô không hiểu hỏi: “Vì sao trước kia con cháu chưa gọi là chú?”

“Bởi bởi con cháu căm ghét chúng tôi.”

“Chú là mọi người có lợi, con cháu new không thù ghét chú.”

Trong cuộc sống lần bước đầu tiên được treo thẻ bài mình tốt.

Anh Bỗng chốc ngơ ngẩn, vai trung phong tình tất cả chút vi diệu: “Cháu nói chúng tôi là thành viên tốt?”

“Chẳng lẽ chú chẳng hề tới đón cháu về ngôi nhà sao?” Cô ngọt ngào cười cợt, trong mắt như có ánh mặt trời rực rỡ tỏa nắng lấp lánh: “Chú là người thân đầu tiền tới khám đa khoa thăm con cháu, thành thử chú là mọi người có lợi.”

“…… A” Môi mỏng của anh nhẹ giương lên, cô ngây thơ vì vậy lần chần anh đề xuất vui vẻ hay vẫn là châm chọc.

trên đường từ nước Mỹ trở về anh ngồi máy cất cánh mười mấy giờ, luôn nghĩ tới cô bởi lẽ vì mất đi ba mẹ mà trở thành điên cuồng, cũng nghĩ tới cô trước sau cũng như một thù ghét anh đã chưa mong mỏi cùng anh có tiếp xúc, duy chỉ không nghĩ tới trường hợp bọn họ chạm chán nhau sẽ bình thản cũng như vậy.

Cô mỉm cười, ôn hòa, nhẹ giọng chat chit, tò mò quan sát anh, cô từ một đại tiểu thư ngoa ngoắt biến đổi Tiểu Bạch thỏ.

Tiêu Mạt Lị biến hóa, anh có thêm các loại trực giác mãnh liệt, cô so sở hữu trước kia đã càng nặng nề đối phó

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *