Nhân ngư Hình ảnh đế là mẩu truyện Diệp Bạch được cơ hội may mắn trãi nghiệm xúc cảm xuyên truyện mà là truyện cổ đại giang hồ, tha hồn cho hắn tung hoành ngang dọc. Cuốn truyện hắn xuyên vào mang tên là Tàng Kiếm một cuốn truyện khét tiếng trong số diễn đàn web.

trình làng truyện đam mỹ xuyên không nhân ngư Ảnh đế – tàng kiếm

Tác giả: Vân Quá Thị Phi
Thể loại: Truyện xuyên không, đam mỹ abo, sinh tử

Trích đoạn truyện nhân ngư Ảnh đế – tàng kiếm

Tàng Kiếm Sơn Trang, tảng sáng.

Diệp Bạch luyện kiếm pháp một lần, xúc cảm lười gân thân khai từ đầu đến chân uyển chuyển nhẹ dịu rất nhiều. Cậu có chút hơi ra những giọt mồ hôi, gió thu từng đợt thổi qua, một tia lạnh buốt thấu vào trong xương cốt. Góc áo tàng bao kiếm trang màu vàng bị bị gió cuốn theo lên, Trọng Kiếm trong tay cậu dựng đứng bên người lại không chút sứt mẻ.

Diệp Bạch là thiếu gia của Tàng Kiếm Sơn Trang, bối phận kha khá thấp, nhưng điều đó không tác động đến võ công xuất thần nhập hóa của Diệp Bạch. Sang một ngày nữa, cậu sẽ phải biến thành Boss phó bạn dạng mới của một thế hệ Tàng Kiếm Sơn Trang, chẳng qua hiện tại vẫn chỉ là 1 trong những Boss sửa chữa thay thế bổ sung mà thôi.

Tiểu Diệp Bạch tràn ngập hùng tâm chí lớn, nhất định phải làm một Boss làm cho phần đông người chơi nghe tiếng sợ vỡ mật, từ bé dại các sư tỷ sư huynh chính là dạy dỗ cậu như vậy.

Theo dõi thêm thể loại Truyện kiếm hiệp

Làm Boss mới của một thế hệ, võ công của Diệp Bạch ở Tàng Kiếm Sơn Trang là càng tiến lên một tầng lầu. Võ học của cậu càng cường điệu với Sơn Cư Kiếm Ý, Trọng Kiếm trội hơn Khinh Kiếm*. Cần thiết nhất đó là khối hệ thống game show giao cho Diệp Bạch bí quyết hạng nhất mà người khác đều không thể có—— thuật đọc tâm.

Boss Diệp Bạch còn chưa ra lò, nhưng những người chơi đã bắt đầu nghị luận nhiệt liệt, nghe nói Boss mới mẻ này biết thuật đọc tâm, hoàn toàn có thể cảm ứng được người chơi muốn ra giải pháp gì, hoàn toàn có thể chuẩn bị hóa giải trước, cho nên độ khó khăn của phó phiên bản quan trọng đặc biệt lớn.

Thật ra thuật đọc tâm Diệp Bạch dĩ nhiên sẽ không còn dùng, Diệp Bạch chỉ đeo Trọng Kiếm sau sườn lưng, lôi màn hình hiển thị tinh chỉnh và điều khiển trò chơi ra nhìn thoáng qua, người chơi chung quanh lại đang trao đổi phiên bản thân, xem họ thảo luận rất chi là kì diệu, thật khiến cho Tiểu Diệp Bạch có chút ngượng ngùng.

【 hệ thống giọng nói tự động phiên dịch 】

【 phụ cận 】【 người qua đường Giáp 】: Ngày mai phó bản mới sẽ mở, mọi cá nhân lên cuộc chơi sớm một chút nha

【 phụ cận 】【ABCD】: đương nhiên, tui còn muốn đi xem tiểu bạch mỹ nhân đâu

【 phụ cận 】【 người qua đường Ất 】: Nghe nói Diệp Bạch quan trọng lợi hại, chẳng qua cái thuật đọc tâm nào đấy, tôi thật sự là thiếu tín nhiệm đâu

【 phụ cận 】【ABCD】: Tiểu bạch mỹ nhân kia nhất định có thể biết đc tui yêu thầm cậu ấy đã lâu mất, cầu quy thiên*

*Ý chỉ xấu hổ muốn chết

Kỳ thật Diệp Bạch căn bản không cái gì là thuật đọc tâm cả, Chẳng qua hiện tại kỹ thuật phát đạt như thế, ở phía trong Game ngôn tình sắc thực chất ảo toàn bộ mỗi cá nhân đều không cần thêm giọng nói vào phần mềm giao lưu, màn hình hiển thị tinh chỉnh cuộc chơi của Diệp Bạch rất có thể auto bắt lấy giọng nói chuyện của người chơi chung quanh, kế tiếp tự động phiên dịch thành văn tự*. Đương nhiên văn tự những người chơi ở phụ cận dùng trong kênh giao lưu, Diệp Bạch cũng có thể nhìn thấy đc.

*văn tự: chữ

Cứ như thế, những người chơi vào phó bản, bày ra một đống kế hoạch lật đổ Boss, đã biết thành Tiểu Diệp Bạch biết trước được, liền biến thành cái gọi là thuật đọc tâm, khiến cho thần thần bí bí, chẳng qua cũng là cái mánh lới mà thôi.

Tiểu Diệp Bạch nhìn thấy phụ cận có người chơi khen mình, vui vẻ hớn hở rất to lớn hứng. Chỉ là khối hệ thống thuật đọc tâm của bản thân mình quá không hoàn thiện rồi, luôn luôn phiên dịch mà không còn hiểu đc, “Cầu quy thiên” cuối cùng mà những người đó nói là có ý gì vậy?

Diệp Bạch nhăn lông mày tú khí*, tỉ mỉ Để ý đến nửa ngày. Hệ thống phiên dịch trí năng cũng có thể có hạn độ, phiên dịch xảy ra lỗi cũng là chuyện thường có, người chơi ABCD nói đó là “Cầu quỳ liếm”, làm khối hệ thống mơ mơ hồ hồ dịch lật, liền trọn vẹn không đúng nữa.

*tú khí: đại khái là thanh tú

Diệp Bạch nghĩ tới nghĩ lui, bừng tỉnh đại ngộ, thì ra người chơi kia là không hi vọng mình ngày mai thủ hạ lưu tình với bọn họ. Các sư tỷ đã nói qua, đau dài không bằng đau ngắn, đích xác hẳn là phải đưa họ quy thiên mau một chút thôi……

*Editor: Ân, tiểu Diệp Bạch thật hiểu lòng người TTATT

【 khối hệ thống giọng nói auto phiên dịch 】

【 phụ cận 】【 người qua đường Giáp 】: Làm cái gì vậy, lại sắp lâm thời duy trì hệ thống sao?

…………

Diệp Bạch chỉ quét tới rồi liếc mắt màn hình hiển thị điều khiển một cái, còn chưa thấy ví dụ phía bên dưới nói gì, bỗng nhiên trước mắt tối sầm, toàn bộ cơ thể liền mất đi tinh thần. Tiểu Diệp Bạch còn nghĩ, thì ra lại là lâm thời bảo trì khối hệ thống nữa, số lần đã nhiều rồi cho nên cũng không có thấy gì ngạc nhiên nữa.

…………

tiến bộ, năm 2014.

Xem thêm bộ Truyện ngôn tình 18+

chưa biết qua bao lâu thời gian, Diệp Bạch mông lung, cảm hứng mình lại có tinh thần, chẳng qua có chút cảm hứng đầu nặng chân nhẹ, trong óc ong ong loạn hưởng, trên trán còn có chút buồn bã. Tâm nói không phải là những sư tỷ thừa dịp thời điểm mình không có niềm tin, lại tới đùa dai nữa chứ? Cậu mở to mắt……

Vách tường white color.

Khắp nhà ở đều là các hộp sắt lớn lớn nhỏ nhắn nhỏ bé.

phiên bản thân đang nằm ở bên trên một cái giường màu lam nhạt.

Chuông Note của Diệp Bạch vang lên mãnh liệt, địa phương trước mắt cam đoan không phải là phòng ngủ của bản thân mình, cảm xúc kỳ kỳ quái quái. Các máy vi tính công nghệ cao TV tủ lạnh lò viba đó cậu một mực chưa biết, ngó trái ngó phải cũng chỉ là 1 trong đống hộp sắt mà thôi.

Cậu lập tức ngồi dậy, góc nhìn tụ lại, liền thấy ngồi dựa ở trên sô pha, một nữ nhân đang ngủ.

Tiểu Diệp Bạch thở dài nhẹ nhõm một hơi, nữ nhân kia thoạt nhìn hai mươi mấy tuổi, diện mạo xinh đẹp lại tốt giang, không hẳn thất sư tỷ của cậu thì còn rất có thể là ai nữa? Diệp Bạch nhìn thấy sư tỷ, tức khắc yên lòng. Chẳng qua lại tinh tế và sắc sảo nhìn lại, vì cái gì âu phục sư tỷ ăn mặc kỳ quái như vậy nhỉ?

Nữ nhân ngồi ở trên sô pha đích xác có bộ dáng hai mươi tuổi đầu, tóc dài vừa dài lại vừa thẳng, rối tung bên trên vai, hiện tại thoạt nhìn có chút loạn. Bên trên người ăn diện một cái T-shirt màu đỏ, phía bên dưới là quần jean bảy phân. Cô đang ngủ, phía bên dưới đôi mắt có chút thâm, thoạt nhìn rất mệt, cô tựa hồ không có cảm giác được người trên giường đã tỉnh.

“Sư tỷ?”

Diệp Bạch nhỏ tuổi giọng kêu cô một tiếng, nữ nhân kia lập tức tỉnh, đột nhiên đứng lên, vọt tới trước mặt Diệp Bạch, “Cậu rốt cuộc cũng tỉnh rồi, đầu có đau không, cậu muốn hù chết người ta sao.”

“Sư tỷ?” Diệp Bạch lại kêu dò hỏi cô một tiếng, không thực sự minh bạch cô là có ý tứ gì.

Nữ nhân nhẹ nhàng thở ra, phía trên mặt ngập cả khó tính, thanh âm cũng đề cao lên tám độ, nói: “Cậu còn biết tôi là sư tỷ của cậu sao, cậu điên rồi, làm những gì lại luẩn quẩn trong trái tim như vậy, Chưa hẳn đã nói với cậu, cho dù chị Triệu có mặc kệ cậu, tôi cũng trở nên nghĩ cách nhận được thông cáo* cho cậu rồi sao. Tuy rằng tôi chỉ là 1 trợ lý, nhưng tốt xấu gì thì cũng đã làm lâu lăm như vậy rồi, nhân mạch vẫn có được một chút a.”

*thông cáo: văn bản đc thông dụng cho mỗi người biết một event quan trọng, ở đây là công việc vở diễn vv

“Sư…… Tỷ……?”

Diệp Bạch kêu tiếng thứ ba, bởi vì cậu thật sự là 1 trong những câu cũng nghe không hiểu nhiều, hoàn toàn sờ không tới đầu óc. Trong tâm địa còn đang kỳ quái, hôm nay thất sư tỷ trang điểm cũng quá quái đi, chẳng lẽ là coi trọng vị sư huynh nào của Vạn Hoa Cốc sao, cho nên đầu tóc đang tốt lại không buộc lên, trở thành một đầu “Đen thẳng dài”, chẳng qua các sư huynh Vạn Hoa Cốc người ta trời sinh đã là đen thẳng dài rồi, tự mang hiệu quả nhu thuận, đầu tóc của sư tỷ so với, quả thực là…… Không đành lòng nhìn.Đọc truyện đam mỹ cao h

Diệp Bạch nghĩ đến giáo huấn thê thảm trong dĩ vãng nhưng vẫn cụ thể trước mắt, vẫn là không cho ra bất luận bình chọn gì với trang điểm của sư tỷ thôi.

“Diệp Bạch……” Nữ nhân dùng ánh nhìn kỳ quái đánh giá cậu, nói: “Cậu đừng làm chị sợ đấy, cậu không phải là bị đập đến ngu rồi đi?”

Diệp Bạch không biết nói tiếp như thế nào, cũng dùng góc nhìn kỳ quái nhìn chằm chằm cô, cụ thể là mặt của sư tỷ mà, một chút cũng không sai. Thất sư tỷ từ trước đến nay so với cậu rất tốt, cậu sao hoàn toàn có thể nhận sai người được.

Nữ nhân vẻ mặt đưa đám, đưa tay sờ cái trán của cậu, phía trên mặt dán một cái băng gạc, nói: “Thật sự là bị đập đến choáng váng rồi? Sẽ không còn cẩu huyết đến nỗi bị đập đến mất trí nhớ đâu đi?” Miệng cô lải nhải, “Tự nhiên lại luẩn quẩn trong tim, từ trên lầu nhảy xuống, mười mấy mét đấy, không ngã chết cậu thật là đủ mạng lớn. Đc rồi, đập hư đầu cũng giỏi, mất trí nhớ cũng rất được, miễn cho cậu vẫn luôn luôn cảm thấy không vui khó tính.”

Từ địa phương hơn mười mét nhảy xuống? Sau đó lại bị đập hỏng đầu?

Diệp Bạch chỉ bắt đc một chiếc trọng điểm, này cam đoan không hẳn là đang nói mình, độ cao hơn mười mét so với thiếu gia Tàng Kiếm Sơn Trang quả thực là quá dễ chơi, tùy tiện một chiếc khinh công là đã có thể lên xuống tự nhiên rồi.

Nữ nhân thở dài, đem máy tính xách tay Ipad trên bàn sách cầm tới cho Diệp Bạch, nói: “Cậu thật sự không nhớ rõ chuyện trước kia sao? Cậu nhớ rõ lần trước được thông cáo là khi nào không? Kịch phiên bản lần trước là diễn anh hùng nào? Đạo diễn là ai?”

Diệp Bạch há miệng thở dốc, nguyên cớ nói chớ nên lời cái, cậu đương nhiên nhớ rõ sự tình trước kia, đó là cùng theo với câu hỏi của sư tỷ trọn vẹn không liên quan đến.

Nữ nhân lại thở dài, cho rằng cậu thật mất trí nhớ, nói: “Trước kia cậu có thói quen ghi nhật kí, đều ở Ipad, tự cậu xem đi, có thể sẽ nhớ lại đc đấy. Chị đi gọi bác sĩ tư nhân sắp tới đây cho cậu, mất trí nhớ cũng được, chỉ cần đừng thật bị đập đến hỏng đầu óc là được rồi.”

Diệp Bạch cúi đầu liếc ánh mắt laptop Ipad trong tay một chiếc, tuy rằng cậu không phải người tân tiến, so với công nghệ cao không quá quen thuộc, chẳng qua trong trò chơi những loại công nghệ cao cũng hoàn toàn không hề kém, Ipad cùng màn hình tinh chỉnh và điều khiển game show cũng không hề kém nhau bao nhiêu, so với Tiểu Diệp Bạch mà nói, sử dụng cũng rất giản đơn.

Nữ nhân rót một chén nước đặt ở bên trên tủ đầu giường cho cậu, nói: “Một mình cậu thành thật chút đi, chị lập tức trở về ngay.”

Diệp Bạch ngoan ngoãn gật đầu, cho dù từ bây giờ sư tỷ có kỳ quái chút, nhưng là cậu cũng không dám khiêu khích sư tỷ đâu.

Nữ nhân rất thỏa mãn với thái độ của cậu, mới quay người lại, điện thoại cảm ứng treo trên tường bỗng nhiên vang lên, tám phần là chị Triệu gọi Smartphone tới. Không chờ cô phản ứng đi tiếp điện thoại thông minh, liền nghe được một tiếng “Loảng xoảng”, quả thực rất có thể hù chết người. Lại nhìn điện thoại cảm ứng treo bên trên tường kia, đã rớt xuống bên dưới, bị đập vỡ thành ba đoạn, trong cả tiếng thứ hai cũng còn chưa kịp vang lên……

Nữ nhân bị dọa, trừng mắt nhìn hài cốt Smartphone nửa ngày, kế tiếp cứng đờ quay đầu đi nhìn Diệp Bạch. Diệp Bạch vẻ mặt vô tội, chẳng qua trong mắt còn tàn lưu một tia cẩn trọng.

Diệp Bạch chưa từng thấy qua điện thoại thông minh, dĩ nhiên chưa biết điện thoại vang là chuyện bình thường, còn tưởng rằng là cơ quan gì đấy, có người đột nhiên muốn chơi ám toán, lập tức nắm lấy một cây bút trong khoảng tay trên tủ đầu giường, cổ tay run lên trực tiếp ném đi. Điện thoại cảm ứng thông minh treo bên trên tường, nháy mắt báo hỏng……

Nữ nhân nhìn đến cái bút trên mặt đất kia, tức giận đến mặt đều xanh, “Diệp Bạch! Cậu giải thích cho tôi một chút cậu đang khiến gì ngay! Làm cái gi lại phá hư Smartphone hả!”

Diệp Bạch vô duyên vô cớ bị sư tỷ mắng, có chút ủy khuất nhỏ dại, vừa muốn phân tích và lý giải, di động trong túi nữ nhân đã vang lên, cậu cẩn thận quét vài lần, chẳng qua không có gan lại lấy đồ vật túm nữa.

Nữ nhân lấy di động ra nhìn lên, tức khắc cảm nhận thấy đau đầu, điện báo hiện lên “Triệu Ngọc Dao”, chính là người trong miệng cô vừa nhắc đến, người đại diện chị Triệu.

“Vừa rồi tôi gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho Diệp Bạch, sao lại không gọi được?” điện thoại thông minh vừa kết nối, Triệu Ngọc Dao liền hỏi.

Nữ nhân nói: “Có thể là điện thoại thông minh không vận động đc đi.”

Triệu Ngọc Dao cũng không có công phu miệt mài theo đuổi chuyện này, liền nói: “Ngày mai cô mang Diệp Bạch đến C.ty đi, buổi sáng 8 giờ. Cậu ta thật là mệnh giỏi, tuy vậy lại có quý nhân tìm tới điểm danh chuyển cáo cho cậu ta.”

Nữ nhân mở to hai mắt, phía trên mặt đều là hưng phấn cùng kinh ngạc, nói: “Thật sự? Tìm Diệp Bạch nhận cái gì?”

Diệp Bạch tai mắt lanh lợi, sư tỷ gọi điện thoại thông minh cậu không sót một chữ nào, sư tỷ đang cùng người khác thủ thỉ của chính mình. Chẳng qua biểu tình của sư tỷ cực kỳ kỳ quái, xoát xoát cái liền chuyển đổi, vừa mới ban đầu tiếp điện thoại cảm ứng là cau mày, thoạt nhìn có chút không thực sự cao hứng. Sau đó là kinh ngạc cùng vui lòng, chẳng qua nháy mắt lại trầm mặt xuống, đen rất chi là.

kẻ thù khẳng định là đang rỉ tai làm sư tỷ không vui, Diệp Bạch nghĩ như vậy, chẳng qua đối thủ nói cậu nghe thiếu hiểu biết, không biết sư tỷ vì cái gì lại không tốt hứng, cậu chỉ nghe được bên kia nói hai chữ.

Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ ABO nhân ngư Ảnh đế vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *