tình yêu trực tuyến là mẩu chuyện nhắc về nữ chính là Tôn Tiểu Dĩ là một trong những cô bé với vòng một quá khố thực hành cô linh giác tự ti, bởi ham muốn dục vọng chẳng thể kìm chế được, cô sẽ tải xuống một phần mềm giúp sức hò hẹn trực tuyến, cô chạm chán Đại J bá đạo cũng dạy dỗ cô ngày càng dâm đãng

trình bày truyện ngôn tình tình ái online

Tác giả: Nhu Nhu Nhược Nhược
Thể loại: ngôn tình sắc

Trích đoạn truyện ái tình trực tuyến

Tôn Tiểu Dĩ có 1 bí mật.

chính là kín đáo chẳng thể đề cập cho đề cập biết.

kể từ sau lúc đến tuổi dậy thì, cơ thể của cô tiến tới vô cùng nhanh. Giữa những điểm nổi bật đặc biệt là ngực. Bộ ngực phẳng phồng lên một xíu, & ở trước ngực nhì núm vú đang mở màn nhú lên. Khi cô còn học trung học, cô yêu cầu chạy ngày nào, cặp vú lớn đó thật sự thú vị rất nhiều sự xem xét.

ánh mắt của nam nhân tràn trề dâm dục khiến cô lo âu. Sự nhạo báng của gia đình bạn nữ ngơi nghỉ đằng sau thực hiện cô xiêu dạt các bạn thật thấp kém.

Đúng vậy, tự ti. Đọc Truyện đam mỹ h

cô bé tí hon còn chưa đạt tới tuổi thành niên theo bạn dạng năng xiêu bạt rằng cặp vú béo sinh sống trước ngực thật là xấu xí.

vì thế, rút cuộc Tôn Tiểu Dĩ chẳng thể ko cần đến áo nịt ngực đặt quấn cặp vú lớn lại. Đó là cách để cô rất có thể vượt qua trường trung học một cách an toàn.

mà vì sự ti đang nghỉ ngơi tận trong xương, Tôn Tiểu Dĩ làm việc trường trung học vô cùng hướng nội.

Cô chưa đã từng có 1 chúng ta quý khách hàng xuất xắc làm sao. Ngay cả bữa ăn tối sau khi hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học cô cũng ko đến nhập cuộc.

hiện nay cô đã học đại học. Tôn Tiểu Dĩ ao ước biến đổi chính thành viên gia đình. Nhưng sự tự ti sẽ sống sót lâu như vậy không thể biến thành trong 1 ngắn ngày đc. Ngoại giả thèm muốn dục vọng đã bị kiềm chế vẫn lâu rốt cục cô cũng không khiên chế được nữa.

ASN app là một trong những tiện tích có phong cách thiết kế riêng để kiếm tìm đồng chí. Tuy nhiên đại phần lớn hầu hết thành viên gia đình kén chọn tiện tích này là đặt kiếm tìm người mua hàng tình.

Tôn Tiểu Dĩ sẽ vận tải tiện tích này được 1 thời gian rồi, nhưng mà không có dũng cảm đặt đăng kí tài khoản. Nàng tương tự như một khách truy cập chỉ nhiều lúc đi vào vào nhìn xem một tẹo.

trong tâm thành viên hầu hết biết rằng đến đây là do mơ ước dương trang bị, thì là, ảnh và rất nhiều điều trong cuộc đời ngày nào quanh đó hiện thực những không được nói đến.

Đọc thêm list Truyện sắc

tổng hợp số đông chàng trai cần đến quần cởi 50% để lộ ra phần thân dưới thực hiện avatar. Trường hợp phóng đại lên rất có thể thấy quần lót bó sát sexy.

Còn con gái thì thường mặc đồ lót tự sướng bán nude. Để làm nổi tiếng niềm tự hào của thanh nữ, bọn họ thường tự sướng vú vẫn cương lên. 1 Cặp vú đẹp mắt nhưng hầu như không bị lộ ra rất bắt mắt, hấp dẫn sự chú ý của chúng ta.

chính vì như vậy, phần mềm này chỉ nên đi vào một xíu thôi cũng sẽ làm cả người tràn đầy ham muốn sắc dục.

Tôn Tiểu Dĩ lướt xem phần đông tấm hình. Đột quan sát thấy 1 bức ảnh, cũng chính là avatar chụp 1/2 quần lót. Nhưng mà chiếc quần lót kia thật khoa trương căng phồng lên, chỉ là hình ảnh thôi cũng thực hành thành viên không giống ko nhịn được nhưng nuốt nước miếng.

còn nếu không sở hữu sự cản trở của lớp vải đấy…..

Tôn Tiểu Dĩ phiêu dạt phía dưới bạn vẫn ướt. Tách biệt chỉ nên 1 tấm hình chụp, vậy mà nàng lại xem đến huyệt nhỏ chảy nước!

Tôn Tiểu Dĩ phiêu dạt chính bản thân gia đình chẳng thể cứu. Quả nhiên, kì thật, nàng chính là gia đình dâm đãng đi. Tiện dụng này thực thụ có phong cách thiết kế cho cái tổ ấm của cô?

Tôn Tiểu Dĩ đăng ký account của bản thân với cùng một tâm trạng mơ hồ như đang chạy xấu. Kế tiếp, lợi dụng nhân lúc các thành viên gia đình người dùng cộng phòng không tồn tại ở trong phòng, nàng cởi áo ngực và chụp một đôi tấm hình họa ngực to & khá mập. Tiếp nối, cần dùng cảm giác mosaic để đậy đi phần ở giữa, chỉ mang núm vú bé cùng theo với rãnh ngực sâu trọng tâm. Tham khảo thêm Truyện đam mỹ sủng

Tôn Tiểu Dĩ nghĩ rằng đây có lẽ là điều điên rồ tốt nhất nhưng mà cô đã trải trong cuộc đời gia đình bạn. Cô chọn một tấm hình phù hợp làm bằng hình thay thế, lấy một cái tên cho bản thân là Tiểu M.

Tôn Tiểu Dĩ Ngoài ra đột sợ phải đối mặt với các gì người nhà vừa giúp, sau khoản thời gian thực hiện dứt hầu như tính năng này, ngay lập tức tắt dế yêu.

cho đến ngày hôm sau, Tôn Tiểu Dĩ mới dám mở máy tính bảng. Cô hít một tương đối thật sâu, có một xíu lo sợ tuy thế càng mong mỏi mở app ra. Con số nhu cầu kết duyên thực thụ là 99+!

Trong thiết thực, Tôn Tiểu Dĩ không biết có tương đối nhiều đàn ông theo đuổi đến vậy. Trong khi lâm thời, có khá nhiều đại trượng phu đến đặt ít nhiều bè phái mang cô, bỗng cô cảm giác hãnh diện, mang chút thụ sủng nhược kinh.

điều đó chỉ ra rằng hóa ra cô cũng có thể có duyên với nam sinh a.

[Baby. Anh mang dương đồ dùng phệ ở đây. Bảy lần một đêm, hứa hẹn viên mãn em. ]

[Tiểu kĩ nữ. Anh thực mong mỏi hung hăng nút núm vú của em. Nhìn xem núm vú em là mầu sắc gì?]

[Thật mong bắn sống trên sinh hoạt trên vú em! ]

[Tiểu bò sữa, núm vú màu sắc gì?]

[…]

Hơn 1/2 số yêu cầu xác định được gửi do mọi nhu cầu kết bạn cực kỳ thông tục. Tôn Tiểu Dĩ chỉ ước ao tậu một đối tượng chuyện trò.Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

mà sau cuối, thiết thật, nàng vẫn tồn tại là 1 trong trinh nữ nhỏ nhắn, hồ hết lời này so với cô nhưng mà đề cập còn quá kích quí. Cô đỏ mặt từ khước một đám người phổ thông bạn bè. Tiếp đến,trong ti tỉ lời mời kết bạn, cô nhìn thấy 1 avatar thân thuộc

quân thù chỉ giữ hộ một câu – [Muốn thử không?]

Thậm chí không tồn tại dấu chấm câu.

Tôn Tiểu Dĩ nhìn chằm chặp vào bức ảnh nude dụ hoặc đến đỉnh điểm, như bị ngũ quỷ ám nhưng mà ấn gật đầu đồng ý.

Đại J [Ở ấy không?]

sau khi đồng ý, bên kia tức tốc sẽ gởi một tin nhắn, hẳn là sẽ luôn luôn trực tuyến.

Tiểu M [Ừm ]

Tôn Tiểu Dĩ khước từ phần đa bạn không như, luôn thể, để tài khoản sống nguyên tắc riêng tây đặt khước từ bề ngoài rộng rãi số đông.

Đại J [Cuối tuần thư thả chứ?]

Tiểu M [Có thể ko thấy mặt được không? ]

Tôn Tiểu Dĩ đang mang hết gan góc của bạn đăng kí account. Cô không có gan ra gặp người trong gia đình lạ chỉ hy vọng giảm sút thèm muốn dục vọng không thể kể ra qua mạng ảo.

sống bên kia nam nhân nhìn thấy tin tức này còn có chút ko kiên nhẫn cau mày. Nhìn châm bẩm vào cái vòng ngực lớn tròn & quyến rũ,hắn không tự chủ đc mà nuốt nước bọt.

Còn chưa đã từng có ai có thể dụ hoặc hắn như thế này. Nó chỉ là 1 hình họa của 1 bộ ngực trông không khác nhau cư nhiên lại lên dục vọng của hắn.

ko nghĩ tới người nhà dám chụp một ra bức ảnh nóng bỏng vậy đó thực chất lại là 1 kẻ nhát gan. Chẳng biết tạo cho thế nào, hắn đột tưởng tượng nhu cầu để ý vừa rổi của bên kia. Khóe môi ko khỏi gợi ra mỉm cười.

Con mồi hay nhu muốn đề xuất nhẫn nại một tẹo.

Đại J [Có thể]

Tôn Tiểu Dĩ ko nghĩ đến bên kia đồng ý thuận lợi như thế. Phải biết rằng hồ hết người thân chơi ứng dụng này hay đầy đủ hy vọng chọn ngay thời kì and địa điểm đặt trực tiếp thực hiện bằng tình.

quân địch chấp nhận sở hữu đòi hỏi ko chạm mặt nhau, tính năng này càng sẽ cho cô có cảm tình to hơn so với hắn.

Cô dò ra hắn chí ít cũng không phải là dòng các bạn siêu tùy tiện thể. Ngoài ra còn có mong mỏi tiếp tục sinh sống tầm thường cộng nhau yên cầu tình dục.

bây chừ cô không dám cộng hắn gặp. Đề cập 1 cách đúng mực, Tôn Tiểu Dĩ nhút nhát thậm chí còn không hình dong vấn đề gặp mình quen bên trên mạng.

Cô chỉ mong muốn phê chuẩn 1 mạng ảo bình chọn mong mỏi dục vọng mãnh liệt ko ao ước người thân không giống biết của mình.

chỉ là đen thui mắn cô chọc đề xuất một người nhà không nên dây vào, đến rút cuộc kết quả đâu phải là các thứ cô hoàn toàn có thể quyết định?
Chúc độc giả Truyện ngôn tình ái tình online vui tươi

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *