Chém nhau kinh hoàng trong những vụ thanh toán kiểu xã hội đen bằng mã tấu

✦ ✦ ✦ ✦ XEM TIẾP CÁC CLIP NỔI BẬT TẠI PHÍA DƯỚI ✦ ✦ ✦ ✦

★ 2 tài xế đánh nhau như phim chưởng:

★ Lại thêm một thanh niên bị bạn gái lột quần giữa phố:

Website:
Youtube:
Facebook:

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

15 thoughts on “Những vụ thanh toán kiểu xã hội đen bằng mã tấu”

 1. Đàn ông mặc dù thông minh hơn phụ nữ nhưng vẫn chết sớm hơn vì hay nghịch ngợm, phá phách, chém giết… Cho nên mặc dù thông minh hơn nhưng vẫn có sơ hở so với nữ giới là dễ bị khích động, bạo lực. Ít người có khả năng vượt qua được một chút thú tính này để trở thành đàn ông hoàn hảo lắm nhỉ. Không hư hỏng cái này cũng hư hỏng cái khác, không làm được chuyện gì mà toàn vẹn hết. Ở chung một nhóm đàn ông cũng thế chứ ko nói đến khác nhóm. Nó ko làm sai cái này cũng sai cái khác. Chả có gì làm được trọn vẹn. Phụ nữ coi ngu hơn chứ nhưng lại ít có sơ hở này như cánh đàn ông.

 2. một thằng một cây ra tay đôi mới gọi là gian hồ còn mấy thằng này giống chó hùa hơn chứ gian hồ gì thứ này

 3. Ân oán- trả thù – bị quả báo …..con người tưởng khôn mà hóa ra ngu.Luật nhân quả sẽ trừng trị không sai biệt.  Nếu biết sồng "không làm phiền người khác" và "biết xin lỗi khi phạm sai lầm" thì sẽ không bao giờ có bạo lực. Đến với đạo Phật sẽ có tình thương và từ bi. hận thù sẽ xóa bỏ. a di đà Phật .

 4. mình từng phục vụ cho quán này rồi… đội ngũ nhân viên toàn là những thằng có tiền an mà lại để ông chủ bị xúc… 
  mở ngoặc : thịt gà ở đây hơi bị ngon mời các bạn đến thưởng thức''.. 
  Quán Quang Trung 1- Phường Bình Đa -Biên Hòa

 5. có 1 thực tế là đây ko fải là giang hồ mà là côn đồ, chỉ hổ báo khi có 1 đám đi chung với nhau thôi, đi 1 mình hiền như cún con

 6. Sao người dân VN chúng ta ngày nay có những thằng hung tợn quá vậy, mấy thằng này cứ thích đánh nhau, có giõi thì đi đăng ký đi lính hay hải quân gì đó tha hồ ra biển mà chống lại mấy thằng Trung Quốc.

 7. địt mẹ, đánh nhau kéo ra ngoài nghĩa đĩa mà đánh ai chết thì chôn luôn, bọn chó đánh nhau phá quán nguoi dân

 8. ỷ đông đánh yếu … giang hồ thời đại này chỉ là loại đánh hội đồng chứ 1 vs 1 thì thôi em xin lỗi, đã đánh nhau thì đánh tay ko chứ cầm vk thì đánh chi, giá chi pháp luật vn cho mang súng thì lúc bị giang hồ bắt lẻ còn có thứ để hạ tụi nó. Dân số tg 7 tỷ người giết vài thằng côn đồ cũng chẳng sao :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *