Ô nhiễm điện từ trường mối lo thời công nghệ – Bản tin VTV24

Hàng ngày bạn phải tiếp xúc thường xuyên với các tia bức xạ. Từ bức xạ tự nhiên, vốn luôn luôn tồn tại đến các tia bức xạ nhân tạo, phát sinh xung quanh các thiết bị công nghệ sử dụng hàng ngày.

Mỗi thiết bị công nghệ như TV, máy tính, các loại đèn chiếu sáng, đường dẫn điện, đầu phát wifi, radio, lò vi sóng, xe hơi và các phương tiện sử dụng động cơ, điện thoại bàn và di động, các trạm thu phát sóng viễn thông,.. Tất cả đều tạo ra các trường bức xạ điện từ xung quanh và cơ thể bạn hàng ngày đang bị phơi nhiễm trong các trường bức xạ điện từ nguy hại, hay còn được gọi là Electrosmog.

Tóm lại dù bạn đang ở nhà, ra đường, vào nhà hàng, hay đi siêu thi,.. thì bạn đều không thoát được khỏi sóng điện từ này. Đó là những sát thủ vô hình, đang âm thầm ám sát mà bạn không hề hay biết.

Giải pháp nào để:

Bảo vệ bạn khỏi tác hại của Bức Xạ Điện Từ mà Bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại và các thiết bị di động yêu thích của mình cho công việc và bạn bè?

Hãy lựa chọn giải pháp tốt nhất để bảo vệ chính bạn và người thân

————————
Chíp chắn bức xạ điện từ Waveex – Bảo vệ trí não & sức khỏe bạn 24/24

Độc quyền phân phối bởi Công ty Cổ phần Bizlink Pharma
Hotline: 0399155377
Website:
Fanpage:

#chíp_chắn_bức_xạ_điện_từ
#điện_thoại_di_động #nguy_cơ_gây_ung_thư_não #sóng_điện_từ #sóngđiệntừ #songdientu #bứcxạđiệntừ #waveex #bucxadientu #vôsinh #bức_xạ_điện_từ #vosinh #trẻ_nghiện_điện_thoại #trenghiendienthoai #chipchanbucxadientu

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *