Naruto Htv3 Lồng Tiếng Tập 220 / 220 Lồng tiếng

Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Người đứng đầu làng lá Konoha) – người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Quái vật Cửu Vĩ Hồ (hồ ly 9 đuôi) tấn công làng ninja Konoha (Làng Lá hay Mộc Diệp) vào 12 năm trước, Hokage Đệ Tứ đã đánh bại và phong ấn nó vào cậu bé Naruto. Một quy định được ban ra từ Hokage Đệ Tam đã ngăn cấm mọi người không được bàn luận hay đề cập đến vụ tấn công của con yêu hồ với bất kì ai, thậm chí cả con cái mình.

Từ đó, Naruto lớn lên trong sự xa lánh, kì thị của mọi người trong làng, vậy nên cậu tìm ra cách được thừa nhận và chú ý duy nhất… qua các trò phá phách và nghịch ngợm.

Câu chuyện tiến triển theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi làm nhiệm vụ ninja, và nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, cuộc phiêu lưu bắt đầu.
 

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Và đừng quên like, share, đăng ký (subscribe)_ Naruto phim hay!!

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

50 thoughts on “[NoOA] Naruto tập 5 ( Lồng Tiếng ) _ Đậu hay rớt? Quyết định của thày Kakashi!!”

  1. Ko có j để tao xem có nên tiếp tục làm j mà không biết của bạn và và hịch Chào sàn với các em sẽ cố gắng hoàn thành trong tháng qua số này nhé các loại rau này đã bị khóa Chào sàn với 24h và trần quốc tuấn đối với các bạn đã từng được sử dụng để tạo nên những gì đã mất em đã nhận được tiền của bạn hiền như đã nói ở đây có gì phải lo lắng về việc này là một trong những ngày đầu

  2. Thì ra tôi biết phim này rồi
    Vì ở lớp mấy bạn cứ chêu tôi
    Với 1 ng ngồi cạnh là tiểu thư Hinata
    Và naruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *