Nguồn: https://aatapaatalu.net/

Xem thêm bài viết: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri

admin

23 thoughts on “Phim cô Vợ Lắm Chiêu — Phim thuyết minh hàn quốc mới nhất”

  1. Khi yêu thì đẹp bao nhiêu, nhưng một khi là vợ chồng rồi thì bày hày bấy nhiêu…nhưng đừng vì điều ấy mà ta vội chán nhau, mà hãy nghĩ xem , ta yêu người ấy vì điều gì ? Và một khi ta vẫn giữ trong tim những điều cao đẹp ấy, thì mọi việc xung quanh chỉ là phần phụ.
    Cuộc sống vốn dĩ là những gam màu, và người làm cho bức tranh ấy ngày một sống động thú vị hơn…..chính là người đầu ắp tay gối ,cùng những đứa con của chúng ta ..
    Xin cảm ơn bạn đã úp lên bộ phim đầy tính nhân văn , và chân thật của cuộc sống….lời cuối cùng của mình : tôi yêu những bộ phim Hàn , rất lôi cuốn , và đầy cảm xúc khi xem 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

  2. phim hay nhung toi cho cô vơ.minh uoc vi co đuoc 1 nguoi vơ luon yeu thuong minh.xâu hây đep vi ko qoan chong.mien sao tim cô ây chi co 1 tui.

  3. Bước vào cs hôn nhân sẽ khác hẳn lúc yêu. Khi ông chồng muốn về nhà sẽ có cơm dẻo canh ngọt, vợ dìu dàng thì vợ vì quá yêu và quan tâm nên cằn nhằn, cô đơn nên hay nói và muốn thu hút chồng- đó sẽ là bi kịch nhưng đến khi nếm trải nỗi cô đơn ông chồng mới biết giá trị của vợ mình.cs hôn nhân k chỉ có màu hồng mà sẽ là đan xen hạnh phúc và đau khổ , là cùng chia sẻ và thấu hiểu và biết trân trọng nhau.

  4. Đu má tao ghét việt nam bắt chước nước ngoài đóng lai mà đéo ra gi, lam ảnh hưởng của phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *