P10: CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn về loại hình doanh nghiệp xoay chuyển tình thế, mà đầu tư vào đó thì “ngửa tôi thắng, sấp tôi chẳng thiệt bao nhiêu”.

Những chia sẻ này là áp dụng cụ thể của tôi từ hai cuốn sách Nghệ thuật đầu tư Dhandho và Payback Time – Ngày Đòi Nợ.

Cũng xin lưu ý rằng đây không phải là hoạt động phím hàng, mọi quyết định đầu tư nếu có là do các bạn tự chịu trách nhiệm. Xin cảm ơn.

️🎯 Tham gia khóa học KUNGFU CHỨNG KHOÁN cùng tôi tại đây:

👉 Theo dõi 9 phần trước trong tuyến video Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản tại đây:
Phần 1: Đọc bảng giá điện tử ►
Phần 2: Mở tài khoản chứng khoán ►
Phần 3: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản ►
Phần 4: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản tiếp theo ►
Phần 5: Các loại cổ phiếu ►
Phần 6: 5 lợi thế cạnh tranh ►
Phần 7: Tại sao FED lại là “nhà cái” số 1 thế giới? ►
Phần 8: Thực hành cổ phiếu 4M & CANSLIM ►
Phần 9: Nhận diện các công ty lừa đảo ►

👉 Tham gia khóa học KUNGFU CHỨNG KHOÁN cùng tôi tại đây:
—————-.—————-.—————
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
—————-.—————-.—————
#ABC
#hướngdẫnđầutư
#abờcờ

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

37 thoughts on “P10: CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)”

 1. Mới xem anh trên antv nè.. em giờ mới bắt dầu nghiên cứu chứng khoán, lên mạng tìm hiểu thì gặp anh nên xem kênh của anh mấy hôm nay, rất nhiều thú vị anh ạ cảm ơn anh. Mong là em sẽ tiếp thu hết tri thức mà anh chia sẻ.

 2. Cảm ơn anh Thái Phạm, một clip rất kỳ công và đầy tâm huyết. Em đã xem clip 3 lần, đọc các BCTC gần nhất thấy công ty khởi sắc rất tốt ạ. Nhưng vẫn còn một chút phân vân là trong clip anh bảo quỹ DC chỉ còn vài chục triệu cp nữa (phút 49:06). Nhưng theo thông tin truyền thông thì:

  7/10: Nhóm quỹ do Dragon Capital quản lý vừa thông báo đã hoàn tất bán ra 1,27 triệu cổ phiếu POW của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) trong ngày 7/10, qua đó giảm lượng nắm giữ xuống còn xấp xỉ 117 triệu cổ phiếu, tương ứng tỷ lệ 4,9974% và không còn là cổ đông lớn từ ngày 9/10.

  Tổng KLNN bán từ 9/10 đến hết hôm nay 25/10 tầm 12,6tr cp (giả sử chỉ có DC bán thôi chưa tính những quỹ khác); vậy tính ra DC sẽ còn ít nhất 104tr cp sẽ được bán tiếp từ đây đến hết năm 2019 đúng không ạ? 
  Nay đến đó có ~47 ngày giao dịch, tính ra mỗi ngày DC phải bán trung bình ~2,2tr cp. Trong trường hợp không có lực mua đối trọng, có khả năng họ sẽ bán tháo và giá lại giảm mạnh như hồi cuối tháng 6 không ạ? 

  Do POW có tỉ lệ cho vay margin cao nên em ngại một ngày bị bán tháo lại kích hoạt call margin dẫn tới giá giảm sâu nên vẫn chưa biết thời điểm nào vào là phù hợp ạ. Em có mua một ít hôm nay để theo dõi.

  Cảm ơn Anh rất nhiều vì những kiến thức rất bổ ích! Ủng hộ hết mình Happy.Live, Thaipham.Live, CK ABC

 3. Em rất ít khi bình luận nhưng mà kênh a thì e thường xuyên để lại bình luận để a biết tụi em rất quan tâm clip a làm và luôn coi rất nhiều để cố gắng học hỏi sạch sành sanh từ a 😆

 4. Chào anh thái. anh cho em hỏi file Excel phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp anh dùng ở trong video mình có thể lấy ở nguồn nào. cám ơn anh

 5. e thấy những cổ phiếu nào liên quan đến dầu khí Việt Nam! thì đều có tỷ suất sinh lời kém . với pow lợi nhuận sau thuế bình quân 5 năm tới mà không được 4000 tỷ thì xem như ko ăn thua . còn hơn thì sẽ lời lớn

 6. Hay quá cảm ơn anh Thái. Quá chi tiết và bổ ích anh ơi. Dài mà ko phải tua phát nào. Em vẫn hóng video CK a bờ cờ của anh đều đều. Cố lên anh ơi!!!

 7. Em chào anh Thái. Anh cho em hỏi gần đây em thấy nổi lên các công ty huy động vốn cộng đồng cho các dự án. Theo anh đây có phải ngành nghề mới và có triển vọng trong tương lai không ạ. Em cám ơn nhiều ạ

 8. Cảm ơn chia sẻ rất tâm huyết của anh Thái, qua những video CK của anh em học hỏi được cách tư duy, tổng hợp và phân tích thông tin logic. Rất mong anh làm nhiều video như vậy nữa để giúp cộng đồng có được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về KT, CK. Chúc anh sức khỏe và thành công.

 9. trước tiên cảm ơn anh đã chia sẻ rất tâm huyết. anh không sợ mọi người bảo anh là PR ah? tâm lý đám đông cực mạnh đó anh.

 10. Cảm ơn a. Vi e cũng tim hiểu cổ phiếu này ma ko hiểu vi sao giá nó rẻ vậy .a đã giải thich rất rõ ràng

 11. E sinh viên nghèo, e nghiên cứu đầu tư hòa phát và con này là con thứ 2 trong 20 cơ hội. Cày tích lũy sợ k kịp vùng đáy. Hic 😢😢

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *