Bạn là sinh viên và bạn đang cần tìm kiếm việc làm 24h. Bởi bạn không có thời gian cố định đặc biệt là thời gian vào ban ngày. Chính vì vậy bạn muốn tìm công việc có thời gian linh động, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số việc làm 24h tốt nhất dành cho sinh viên.

Điểm danh những việc làm 24h tốt nhất dành cho sinh viên

1. Việc làm 24h là gì?

Trước khi đến với những công việc có thu nhập tốt dành cho các bạn sinh viên, thì tôi muốn các bạn hiểu rõ về “việc làm 24h” trong bài viết này nói về điều gì?

Nghe đến viẹc làm 24h chắc hẳn bạn đang liên tưởng đến một website việc làm có tên như vậy hoặc một công việc làm cả một ngày dài. Nhưng những điều đó đều sai trong bài viết này, việc làm 24h chúng tôi muốn giới thiệu ở đây với bạn là những công việc có thể làm trong bất kỳ khung giờ nào trong ngày.

Những công việc này cũng rất phù hợp với các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập sau thời gian trên lớp. Mô hình việc làm như thế sẽ giúp bạn chủ động được thời gian hơn và kiếm thêm thu nhập tốt cho bản thân.

Việc làm 24h là gì?

2. Một số việc làm 24h dành cho sinh viên

Dưới đây là một số việc làm 24h tôi muốn giới thiệu đến các bạn sinh viên, giúp bạn có thể tìm được một công việc tốt, dễ dàng hơn và có thu nhập cao.

2.1. Nhân viên bán hàng tại cửa hàng tiện ích

Hiện nay tại các thành phố lớn mô hình cửa hàng tiện ích ngày càng phát triển một cách rầm rộ và nhanh chóng. Ví dụ như cửa hàng tiện ích Circle K, shop and go… Những cửa hàng này đều làm việc 24/7. Vì thế họ tuyển nhân viên chia theo ca trong thời gian 24h.

Bạn có thể đăng ký nhân viên bán hàng vào khung giờ bất kỳ trong ngày. Hiện tại hầu như các cửa hàng tiện ích đó đều nằm ở trung tâm thành phố và có bảo vệ cũng giám sát 24/7, nên nếu bạn muốn làm ca đêm và sáng thì có thể an tâm đăng ký mà không sợ nguy hiểm.

Làm công việc này việc của bạn chỉ cần chọn ca làm phù hợp với bản thân của mình, phụ thuộc vào thời gian đồng thời cũng phụ thuộc vào sức khỏe của bản thân để chọn lựa được công việc phù hợp nhất, tránh gây ảnh hưởng đến công việc chính.

Nhân viên bán hàng ở cửa hàng tiện ích không có yêu cầu gì cao về bằng cấp cũng như kinh nghiệm làm việc. Chỉ cần bạn nhanh nhẹn trong công việc và thật thà, điều đó đã đủ giúp bạn có thể tự tin làm công việc này.

Nhân viên bán hàng tại cửa hàng tiện ích

2.2. Xe ôm công nghệ

Từ năm 2018 xe ôm công nghệ đã là một phương tiện phổ biến tại các thành phố lớn trong nước ta. Xe ôm công nghệ là hình thức làm việc thời gian tự do, bạn có thể làm bất cứ thời gian nào trong ngày. Đây là công việc khá phổ biến mà các bạn sinh viên nam hiện nay đang làm.

Công việc này mang về thu nhập cũng khá cao cho bạn sinh viên và đặc biệt có thể chủ động thời gian không bị gò bó. Có nhiều xe ôm công nghệ chạy qua đêm, mức thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng. Nhưng đối với công việc này làm vào buổi tối muộn khá nguy hiểm nhất là đối với các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống phát sinh. Vì thế hãy hạn chế làm công việc này bạn đêm.

Để ứng tuyển làm công việc này bạn có thể gửi hồ sơ xin việc đến những hãng xe ôm công nghệ hiện đại như grap, go viet, be… Cách thức xét tuyển không quá khó chỉ cần bạn có giấy tờ xe và bằng lái xe cùng chứng minh thư nhân dân là đã có thể ứng tuyển công việc này. Nếu bạn thích tự do và hướng ngoại, muốn đi đây đi đó thì hãy ứng tuyển ngay công việc này.

Xe ôm công nghệ

2.3. Nhân viên trực tổng đài

Nếu nói đến việc làm 24h thì không thể không kể đến vị trí nhân viên trực tổng đài. Đây là công việc đòi hỏi cần có người túc trực 24/7 để giải quyết các trường hợp xảy ra bất ngờ và trả lời cũng như xử lý các thắc mắc, khó khăn khách hàng hay gặp phải.

Công việc này được chia theo các ca khác nhau trong ngày bạn có thể thoải mái chọn những ca làm việc phù hợp với bản thân. Công việc này có cả ca trực đêm. Yêu cầu của công việc không quá khó và vất vả, bạn hoàn toàn có thể làm được công việc này nếu bạn là người nhanh nhẹn và hoạt bát có cách giao tiếp tốt.

Mức lương của công việc này phụ thuộc vào ca bạn làm việc. Có nhiều ca làm việc vào buổi đêm và sáng thì sẽ được mức lương cao hơn hoặc dựa vào thời gian của một ca. Nhiều nơi sẽ không bắt bạn phải làm chuyên một ca mà có thể luân chuyển ca khác nhau, sẽ giúp bạn tránh trực đêm nhiều quá , ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Nhân viên trực tổng đài

Bạn có thể đăng ký làm nhân viên trực tổng đài tại các cửa hàng viettel, truyền hình k+, vinaphone… và có rất nhiều các trung tâm dịch vụ khác cần tuyển nhân viên trực tổng đài. Để có thể tìm công việc này dễ dàng hơn và địa chỉ uy tín bạn có thể truy cập vào website https://timviec365.vn/ để có thêm nhiều thông tin hơn về việc làm 24h.

Trên là 3 việc làm 24h có thu nhập tốt và thời gian phù hợp đối với sinh viên. Những công việc trên không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân mà còn giúp bạn tích lỹ được rất nhiều những kiến thức thực tế từ xã hội, giúp bạn dần dần trưởng thành tốt hơn trong tương lai. Chính vì thế đừng ngại gì những công việc làm thêm khi còn là sinh viên.

Hy vọng những chia sẻ trên về việc làm 24h giúp bạn tìm được công việc phù hợp và yêu thích. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết này đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Chúc các bạn may mắn trong công việc mới.

Rolande Bowling