Những câu chuyện linh hồn được phép trở về xin dâng Thánh lễ và cầu nguyện
———————-
Mời quý vị đón nhận và đăng ký kênh Peter Hải Vlogs của Kênh Church News: để biết nhiều thông tin hay về con người và cuộc sống ngày nay.

————————-
Facebook Church News:
Kênh Youtube Church News:

——————————
Nếu quý vị muốn làm chứng về những ơn lành của Lòng Thương Xót Chúa, xin đừng ngại và hãy liên hệ ngay với Churchnews qua email churchnews2019@gmail.com. Church news sẽ liên hệ lại. Cảm ơn

#churchnews #tinconggiao #longthuongxotchua

——————————-
Xin lưu ý: Những dữ liệu để Kênh Church News biên tập Video chưa hẳn hoàn toàn là của kênh, nên có vấn đề liên quan đến Bản quyền xin liên hệ với churchnews2019@gmail.com hoặc comment bên dưới, Kênh xin ghi nhận những đóng góp của quý vị và nếu có sai xót kênh xin sửa, xin trân trọng!

Kênh Church News xin chia sẻ đến quý vị những thông tin về:
– Giáo hội Công Giáo Toàn Cầu, Địa Phương
– Thánh Ca, Các nhạc sỹ Công Giáo cùng các nhạc phẩm
– Tin tức liên quan đến Người Công Giáo Việt Nam và Toàn Cầu, Tin về Vatican
– Tâm tình chia sẻ, các thánh lễ, bài giảng,….
– Lời nguyện, lời hay ý đẹp

——————————-
© Bản quyền thuộc về Church News
© Copyright by Church News. Please do not Reup

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri/

abigailimaino

5 thoughts on “Những câu chuyện linh hồn được phép trở về xin dâng Thánh lễ và cầu nguyện”

 1. bằng chứng thì không có, chuyện nào cũng phịa ra được. thật khâm phục mấy ông cha giàu trí tưởng tượng. nhưng rất buồn cho những tín đồ dễ tin.

 2. Ma quỷ

  Hôm nay Halloween , trần gian người ta ăn mặc những bộ trang phục kinh dị để dọa nhau,,người ta coi đó là thời trang , nhưng chưa hẳn đó là họ thờ phượng ma quỷ như nhiều người lầm tưởng , có nhiều người phản đối cái lễ này , nhưng đâu biết trong cuộc sống có lắm kẻ lại hành xử y như ma quỷ . Đôi khi lễ này giúp cho chúng ta luôn tỉnh thức và tín thác vào Jesus đấng đầy lòng thương xót
  Khi chúng ta đi đến nghĩa trang , hoặc những nơi thanh vắng , hay chúng ta đến ở một căn nhà của người quen một mình chúng ta cảm thấy sợ ma , có người gặp ma , nhưng đa số là chỉ vì sợ mà không dám đi vào ban đêm nữa. Có khi vì ảo giác mà đâm ra sợ , quý anh chị có nhớ khi Chúa hiện ra trong một căn phòng , các môn đệ rất sợ , vì cứ ngỡ thày mình là ma , nhiều khi đang ở căn phòng trống chỉ nghe tiếng động nhỏ chúng ta đã cảm thấy rất sợ .
  Huống chi một người đã bị đóng đinh , chết đi và nay không thấy xác đâu bỗng dưng người ấy hiện ra là các ông sợ hãi cứ nghĩ là ma .
  Chúa phán " Sao lại hoảng hốt , sao lòng anh em còn ngờ vực , nhìn chân tay thày coi , chính thày đây mà ma đâu có xương có thịt "
  Lời phàn này là Chúa phán cho nhân loại đấy . Trong cuộc sống này biết bao nhiêu lần chúng ta gặp ma ? Ma không hẳn là những người đã chết hiện hồn về mới là ma , mà nhiều khi chính chúng ta, chính trong tâm hồn chúng ta , chính trong gia đình của chúng ta , chính trong xã hội , đoàn thể và đất nước chúng ta . Ma còn lập ra một đảng phái , ma còn lập ra từng nhóm mang những tên rất đẹp , dùng những biểu ngữ , bích chương rất nhân nghĩa rất tình người , rất thương dân , rất xót thương người tốt .
  Ma còn có mặt ngay trong tôn giáo , trong đền đài cao sang , trong nhà thờ , nơi cửa chùa , trên bàn thánh , trong nhà cha , nơi nhà sư ,
  Khi chứng ta nghèo chúng ta ghét người giàu , là có ma hiện diện trong đó , thấy giáo dân của mình chạy đến vị mục tử rao giảng lòng thương xót thì sợ mất giáo dân , thấy vị mục tử đó có tiền thì trở nên ghen ghét , nên cấm giáo dân đến nơi đó, rồi lên mạng diễn giải sai lời Chúa để phản bác việc giáo dân đến với lòng Chúa xót thương . Khi không hiểu việc mục tử nhân lành kia làm là làm cho chiên nghèo chiên bệnh , chiên nghiện , chiên lạc và chiên ngoại giáo , là đã có ma trong đó . Giảng lời yêu thương không thực hành yêu thương nhưng lại ghen ăn tức ở với anh em mình không phải là ma sao
  Khi chúng ta mở miệng xưng " tôi là đạo gốc " nhưng lại thụ động , chỉ biết đến nhà thờ đọc kinh rất siêng , nhưng chỉ là rập khuôn , còn lại lên mạng tấn công những ai sống tinh thần lòng Chúa xót thương thì có ma trong đó .
  Mở miệng ra lúc nào cũng nhân dân , nhưng tước đoạt quyền tự do căn bản của người dân thì không phải là ma sao
  Làm dân mà vô cảm với vận mệnh đất nước , hùa với một đảng phái đang rắp tâm làm hại đất nước , đó không phải là ma sao?
  Sáng cà phê chiều nhậu , chiều xin tiền vợ vợ không cho thì đánh , vợ cho cũng đi nhậu về kiếm cơ cũng đánh , như thế không phải là ma sao ?
  Tụ tập nói xấu chồng , vì tiền phụ chồng bỏ con , phá thai sau những ngày tháng ăn chơi mà không chấp nhận hậu quả , đó không phải là ma sao ?
  Lạc giáo không đi theo đường lối của giáo hội mà tự xưng mình là con Chúa , đó không phải là ma sao?
  Như thế trần gian này rất nhiều ma , không cần phải đi đến nghĩa trang ở nhà hoang mới gặp ma . Ma ở ngay sau lưng chúng ta , ngay trong tâm chúng ta , nếu chúng ta không tỉnh thức để trở về với Chúa , không tín thác vào lòng Chúa xót thương và xót thương anh em mình thì có khác gì ma đâu.

  Cho nên tôi không phản đối lễ Halloween của người phương tây, dù không tham dự . Đôi khi lễ này là cơ hội để chúng ta tỉnh thức và tín thác hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *