Phá mặt khẩu iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus giúp chiếc iPhone hoạt động lại bình thường khi bị quên password. Việc quên mật khẩu iPhone là một trong những rắc rối lớn nhất với người dùng iOS. Khi bạn vô tình quên mật khẩu của mình tức là chiếc iPhone của bạn sẽ không còn khả năng tương tác với chủ nhân, nếu bạn liên tục nhập sai mật khẩu máy sẽ bị vô hiệu hóa trong vòng 1 phút.

Có một số cách phá mật khẩu iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên. Tuy nhiên những thủ thuật này khá rắc rối và không phải ai cũng có thể phá mật khẩu iPhone được. Nếu bạn không có đủ điều kiện thực hiện phá mật khẩu iPhone thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quy trình phá mật khẩu iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus

1. Kết nối thiết bị vào máy tính mà bạn thường đồng bộ và mở ứng dụng iTunes.
2. Lưu ý: Nếu iTunes yêu cầu bạn nhập mật mã, hãy thử một máy tính khác mà bạn đã từng đồng bộ hóa iTunes với iphone của mình.
3. Nếu thiết bị bị vô hiệu hóa, hoặc nếu iTunes không tự động đồng bộ thiết bị của bạn, đồng bộ các thiết bị với iTunes bằng cách nhấn nút sync.
4. Khi sao lưu và đồng bộ hóa hoàn tất, bạn restore lại thiết bị của bạn bằng cách nhấn nút restore. Quá trình hoàn tất phá mật khẩu iPhone iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus sẽ thành công.

Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe

admin

35 thoughts on “Phá mật khẩu iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus Mở khóa vô hiệu hóa iPhone”

 1. ai bị quên pas icloudl làm ko dc thì liên hệ ông Lê Tiến Dũng này làm cho nè. mình nhờ và thấy rát ok

  ,facebook.com/ITsupport.admin f ng đó

 2. Mở khóa iCloud iPhone ai ko làm dc nhờ ông fb.com/SUPPOrt.UserS.VIETnaM1 làm cho là dc, minh nhờ ông nay lấy mk icloud ok lắm, ai làm ko đc thì nhờ ổng làm la nhanh thôi nhận xeys hay

 3. gọi điện lên hỏi cũng chỉ là chạy lại ios thôi, thiết bị này kiểu như 1 cú lừa =))

 4. cho mình hỏi nha là nếu muốn phá mật khẩu mình ra thế giới di động được ko ạ
  giá có cao ko ạ ( đối với Iphone 5s)
  cảm ơn câu trả lờ nha
  có bạn nào chị giúp mình qua itune ko mình mù công nghệ rồi huhu

 5. Cho mình cái địa chỉ và sdt của ad đi .con khong thi sdt cua minh 0968745076 minh co con 5s bi tre con nghịch xóa het claud và mat khâu

 6. mình có nhặt được một chiếc đt iphone 6 plus máy báo ko kết lối ituns bạn có làm được ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *