tóm lược truyện ngôn tình xuyên không “Sơ đọc mộ Niên”

Tác giả: Nhược Minh Nhược Hề
Thể loại: nữ cường, xuyên không, ngôn tình, cổ kính

Trích đoạn

chính là cảnh huống gì a? Sơ phát âm nhíu nhíu mi.

Nàng xuyên qua cái địa phương kỳ quái này vẫn mấy ngày, tiếp nhận trí tưởng cơ thể này, đại khái cũng biết tình huống dưới đây, nhưng nhìn thấy trước mắt 1 nam nhân hơn 40 tuổi mặt trét đầy son phấn lải nhải cũng nhịn không được co rút khóe miệng.

“… Ngươi cũng cứng cáp rồi, đã đến tuổi cưới phu, hôm nay Tử đại thúc có không ít người thân xuất xắc…” Nha công [1] nỗ lực ước ao thuyết phục nàng.

Tham khảo thêm thể loại Truyện 18

… Đấy là, khách hàng bán trong thần thoại cổ xưa sao…

“… Ngươi cũng rất đầy đủ chút tiền kia… Giá thành bạn cũng có thể thương lượng a…”

… Buôn mọi người ko phải là phạm pháp sao… Hắn lại dám mua đến ta… Xem ra khái niệm cổ đại thật lạc hậu a…

“… Chờ đồng minh hắn sinh 1 nam một nữ…”

“Đại thúc, tính năng này đích thực…” không nhịn được cắt đứt lời nói của vị đại thúc kia, Sơ hiểu thoa xoa huyệt thái dương.

“Cứ như vậy đi,“Hắn đột nhiên từ phía sau mang ra bóng vía co rúc nhỏ bé gò đẩy về phía nàng, giọng đề cập đổi mới không nhịn được,“Đây là bởi vì kẻ cầm đầu nhóm chuyên đi bắt người trong gia đình phát âm ta chiếu cố ngươi một tý, bằng không ai mong muốn phí tổn mồm lưỡi như thế…”

Thân hình bé bỏng gò mất thăng bằng hướng nàng té xuống, nàng theo phiên bản năng bắt đc.

… Thật bé xíu… Đây là trôi dạt trước tiên của Sơ gọi. Nghỉ ngơi hiện đại đem bé vì đẹp mắt, nam nhân nữ nhân bé xíu thật rất nhiều, nhưng mà xúc tiếp mang thân thể vậy đó Sơ hiểu đã ko nhịn đc đau lòng.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ

giống sợ nàng đổi ý, đại thúc ngay tắp lự đi ra cửa, còn thần thái thiên nhiên tiện nghi túm vài nắm gạo Sơ hiểu sáng nay mới sắm về bỏ vào bên trong túi áo.

Sơ gọi nhĩ lực thật tuyệt, riêng biệt nghe quan sát thấy đại thúc bất mãn lẩm bẩm:“… Bần tiện cực kỳ, ban sơ còn muốn nhu cầu gia đình bạn sinh đẻ tốt… Hừ, trở về bắt buộc hướng Y Cẩm nha đầu kia bóp chẹt một tý…”

Sơ hiểu dở khóc dở cười. Ko trách đc vẫn tậu tới nàng.

Y Cẩm, là hảo hữu của thân thể này, cũng chính là kẻ cầm đầu nhóm chuyên đi bắt bạn, tính tình linh động, quan hệ cùng Sơ gọi vốn lịch sự và trang nhã rất tốt. Mấy ngày bữa trước Sơ hiểu lúc new tới cơ thể khó tính hướng nàng nói láo.

nhưng mà thân thể Lâm Sơ phát âm, cùng tên Sơ hiểu tương đương nhau, cơ thể mập & hơi nhỏ tuổi, theo ánh mắt của dòng đất trời này, là 1 trong nam tử thảnh thơi.. Mười sáu mười bảy tuổi cu li thị còn chưa tồn tại, cũng không lạ khi làm cho gia đình khác biệt cảm giác không thể tinh được.

Nghĩ như vậy không nhịn được thở dài, đối với chúng ta trong ngực nhẹ giọng nói:“Vào đi…” tức thời đi vào buồng nhỏ.

Coi thêm truyện cười

Nhà Sơ hiểu vốn không coi là lớn, nhưng với rộng lớn đứa ở cũng không có việc gì, sống văn minh vì tính cách thức trong trẻo hững hờ cộng đặc điểm nghề nghiệp và công việc của bản thân, cho đến thời điểm bây giờ nàng sở hữu thói mỉm cười ngụy trang lấy thành viên ko kể cự giỏi bên ngoài cửa, phải trong tâm địa đều có chút trống rỗng.

… Thật ra thì, thêm 1 người thân cũng tương đối tốt…

Quay đầu lại nhìn một chút, bóng dáng bé gò kia còn ngẩn gia đình, không nhúc nhích.

“Làm sao ko tiến vào?” Nàng híp híp mắt, nghiêng đầu một xíu.

Nam tử thật như là mới phản ứng được, cúi đầu đi tới tới trước mặt nàng, thấp giọng gọi:“Thê chủ đại nhân…”

Sơ hiểu chỉ cảm thấy thanh âm của hắn có mèo con như là nhau như đúc cào vào lòng nàng, nàng ngẩn thành viên gia đình rồi hướng hắn nói:“… Sai đọc ta là thê chủ đại nhân…”

Thân ảnh chấn động bỗng quỳ xuống, ngước đầu rối rít cầu khẩn nói:“… Thê chủ đại nhân… Chiêu tập Niên mẫu gì cũng biết thực hiện… Sai bán mộ Niên…”

Sơ đọc giật mình, nôn nóng đỡ hắn dậy:“… Mau dậy đi…… Lâm Sơ phát âm, ngươi gọi ta Sơ gọi là được rồi… Ngươi, tên gọi là gì?”

Xem thêm list truyện đam mỹ sủng h

Đầu cúi phải chăng xuống, lo lắng trả lời:“… Tần chiêu mộ Niên…”

gặp hắn sợ thành cái bộ dáng này, Sơ hiểu cũng không biết nhắc gì, dù sao đây là đất trời nữ tôn nam ti, muốn hắn chợt từ bỏ cũng không thể.

mộ Niên bộ dáng chừng mười bảy, theo như thẩm mỹ loại trái đất này, mập lên kế bên là trưởng thành và cứng cáp chẳng qua là thanh thoả, cơ thể cũng nhỏ tuổi gò phảng phất như có khả năng sẽ bị gió thổi xẻ, vừa nhìn cũng ko phải là 1 trong những thành viên gia đình may mắn sinh con, không trách đc ngơi nghỉ chiếc tuổi này lại không được gả đi, cuối cùng còn bị thành viên bán.

Sơ đọc tạm thời nổi lên phiêu lưu ái mộ, âm thầm quyết định nhất định đề xuất chiếu cố hắn thật tốt: “Nhà ta không có quy củ gì, ngươi tự tại một xíu, chuyện nhỏ tuổi tự tổ ấm kiên quyết, có chuyện gì đều chung thể cùng ta đề cập, được chứ?”

tuyển mộ Niên lúc này mới chần chờ ngước đầu, thấp thỏm gật đầu:“Vâng.”

rất câu nệ, Sơ gọi mang chút vạn bất đắc dĩ. Bỗng nhiên nhớ tới cái gì, nhẹ nhõm hỏi:“Ngươi ăn cơm?”

tuyển mộ Niên cuống quít đồng ý.

Xem ra cho dù thành viên không hỏi hắn cũng sẽ không nhắc. Sơ hiểu than thở, còn nói:“Ngươi đi sinh sống đi, ta vệ sinh……”

Hắn lại mau lẹ trả lời:“Mộ Niên, tuyển mộ Niên hầu hạ ngài……”

“Nghỉ ngơi.”Sơ đọc giọng điệu kiên trì.

tuyển mộ Niên thoạt nhìn với chút chả biết thực hiện bằng sao:“… Vâng..”

sắc trời mang đôi chút u ám, Sơ hiểu nhìn bóng vía bé hướng nàng chỉ về phía trong cà thọt cà thọt đi tới, phiêu dạt lòng có chút chua xót.

Bất quá, rút cục coi tương đương 1 nhà đi…

Sơ gọi lau chùi đầu tóc, đột hình dong trong căn hộ tựa hồ chỉ sở hữu một chiếc nệm, đi vào phía trong quả nhiên nhìn thấy cơ thể ốm bé nhỏ co rúc sinh hoạt bên trên ghế.

Đọc Truyện bách hợp H

than vãn, nhẹ nhàng ôm lấy mộ Niên, hắn tựa hồ ngủ cực bất an, chớp mắt tức thì tỉnh lại, cần dùng sức giằng co, giọng đề cập tợ hồ bị kinh sợ rất lớn:“Buông, buông…”

“Bá –”Không biết từ ở đâu móc ra một thanh kéo be bé, cắt vào cánh tay Sơ gọi, nghỉ ngơi bên trên ống tay áo truyền lại lỗ hổng thật dài.

Buông hắn xuống, Sơ gọi nhìn tay áo thấm ra vết máu, con ngươi bỗng nhiên đổi thành, trong nháy mắt vừa khôi phục ôn hòa.

mộ Niên từ trên chóng nhảy đầm xuống, thẳng tắp quỳ gối dưới mặt sàn lạnh như băng, hung hăng dập đầu, âm thanh run rẩy:“Thê chủ đại nhân…” cực kì sốt ruột.

“Ai…”Sơ gọi bất đắc dĩ,“Bên bắt buộc ở bên trong tủ treo xống áo, sở hữu thuốc chữa thương.”

chiêu mộ Niên nghe thế nhanh nhảu đi mở hộc tủ ra.

“Bình red color…”

Hắn kéo ra một chiếc bình, quỳ trên mặt đất, vừa cẩn thận vừa sợ hãi bôi thuốc cho Sơ phát âm, động tác trôi chảy.

Thuốc hết sức nhanh đã bôi ngừng, hắn dựa tại chổ, thân thể run rẩy.

Sơ hiểu trầm ngâm nhìn hắn, nhìn thấy hắn quỳ gối, than vãn, dìu hắn vùng dậy ngồi sống bên trên giường.

xuất hiện thuốc trị thương, nhẹ nhõm giơ lên, chăm chú bôi những sống bên trên trán của hắn.

Lại từ phía trong gầm tủ chén kéo ra 1 bình màu rám nắng, ngồi ngơi nghỉ trên chóng, bỏ quên hắn cứng rắn mang chân hắn đặt sinh hoạt trên gối, phanh phui váy hắn, cởi ống quần của hắn, đem thuốc xức trên đầu gối hắn.

Hắn tựa hồ cực kỳ sợ, thân thể không hoàn thành run rẩy, nhưng không có giãy dụa, theo động tác của nàng cơ thể cũng khá buông lỏng đôi chút.

thực hành ngừng, Sơ phát âm tích lũy một chút, cười cười có chiêu tập Niên:“Ngủ đi…”

chiêu tập Niên không kể gì, im lặng lên nệm, Sơ đọc nhìn thấy hắn khẩn trương, cười cười đi về phía cái ghế.

Đọc thêm truyện đam mỹ võng du

tạm dừng, hắn kéo ống tay áo của nàng, tợ hồ hạ kiên cường siêu lớn:“… Thê chủ đại nhân…”

Ngẩn mọi người, Sơ gọi dập tắt ánh nến, cùng hắn thuộc xuống.

Chạm được ngón tay lạnh như băng của hắn, chạm chán nhị mắt nhắm nghiền, Sơ hiểu biết hắn ko ngủ, vẫn là thay hắn dịch chăn.

cơ thể của hắn như ngưng lại, không hề cứng rắn như thế nữa, dần dần thả lòng, hướng nàng nhích lại gần.

dò ra đc trong không khí khá ướt át, Sơ đọc nhẹ nhàng lấy gia đình bạn ấp ủ vào trong ngực.

Đêm khuya lẳng lặng, ở trong nhà bé bỏng nhì chúng ta cảm nhận được ấm áp đang lâu không có, tiếng khóc nức nở cũng nhạt phai đi.

có nhẽ, cuộc sống như thế cũng không tồi.

Sơ đọc thỏa mãn nhìn mình trong tim khi ngủ bên trên mồm mỉm cười, cũng mơ hồ ngủ.


phát âm full truyện tại trang web gọi truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *