ANTV | Mới đây, công an tỉnh Điện Biên bất ngờ cho biết Vì Văn Toán là đối tượng có vai trò chủ mưu giết hại nữ sinh và là đối tượng cầm đầu tổ chức bắt cóc. Còn nhóm của Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng và đồng bọn có mối quan hện thân tín vì thường xuyên mua ma túy của vợ chồng Toán, được Toán thuê bắt cóc Cao Mỹ Duyên với giá 10 triệu đồng. Sau khi gây án, cả nhóm bàn bạc xóa mọi dấu vết tại hiện trường, thống nhất lời khai, ngụy tạo bằng chứng phạm tội.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

abigailimaino

21 thoughts on “Nữ sinh giao gà bị hiếp, giết: Thêm tình tiết ớn lạnh | NDTP | ANTG”

  1. Ma tuý là nguyên nhân biến chất con người thành dã thú, nhưng bản chất của những người này đã là dã thú thì ma tuý chỉ là chất xúc tác để bọn nó bộc lộ ra. Đạo đức xã hội ngày càng xuống cấp có đôi lúc họ sẵn sàng tước đoạt mạng sống của người khác vì một câu nói.

  2. o viet nam bay gio qua phuc tap .bay gio con nguoi giet nguoi khong rom tay.va ng ma tuy cang ngay cang nhieu .khong con tinh nguoi that nguy hiem song trong su hoi hop va so set

  3. Vụ này tốn nhiều tiền của nhà nước nên sử nghiêm ngặt còn con bé vô tội kể cả mẹ là con hiền cũng phải sử nghiêm ngặt chứ để thế rt
    Tốn biết bao công của nhà nước cho bọn này khỏi xh hết

  4. con chó này chết là đáng. cả nhà buôn ma túy. con này ko phải giao gà đâu. giao ma túy. nên đào mộ nó lên đổ cứt chó vào.

  5. Nhìn mặt tụi nó như ma với quỷ, đúng là ác quỷ hiện hình, tụi này chết ko dc đầu thai chuyển kiếp nữa đâu

  6. clip này kết luận hơi sớm…giờ phát sinh rồi mẹ co gái ân oán đườnng dây ma túy 10 năm trước…tên toán băt cóc nhằm đòi 300 triệu còn hiếp dâm ngoài dự tính bọn chúng..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *