[ CÔ ẤY ĐÃ TRỞ NÊN XINH ĐẸP NHƯ THẾ NÀO???]

Da em nhiễm corticoid nặng.. Da luôn trong tình trạng đỏ rát rất khó chịu.. Do một thời gian em đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm trôi nổi ..vô tình da càng ngày càng mỏng và nhiễm corticoid.. Em đã rất đau khổ ..đi điều trị nhiều nơi ..tốn không ít tiền bạc nhưng vẫn vô vọng.. Duyên may em biết đến Thanh Dược và quyết định liều….
Kết quả không phụ sự cố gắng của em..da em đã thải được tất cả độc tố.. Trở lại khỏe khoắn.. Trắng mịn.. Xinh đẹp 😍😍

#Corticoid là gì?

Corticoid có tên gọi đầy đủ là glucocorticoid, đây là một hormon vỏ thượng thân có thể thúc đẩy tổng hợp glucose từ protid, thải K+, giữ Na+ và có thể kiềm chế tác dụng của ACTH. Corticoid có hai loại chính đó chính là Cortisol và Corticosteron, Corticoid được tạo ra từ quá trình dẫn xuất của cortisol hay hydrocortison. Ngoài ra Corticoid còn có thể được tổng hợp từ acid mật, từ thực vật và tổng hợp hóa dược.

Corticoid có thể làm giảm đau gián tiếp thông qua tác dụng chống viêm, Corticoid dùng trong điều trị gồm nhiều loại khác nhau như dexamethasone, prednison, prednisolon, methylprednisolon, triamcinolon… Corticoid có tác dụng giữ nước và chất khoáng natri trong cơ thể sẽ có thể gây ra hiện tượng gây phù cơ thể, rối loạn chuyển hóa lipid, làm đọng mỡ trên mặt, cổ và lưng.
Cho nên nếu bạn sử dụng Corticoid lâu ngày thì sẽ có thể khiến cho cơ thể bị béo phì, mặt tròn hơn nhưng thật ra thì cơ thể đang teo cơ. Corticoid có thể làm loãng xương, tăng huyết áp, loét dạ dày, giảm sự đề kháng, dễ mắc bệnh lao, bệnh nấm. Dùng Corticoid quá lâu sẽ có nguy cơ làm teo tuyến thượng thận, Corticoid vốn dĩ đã rất nguy hại đối với con người và càng nguy hại hơn đói với trẻ em.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *