Tại Trung Quốc mạng sống của các học viên Pháp Luân Công đang bị đe dọa từng ngày. Cứ một bệnh nhân đến TQ ghép tạng thì rất có thể một học viên đang bị giam giữ sẽ bị giết hại, Họ đang cần sự giúp đỡ và tiếng nói của cả thế giới.
Kể từ sau 20/7/1999 vì sự đố kỵ và lo sợ quyền lực của mình bị ảnh hưởng ông giang trạch dân(là tổng bí thư lúc đó) đã phát động cuộc đàn áp thô bạo lên các học viên Pháp Luân Công. Ông ta ra lệnh bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, và hủy hại thân thể của các học viên Pháp Luân Công. Chính sách này là khiến các học viên Pháp Luân Công bị phá hủy tinh thần, hủy hoại danh tiếng của họ làm họ tê liệt về tài chính, hủy hoại thân thể của họ nếu họ chết vì bị hành hung thì sẽ coi như họ tự tử. Những việc làm tà ác của chính quyền Giang Trạch Dân đã phá hoại hạnh phúc của hàng vạn gia đình, đẩy hàng vạn trẻ em rơi vào những hoàn cảnh vô cùng thương tâm. Theo số liệu thống kê của tổ chức điều tra quốc tế: Ít nhất hơn 4074 cái chết vì lạm dụng và tra tấn của cảnh sát đã được xác nhận, tuy vậy các nguồn tin chính phủ và các cuộc điều tra thu hoạch nội tạng đã đưa ra con số thực sự là rất nghiêm trọng( ước tính có khoảng 2 triệu người đã bị mổ cướp nội tạng), chi tiết cuộc bức hại xem tại :
Chi tiết vụ tự thiêu mời bạn đọc xem tại đây.
🌸Bản chất Giả-Ác-Đấu của ĐCS Trung Quốc
Từ khi thành lập đến nay ĐCSTQ lấy đảng tính thay thế nhân tính, dùng văn hóa đảng cổ súy cho dối trá, độc ác và tranh đấu thay cho văn hóa Trung Quốc với những giá trị nhân-nghĩa-lễ-trí-tín bao đời nay, chụp cho nó cái mũ “cổ hủ phong kiến lạc hậu”. Kinh khủng hơn là ĐCSTQ dùng sức mạnh nhà nước quy tội những người không tin vào hệ giá trị ĐCSTQ là phần tử bất mãn xã hội. Từ đó đấu tố và quy chụp họ là phần tử phản cách mạng nhằm lừa mị kêu gọi sự ủng hộ của dân chúng, nhằm cô lập và tàn sát nhóm người này( Ước tính có khoảng 80-100 triệu người đã bị ĐCS giết hại trong các cuộc đàn áp như cách mạng văn hóa, đàn áp sinh viên 1989, Pháp Luân Công…). ĐCSTQ cũng không khác gì một tôn giáo, dùng hình thái ý thức hoặc lòng tin để thu hút tín đồ (đảng viên) vây quanh một giáo chủ, đồng thời tẩy não để các “tín đồ” (đảng viên) khắc ghi, tuân phục, nâng niu những giá trị mà giáo chủ biểu dương. Trong tác phẩm “Thiên An Môn xiêu vẹo”, nhà văn nổi tiếng Trung Quốc đang sống tại Mỹ là ông Trần Phá Không có nhắc đến 6 đặc điểm cho thấy ĐCSTQ giống một tôn giáo biến dị, lần lượt là: “tôn sùng giáo chủ”, “khống chế tinh thần”, “biên tạo tà thuyết”, “cổ súy tiền bạc”, “tổ chức bí mật” và “gây nguy hại xã hội”.
“Nó thi hành vô Thần luận, ép buộc mọi người quên đi Thần của mình, khiến người ta cho rằng bản thân mình không có gốc, chính là đời này kiếp này, sau khi chết đi là hết. Đảng cộng sản khiến con người không còn xem sinh mệnh luân hồi chuyển kiếp là sinh mệnh chân chính, không thừa nhận mối liên hệ sâu xa với Thần. Ở thời điểm Thần còn chưa buông bỏ con người, Đảng cộng sản liền cưỡng ép, dụ dỗ con người bài xích Thần trước, nhân loại vì thế mà bị đẩy về phía giáp ranh với hủy diệt. Âm mưu thiên đại này thực sự là tà ác đến tột cùng.Đảng cộng sản tuyên dương “vô Thần luận”, không chỉ muốn phủ nhận sinh mệnh của con người bắt nguồn từ Thần mà còn có một tầng ý nghĩa là muốn che giấu bản chất thực sự của bản thân nó không phải là Thần mà là “tà linh”. Cụ thể mà nói là có hai phương diện:
Thứ nhất, con người nếu tin tưởng có Thần thì sẽ tin tưởng có ma. Trong bất kỳ một tôn giáo nào đều có “Thượng đế – Ma vương” và “Phật – ma” đối lập. Bởi vì khi Thần độ nhân nhất định sẽ bảo cho con người biết: Con người sẽ ở trong tín ngưỡng mà gặp phải ma nạn, những ma nạn này rất nhiều đều là mê hoặc dụ dỗ của ma. Vì vậy, Đảng cộng sản sẽ nói với con người rằng “không có Thần”, như thế cũng chẳng khác nào bảo con người rằng “không có ma”, từ đó mà che giấu được chân tướng nó là ma. Thứ hai, khi con người không tin có Thần, con người sẽ từ bỏ sự cứu vớt của Thần. Như vậy, cho dù Thần có muốn cứu con người, con người cũng không tiếp nhận, cuối cùng Thần bắt buộc phải từ bỏ con người. Lúc ấy, con người tự nhiên sẽ rơi vào bàn tay của ma.”(Trích mục đích cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản).
Xem chi tiết bản chất của đcs tại:
“một niệm thiện lành phúc báo đến, một niệm xấu ác tai ương về”.
Hiện nay các học viên Pháp Luân Đại Pháp ở mọi nơi đều đang cố gắng giảng rõ sự thật về cuộc đàn áp vô nhân tính của chính quyền Trung Quốc đối với những người tu luyện Pháp Luân Công. Và chúng tôi tin rằng Nếu như tội ác này, mà mọi người đều biết đến thì chắc chắn nó sẽ được chấm dứt.
Hãy chung sức cùng nhau Comment, Share, Like,… để giúp chúng tôi đưa sự thật này ra ánh sáng góp phần chấm dứt cuộc đàn áp vô nhân tính này. Biết đâu chỉ một cái click chuột của bạn mà rất nhiều người được cứu.
Xin Chân Thành Cảm Ơn Bạn!.
Tìm hiểu thêm về Pháp Luân Đại Pháp tại đây :

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

3 thoughts on “Ô Tập Cận Bình Vấp Phải Làn Sóng Khởi Kiện Ông Giang Trạch Dân Khi Có Chuyến Công Du Đến Paris Pháp”

 1. Tìm hiểu thêm về Pháp Luân Đại Pháp tại đây :
  http://vi.falundafa.org/ hay http://vn.minghui.org/news/
  Các link và từ khóa liên quan.
  Vụ tự thiêu giả tại Thiên An Môn https://youtu.be/ZZ7gnl5yOvI
  Tảng Đá Cổ tại Trung Quốc Tiết Lộ Thiên Cơ https://youtu.be/srG31jkDsxU
  Bản chất của ĐCS và hơn 300triệu người thoái xuất khỏi các tổ chức liên đới http://9binh.org/9binh/chuong1.html
  Các bằng chứng mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công : http://dafoh.net/cac-bang-chung
  Nguyên nhân cuộc bức hại Pháp Luân Công: http://vn.minghui.org/news/18306-nguon-goc-cua-cuoc-dan-ap-phap-luan-cong-tai-trung-quoc.html
  ��Bình luận cho trang: Nếu bạn muốn học nhưng chưa biết tập thế nào? hoặc chưa tìm đươc điểm luyện công hay có bất kể câu hỏi thắc mắc nào về Pháp Luân Công các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *