” Em biết chưa…. Hà Lệ Chân dường như suốt cuộc sống em từ nay về sau, dường như em đã chẳng còn có thể yêu mình đàn ông nào khác được nữa”

Giới thiệu truyện Trọn đời về sau

Tác giả: Twentine
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Trọn đời về sau

Hà Lệ Chân Cách xuống xe buýt ngó đồng hồ đeo tay, thấy gia đình bạn tới không sớm cũng chưa trễ. Đã và đang trong tháng Tám, khí trời oi oi. Hạ Lệ Chân đeo túi xách đứng chờ ở ngã tư đường Tây Kinh. Cô đứng một hồi, dần dần thừ người trong gia đình. Ánh nhìn đờ đẫn rơi trên ngã tứ mặt đường, xe cộ giăng như mắc cửi, đèn blue đèn đỏ cố gắng nhau đổi màu, người mang lại thành viên gia đình đi thiết kế tất tả.

vẫn lúc cô vẫn còn thừ người trong gia đình ra, thốt nhiên nghe có còi xe xe, sau đấy chính là tiếng gọi—-

“Lệ Chân!”Hà Lệ Chân giật mình ngoái đầu, một chiếc xe hơi màu đỏ vẫn đỗ bên lằn con đường kế cô. Cửa sổ xe mở xuống phân nửa, bên trong hiển thị vẻ bên tươi cười cợt của Thương Khiết.

“Tới đây mau!” Cô ấy nói, “Chỗ này không đậu xe được đâu.”

Hà Lệ Chân nghe chấm dứt, rối rít chạy tới, đi vòng qua bên đó, ngồi vào vị trí phó lái. Thương Khiết rồ ga mang đến kịp vài giây của lượt đèn blue này để đi qua bổ tư trước bên.

“Đợi chậm rồi hả, xin lỗi, địa điểm tớ ngay ban đầu rời khỏi cửa lại vướng chút ít Việc.”

“Không có.” Hà Lệ Chân nói, “Cũng không đợi chậm lắm, tớ cũng mới chỉ vừa tới.”

>> Coi thêm truyện ngôn tình ngược

Thương Khiết vừa xem chừng xe vừa quay qua Tóm tắt Hà Lệ Chân một biện pháp hơi khoa trương, Hà Lệ Chân bị cô đó nhìn cho phát ngượng, nói: “Cậu lo lái xe đi kìa, nhìn tớ có tác dụng gì.”

“Tớ quan sát xem hoàn cảnh của cậu ra sao.” Thương Khiết nói, rồi gật gù, “Cũng còn được, trông không đến nỗi bị công kích đẩy đà gì.”

Hà Lệ Chân chuyện trò, “Có thể xảy ra chuyện gì chứ.”

Thương Khiết một tay cầm cố vô lăng, mò trong túi xách theo người ra một hộp thuốc lá, ngậm lấy một điếu thuốc rút ra, rồi lại dùng một tay mò nhảy lửa mồi thuốc, lúc nhả khói thì hơi mở hé cửa sổ nhìn ra ngoài xuống một chút. Hà Lệ Chân quay đầu qua quan sát cô ấy, dù biết là vô hiệu tuy nhiên cũng không khỏi khuyên một câu:

“Cậu giảm hút thuốc đi.”

Thương Khiết mỉm cười cười, nói: “Bớt không được, nghiện rồi.”

Hà Lệ Chân cũng biết là khuyên cô ấy chưa xong, quay đầu nhìn ra ngoài khung cửa sổ.

“Tớ cũng lừng chừng cậu sợ vật gì.” Thương Khiết ngó kính chiếu phía sau, dáng bạn của Hà Lệ Chân hơi tí hon đi. Cô chưa gợi ý, Thương Khiết búng tàn thuốc ra ngoài khung cửa sổ, nói: “Tự người nhà đi có tác dụng chuyện đồi bại bị bắt quả tang, thằng chả còn chột dạ hơn cả cậu, một cách có lợi Bởi vậy mà lại cậu cũng chần chờ lợi dụng.”

Hà Lệ Chân vẫn chưa nói gì, chú ý ánh sáng của đèn neon chớp qua ko kể cửa sổ.

Thương Khiết nói một hồi, giọng điệu lạnh đi, mẫu thiết kế chat chit công việc làm ăn chỉ đạo quá trình hàng ngày ban đầu lộ ra.

“Thằng chả chỉ hù nạt cậu một chút, coi xem phản ứng của cậu ra sao, ai ngờ ngay cú ban đầu cậu đã đỡ không nổi. Chưa đúng, chẳng hề là cậu chưa đỡ nổi, cậu chủ công ko phải đỡ, tớ thiệt là phục cậu luôn.” Thương Khiết cau mày, đầu mày xuất hiện lằn rãnh rõ sâu.

“Vụ này nếu cơ mà để lọt vào tay tớ, trong tía ngày là có lẽ làm cho thằng chó chỉ huy căn nhà cậu quỳ mọp, bé nhất cũng cần phải để chúng chọn chúng ta gửi cậu tới một trường trọng tâm, giờ thì hay rồi, nhét cậu vào dòng xó khỉ ho cò gáy, Dương Thành là city cung cấp huyện đúng không, cậu —–”

“Được rồi.” Hà Lệ Chân ngắt lời cô ấy, “Thôi mà.”

“Thôi?” Thương Khiết hơi rít lên, “Nếu cậu thích chạy tới chiếc xó ấy làm cho thầy giáo thì cứ việc! Tớ bất bình giùm cho cậu cậu còn kêu tớ thôi!”

Hà Lệ Chân thấy cô ấy sắp cáu giận, gấp rút dỗ dành, “Được rồi được rồi, cậu đừng nóng. Cậu cũng biết tớ nhát gan, chưa giống cậu.”

Thương Khiết đã còn cau có, ngón tay kẹp điếu thuốc quơ lung tung, dữ hăng nói: “Cái bên này của cậu, sau này thế nào cũng trở nên trần gian đè đầu đè cổ mang đến chết!”

Hà Lệ Chân kiên nhẫn dỗ dành bổ xung một hồi, tính khí của Thương Khiết bao năm nay, cô đã quen rồi. Bọn họ là gia đình bạn từ thời cấp cho 3, tuy thế Thương Khiết chưa học hết trung học đang nghỉ, ra không tính làm mướn, cả mười năm nay một mình lăn lộn, mở được một xưởng ăn mặc quần áo, coi là một thương nhân thành tích. Hà Lệ Chân làm cho mọi người sở hữu Thương Khiết từ thời cấp cho 3, cũng chính là người trong gia đình thành viên gia đình duy nhất từ thời còn là một học sinh.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình trọng sinh

Đầu đuôi của câu chuyện bây giờ hết sức bình thường. Cách nay đã lâu Hà Lệ Chân vô tình nhìn thấy một cô giáo chủ nhiệm gồm quan hệ bất minh mang một phụ nữ giáo viên thực tập từ chỗ khác tới, cô vốn định làm cho cũng như chưa nhìn thấy gì, đáng lẽ không có gì, dẫu vậy lão nhà nhiệm kia lại trông thấy cô lúc ấy. Sau đấy, bọn họ cũng đểu không nói gì cùng với nhau, Hà Lệ Chân tưởng là chuyện gọi là dứt, các kết quả bữa qua nhận ra tin, cô đã biết thành lão nhà nhiệm ém tới làm gia sư ở một trường trung học hạng bét của 1 city cấp cho huyện.

“Đừng đi.” Thương Khiết nói, “Tự mình tậu chỗ.”

“Tớ chưa có chút bối cảnh nào, mong tìm một chỗ tốt để dạy khôn cùng khó.” Hà Lệ Chân nói, “Chỗ kia, dẫu vắt nào đi nữa, cũng chính là một trường học bao gồm quy. Tớ cũng đang phải bài toán gấp……”

Giọng Hà Lệ Chân càng nói càng nhỏ đi, Thương Khiết không khỏi liếc trắng mắt cô một loại. Hà Lệ Chân không mong mỏi nói về chuyện này nữa, đổi đề tài: “Phải rồi, cậu hẹn tớ đi đâu đây?”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *